Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • 12 con giáp có độ tuổi 'đẹp' nhất là bao nhiêu?

  Thursday, 17 November, 2022 - 09:51

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tuổi Tý

  Những người tuổi Tý từ nhỏ đã nhanh nhẹn, lanh lợi lại khéo léo, rất được lòng người thân trong nhà, lớn lên lại giao tiếp thân thiện với bạn bè rồi đồng nghiệp. Nhân duyên tốt đẹp, tuổi Tý chỉ cần tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình, trải qua cuộc đời sẽ đạt được bản thân hoàn thiện nhất cũng đẹp nhất, thường vào hơn 20 tuổi, 23 hoặc 25 tuổi.

  Tuổi Sửu

  Tuổi Sửu là con giáp hay phải bươn chải, họ vô cùng chăm chỉ nhưng vì quá thật thà nên thường bị chịu thiệt. Thành ra, tuổi Sửu thường lớn tuổi mới bước vào độ tuổi đẹp nhất, được hưởng phú quý an nhàn. Tuổi Sửu thường đến 45 tuổi thì có thể hưởng phúc.

  Tuổi Dần

  Độ tuổi đẹp của tuổi Dần không phải tuổi hưởng phúc mà là tuổi phấn đấu. Đối với người tuổi Dần, có thể sống tự do và thoải mái làm điều mình thích, theo đuổi ước mơ dã vọng mới là điều họ muốn nhất. Cho nên độ tuổi đẹp nhất của những người tuổi Dần là tuổi mới bước vào đời 20 tuổi.

  độ tuổi đẹp nhất của 12 chòm sao

  Tuổi Mão

  Xem tử vi thấy, những người tuổi Mão cá tính thường khá nhạy cảm, cho nên khi còn trẻ họ thường khá vất vả và cuộc sống có nhiều thay đổi. Khi đến lúc tuổi lớn, chừng 40 tuổi mọi chuyện đều đã qua, bản thân cũng trưởng thành và hiểu biết thì mới được vui vẻ an nhàn. Đây là độ tuổi đẹp nhất của những người tuổi Mão.

  Tuổi Thìn

  Những người tuổi Thìn đối đãi công việc cực kỳ nghiêm túc, cho nên độ tuổi đẹp nhất với họ phải là khi sự nghiệp thành công. Mà tuổi Thìn trời sinh tài hoa và có tướng lãnh đạo thiên bẩm sẽ giúp họ có được sự nghiệp thành công một cách nhanh chóng. Chỉ khoảng chừng 30 - 35 tuổi là những người tuổi Thìn đạt được thành công không nhỏ, cuộc sống thoải mái sung túc, vị trí quyền lực không phải cao nhất nhưng thế mới đáng để tuổi Thìn phấn đấu trong tương lai.

  Tuổi Tỵ

  Là người thông minh nhanh trí, tuổi Tỵ thích được cống hiến và hòa nhập vào công việc với những hoạt động xã hội, ngoại khóa. Nên chẳng nghi ngờ gì tuổi 28 vừa đủ trẻ vừa đủ trải nghiệm sẽ là những tháng năm tươi vui nhất của tuổi Tỵ.

  Tuổi Ngọ

  Họ là những người thích trải nghiệm và tự do điển hình. Những tháng năm đẹp tươi nhất của tuổi Ngọ chắc chắn chính là những năm tháng tuổi trẻ - 24, 25 tuổi, khi mà họ không có nhiều gánh nặng trách nhiệm trên vai, thoải mái tận hưởng và được làm theo ý mình.

  Tuổi Mùi

  Họ giỏi giao tiếp, có quan hệ xã hội rộng nên được nhiều người yêu quý. Khoảng năm 30 tuổi khi đã có được những thành công bước đầu như địa vị xã hội, công việc ổn định họ sẽ cảm thấy rất vui vẻ hài lòng.

  Tuổi Thân

  Những người nhanh nhẹn láu lỉnh như tuổi Thân thích được khám phá tìm hiểu những thứ mới mẻ của cuộc sống. Năm 32 tuổi khi vừa đủ trưởng thành chín chắn và vẫn còn một chút hiếu thắng muốn tìm hiểu, tuổi Khỉ sẽ thấy vui vẻ hạnh phúc nhất.

  Tuổi Dậu

  Tuổi Dậu rất chân thành ngây thơ, họ muốn được sống là mình nhất nhưng chẳng ai có thể mãi ngây thơ như đứa trẻ được. Nên độ tuổi 18 sẽ là những tháng ngày hạnh phúc nhất của tuổi Dậu, khi họ được hồn nhiên nông nổi.

  Tuổi Tuất

  Họ thận trọng và trầm ổn, có nhiều bạn bè thân thiết nhưng cũng rất vất vả với công việc và sự nghiệp. Càng là người bao đồng sẽ càng gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống, phải đến năm 38 tuổi người cầm tinh Tuất mới thực sự có được thời gian dành cho bản thân.

  Tuổi Hợi

  23 tuổi là quãng thời gian đẹp nhất của mọi người. Tuổi Hợi cũng thế, họ có hoài bão, có mơ ước, có cả sức khỏe và cả tương lai. Hãy biết nắm bắt quãng thời gian tươi đẹp này bạn nhé!

  >> Khám phá thêm

  Tử vi năm 2023 của 12 con giáp

  12 Con giáp và những ngày sinh đem lại may mắn

  Ưu điểm và nhược điểm đặc trưng trong tính cách của 12 con giáp

  Xếp hạng: 1 (1 vote)
  Tags:

 

Các chuyên mục khác