Trắc nghiệm

 • 3 nét tướng của người phụ nữ được chồng chiều chuộng

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Người xưa có câu: "Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng", bởi vậy, những ai may mắn lấy được người chồng giàu sang, tâm lý thì sẽ có cuộc sống vô cùng sung sướng, hòa hợp. Dưới đây là những nét quý tướng trên gương mặt người phụ nữ có số được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mình.

  1.Măt vuông, trán bằng

  Trong nhân tướng học, phụ nữ có khuôn mặt vuông vức với trán bằng phẳng sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Họ sớm tìm được ý trung nhân tâm đầu ý hợp và cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình hòa hợp, hạnh phúc. Chính sự khéo léo trong các ứng xử mà họ được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực.

  tướng phụ nữ được chồng chiều

  (tướng phụ nữ được chồng chiều)

  Tuy lấy được chồng giàu sang, sung sướng nhưng những người phụ nữ này vẫn rất độc lập, tự mình cố gắng phấn đấu xây dựng sự nghiệp riêng. Hơn nữa, họ còn là trợ thủ đặc lực giúp cho việc kinh doanh của chồng ngày càng thăng tiếng, phát triển. Nếu may mắn lấy được những cô nàng này làm vợ, bạn sẽ có một cuộc sống trong ấm ngoài êm khiến nhiều người phải ghen tỵ.

  2.Môi đầy, hồng hào

  Những người phụ nữ có đôi môi dày và hồng hào không những thông minh, xinh đẹp mà còn rất điềm tĩnh, khéo léo dịu dàng. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà họ được mọi người yêu quý, tin tưởng và có rất nhiều mối quan hệ thân thiết. Đó là lý do tại sao mỗi khi khó khăn họ đều được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

  Trong chuyện tình cảm, những người phụ nữ có nét tướng này cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Họ sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn, tràn đầy hạnh phúc. Không những được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực mà họ còn có cuộc sống giàu sang, sung sướng, không bao giờ phải lo lắng bất kì điều gì.

  3.Đầu tròn

  Người xưa quan niệm rằng, người phụ nữ đầu tròn thường có số mệnh tốt, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Hơn nữa, họ còn rất có duyên trong kinh doanh, nếu đầu tư làm ăn buôn bán chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Những người này còn có tài lãnh đạo thiên bẩm, giữ nhiều vị trí quan trọng trong công việc.

  Cằm tròn là nét tướng cho thấy đó là người phụ nữ sống giàu tình cảm, vị tha, nhân hậu. Họ luôn nghĩ cho người khác thậm trí có thể hy sinh tất cả để đem lại niềm vui, hạnh phúc cho chồng con, gia đình. Lấy được họ đồng nghĩa với việc bạn có thêm một người bạn đồng hành tin cậy, hết lòng trung thành với mình trong suốt cuộc đời. Mọi công việc lớn nhỏ trong gia đình họ đều vun vén khéo léo, hết lòng yêu thương, chăm lo cho con cái.

  Xem thêm: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác