Tình yêu 12 cung hoàng đạo

4 cung hoàng đạo sẵn sàng "nối lại tình xưa" với người yêu cũ

Tình yêu luôn là thứ rất khó nắm bắt và khống chế, trong một mối quan hệ tình cảm có người sâu đậm có người hời hợt. Có những người yêu chân thành, điên cuồng và bất chấp tất cả mọi thứ, dù cho chia tay, tình cảm đó vẫn không thể mất đi.

Nếu có cơ hội, những cung hoàng đạo sau đây sẵn sàng "nối lại tình xưa" với người yêu cũ. Cùng xem nhé!

Danh mục (Ẩn/Hiện)


1. Cự Giải:

Cự Giải khi yêu

Cự Giải khi yêu

Thuộc tuýp người nhạy cảm, nội tâm mong manh, yếu đuối và rất dễ bị tổn thương. Sau chia tay sẽ rất rất lâu Cự Giải mới có thể bình ổn lại cảm xúc của chính mình.

Cự Giải không thể quên được mối tình cũ do vậy mà họ sẽ cố gắng dấu đi tìm cảm, tỏ ra bình thường khi vô tình gặp lại người đó.

Một khi đã yêu, cung hoàng đạo này sẽ rất chân thành và cực kỳ chung thủy, họ sẽ không cố gắng thay thế người đó bằng một người khác bởi chính bản thân Cự Giải hiểu điều này là không thể.

Tuy đã "đường ai nấy đi" nhưng nhiều lúc họ lại không thể khống chế tâm trí bản thân ngừng suy nghĩ về người đó. Cự Giải tự gặm nhấm nỗi đau một mình, họ không thích giãi bày nó, điều này khiến Cự Giải trở nên "u ám" trong một thời gian dài.

Nếu như người kia tỏ ý muốn quay lại, Cự Giải sẽ không do dự mà đồng ý ngay. Bản thân họ sẽ rất cố gắng thay đổi chính mình để phù hợp hơn với người kia. Mất đi lại có được, điều này khiến cho Cự Giải cảm thấy trân trọng và yêu thương người kia hơn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

- Xem tử vi hàng ngày cung Cự Giải

- Phân tích tính cách cung Cự Giải nam

- Phân tích tính cách cung Cự Giải nữ

2. Xử Nữ:

Xử Nữ luôn nghiêm túc và chân thành trong tình yêu, một khi đã xác định tình cảm với một ai đó, Xử Nữ sẽ một lòng một dạ vì người đó. Vốn là một người khá khô khan, họ không biết cách thể hiện tình yêu như thế nào mới phải.

Khi xảy ra xung đột, Xử Nữ thường khá thờ ơ và không có ý định làm lành. Con người này tuy có chút kiêu ngạo và lạnh lùng nhưng trong thực tâm họ rất quan tâm tới đối phương. Sau chia tay, Xử Nữ sẽ cảm thấy rất hối hận và thương tâm nhưng do là một người kiêu ngạo họ sẽ cố tỏ ra không sao cả.

Chẳng biết cố ý hay vô tình, Xử Nữ rất hay "ngẫu nhiên" gặp lại người yêu cũ, ban đầu họ phớt lờ nhưng nếu như biết người kia sảy ra chuyện, họ lại là người chạy tới đâu tiên.

Nếu đối phương có ý định quy lại, Xử Nữ sẽ tỏ ra "như gần như xa" nhưng thực chất trong nội tâm lại "pháo hoa bắn bùm bùm". Họ sẽ có chút do dự nhưng cuối cùng vẫn sẽ đồng ý.

con gái xử nữ khi yêu

bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

- "Xem tử vi hàng ngày cung Xử Nữ"

- "Phân tích tính cách cung Xử Nữ nữ"

- "Phân tích tính cách cung Xử Nữ nam"

3. Thiên Bình:

Thiên Bình được xem là một trong những cung hoàng đạo có rất nhiều người yêu thích và theo đuổi. Tuy nhiên trong vấn đề tình cảm họ lại rất thận trọng và luôn chân thành.

Thiên Bình có thể một lúc tìm hiểu vài ba người nhưng khi xác lập quan hệ tình cảm yêu đương với ai đó, họ sẽ dành tất cả tình yêu thương cho người đó. Trong tình yêu, Thiên Bình mong muốn nhân được nhiều hơn và muốn được người kia quan tâm.

Là một người lý trí và rất tế nhị, Thiên Bình sẽ không tạo phiền phức cho đối phương, tuy rất có tài ăn nói nhưng khi đứng trước người đó họ lại tỏ ra mất bình tĩnh và khá ngượng ngùng.

Sau chia tay, Thiên Bình sẽ cảm thấy cuộc sống thật u ám và tăm tối, tâm trạng của họ sẽ rất tệ, Thiên Bình phớt lờ tất cả các mối quan hệ xung quanh.

Họ không muốn nhắc tới tình yêu, không muốn bắt đầu một mối quan hệ tình cảm khác. Thiên Bình tức giận, "căm thù" người làm họ tổn thương. Nhưng điều đó cũng không khiến những con người này ngừng nghĩ về người yêu cũ.

Nếu như người kia có ý định quay lại, Thiên Bình ban đầu sẽ rất tức giận và không quan tâm nhưng nếu họ thể hiện đủ thành ý thì con người này có khả năng sẽ bị dao động.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

- "Xem tử vi hàng ngày cung Thiên Bình"

- "Phân tích tính cách cung Thiên Bình nữ"

- "Phân tích tính cách cung Thiên Bình nam"

4. Ma Kết:

Ma Kết khi yêu

Ma Kết khi yêu

Ma Kết luôn trầm ổn và điềm tĩnh trong cuộc sống nhưng đối với vấn đề tình cảm con người này lại khá trì độn, đến khi nhận ra tình cảm của mình thì người đó đã chẳng còn ở bên cạnh họ nữa.

Là một người lạc quan, Ma Kết cho rằng không có người này thì còn có người khác nhưng thực tế cho thấy bản thân họ yêu người kia rất nhiều. Thiếu bóng dáng ai đó, cả ngày họ sẽ không thể làm được gì.

"Nghĩ là làm" con người này sẽ rất tích cực trong việc theo đuổi lại người đó, họ thể hiện tình yêu thương và sự hối hận vì trước đó đã không biết trân trọng đối phương.

Nếu người kia cũng còn tình cảm và chấp nhận quay lại, Ma Kết sẽ thay đổi bản thân mình thành một người có trách nhiệm và biết yêu thương hơn. Họ dành nhiều thời gian cho người đó và biết trân trọng tình cảm quý giá này.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

- "Xem tử vi hàng ngày cung Ma Kết"

- "Phân tích tính cách cung Ma Kết nam"

- "Phân tích tính cách cung Ma Kết nữ"

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện