Trắc nghiệm

 • 4 dấu hiệu trên đường chỉ tay cho thấy chàng là người chung tình

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Thông qua đường chỉ tay, bạn có thể dễ dàng dự đoán tính cách con người, số phận của họ trong tương lai. Muốn biết người đàn ông của mình có chung thủy hay không thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Nếu người yêu bạn sở hữu 1 trong 4 dấu hiệu trên thì bạn sẽ là cô nàng hạnh phúc nhất thế gian!

  Xem bói đường chỉ tay

  1.Xem bói chỉ tay- các đường chỉ tay dài, rõ ràng

  Nếu như anh chàng của bạn sở hữu đôi bàn tay có các đường chỉ tay rõ ràng, không bị đứt quãng thì đó là dấu hiệu của sự chân thành, chung thủy. Họ chia sẻ với bạn mọi điều trong cuộc sống, bởi vậy bạn đường quá hoài nghi, giận hờn chàng nhé. Điều đặc biệt hơn là người ấy của bạn rất tinh tế, luôn thấu hiểu những suy nghĩ thầm kín của bạn. Đó là lý do tại sao mối quan hệ của hai người lúc nào cũng vui vẻ, hòa hợp.

  2. Độ dài các ngón tay không có sự chênh lệch nhiều

  Trừ ngón tay cái ra, 4 ngón còn lại nếu không có sự chênh lệch nhiều về độ dài thì đây là dấu hiệu của những người sống giàu tình cảm, trước sau như một. Anh chàng này thuộc tuýp người chung thủy, một khi đã yêu sẽ hết lòng hướng về người ấy, thậm trí sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được hạnh phúc. Bởi vậy, bạn đừng nên quá lo lắng về những vấn đề nhỏ nhặt nhé!

  Đôi lúc giữa hai bạn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, dù không biết ai đúng ai sai nhưng người ấy luôn nhường nhịn, nhận lỗi lầm về mình. Bạn là một cô nàng nhõng nhẽo và không bao giờ chịu lớn lên khi lạc vào tình yêu này.

  3. Coi bói bàn tay có một đường hôn nhân dài và sâu

  Đường chỉ nhỏ nằm dưới ngón út còn được gọi là đường hôn nhân, nó là một trong những dấu hiệu để nhận biết chàng có phải là người chung thủy trong tình yêu hay không. Nếu như người ấy của bạn chỉ sở hữu một đường chỉ nhỏ như vậy, bên cạnh không có bất kì đường nào khác thì xin chúc mừng, bởi anh ấy hoàn toàn chỉ hướng về một mình bạn. Hơn nữa, anh ấy lại là người rất coi trọng gia đình, luôn cố gắng phấn đấu để trở thành chỗ dựa vững chắc cho người thân.

  Hai bạn thực sự rất hòa hợp, luôn biết cách lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu nhau. Tình yêu của bạn sẽ khiến cho mọi người xung quanh phải ghen tỵ đấy!

  4.Đường tình yêu trên bàn tay sâu, thẳng và rõ ràng

  Đường tình duyên trong lòng bàn tay dài, thẳng, rõ ràng chứng tỏ đây là người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Họ yêu chung thủy và luôn mong muốn có được mối tình trọn vẹn, lâu dài. Những anh chàng này sẽ không bao giờ khiến bạn phải ghen tuông với bất kì cô gái nào khác trên đời. Họ lúc nào cũng mang đến nhiều điều thú vị, ngọt ngào khiến cho mối tình của bạn lúc nào cũng lãng mạn, bay bổng.

  Anh ấy nghe theo mọi yêu cầu, đòi hỏi của bạn thế nhưng đôi khi, bạn hãy tôn trọng đời sống riêng tư của người ấy nhé! Dù rất hiền lành, thật thà nhưng mỗi khi nóng giận, những người này lại khó kiềm chế cảm xúc. Bởi vậy bạn hãy điều chỉnh bản thân mình một chút để hòa hợp hơn trong mối quan hệ này.

  Xem thêm: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác