Trắc nghiệm

 • 4 đường chỉ tay báo hiệu tình duyên cực may mắn

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Những thú vị về xem chi tay hiện vẫn là một con số đầy bí ẩn mà không ai có thể giải thích được. Thông qua nó, bạn dễ dàng nhìn thấu được vận mệnh, số phận của mình trong tương lai. Dưới đây là những đường chỉ tay cực may mắn trong chuyện tình cảm, cùng xem bạn có sở hữu một trong số đó không nhé.

  Xem bói đường tinh duyên

  1. Đường tình duyên kéo dài đến đốt cuối của ngón giữa

  Nếu sở hữu đường chỉ tay này thì bạn sẽ có một tình yêu vô cùng hòa hợp, bền vững. Là người thông minh biết cách kiềm chế cảm xúc nên bạn dễ dàng làm chủ được trái tim, lí trí của mình. Dù có phải trải qua vô vàn khó khăn thử thách bạn vẫn sẽ bảo vệ gìn giữ tình yêu của mình.

  Bạn yêu thích cuộc sống tự do độc lập, thoải mái làm mọi điều mình thích mà không cần phải bận tâm đến suy nghĩ của người khác. Đôi khi điều đó khiến bạn bị tách biệt khỏi cộng đồng thế nhưng không ai có thể lấy đi sự yêu đời lạc quan vốn có trong con người bạn. Nhờ vào sự quyết đoán, sáng suốt mà bạn không bao giờ khổ sở, tổn thương vì tình yêu.

  2. Coi bói đường tình duyên kéo dài đến giữa ngón trỏ và ngón giữa

  Là người sống giàu tình cảm, có trách nhiệm, sẵn sàng hy sinh vì lợi ích của cộng đồng, xã hội. Họ cởi mở, thân thiện với tất cả mọi người, bởi vậy đi đến đâu cũng nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến, trân trọng. Tuy nhiên đôi khi, những cử chỉ ân cần, quan tâm của họ lại khiến cho người khác dễ hiểu lầm rằng đó là tình yêu đôi lứa. Đó là lý do tại sao những người có đường tình duyên này lại bị gán mác "đào hoa".

  Xung quanh bạn lúc nào cũng có nhiều vệ tinh bao vây, muốn chinh phục trái tim của bạn. Thế nhưng bạn lại là người có những yêu cầu, đòi hỏi khá cao trong chuyện tình cảm. Bởi vậy đến tận bây giờ, vẫn chưa ai có thể lọt vào "mắt xanh" của bạn.

  3.Đường chỉ tay kết thúc ở cuối đốt ngón trỏ

  Là người sống lạc quan, yêu đời, lúc nào cũng sẵn sàng đón nhận mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Bạn mang đến niềm vui, tiếng cười cho những người thân xung quanh mình, dành tặng họ những cử chỉ quan tâm, ân cần. Trong tình yêu, bạn coi trọng nét đẹp bên trong tâm hồn, tính cách hơn là vẻ bề ngoài. Mong muốn của bạn là tìm được một nửa phù hợp để cùng nhau gắn bó trong suốt cuộc đời.

  Khi yêu, bạn khó có thể kiềm chế được trái tim nhạy cảm và sự đa nghi của mình. Điều đó không ít lần khiến cho mối quan hệ của hai người gặp phải mâu thuẫn, rắc rối. Thế nhưng may mắn rằng, người ấy luôn thấu hiểu, nhường nhịn và chấp nhận con người thật của bạn.

  4. Đường hôn nhân cong xuống, kết thúc ở đốt cuối ngón cái

  Là người kiên trì, nhẫn lại và biết cách kiềm chế cảm xúc. Họ không bao giờ để cơn nóng giận điều chỉnh lời nói, hành động của bản thân mình. Lúc bình thường rất cởi mở, thân thiện nhưng những lúc cơn thịnh lộ ập tới, những người này chỉ im lặng, không nói thêm bất kì lời nào. Trong tình yêu, họ luôn nhường nhịn người ấy để cả hai hòa hợp, ăn ý với nhau.

  Một khi đã yêu, người có đường hôn nhân này sẽ không bao giờ thay đổi tình cảm của mình. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Dù bản thân mình phải chịu nhiều khó khăn, khổ cực cũng không bao giờ bộc lộ sự yếu đuối, mệt mỏi ra bên ngoài. Nếu là đàn ông, họ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, vợ con.

  Xem thêm:

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác