Trắc nghiệm

 • 4 đường chỉ tay dự đoán vận mệnh con người

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trên bàn tay của mỗi người, ai cũng có 4 đường chỉ tay dự đoán vận mệnh về công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe của mình trong tương lai. Cùng xem boi chi tay khám phá những điều bí ẩn, thú vị trên lòng bàn tay của bạn nhé !

  Xem đường chỉ tay dự đoán vận mệnh con người

  Đường sinh đạo

  Đường sinh đạo còn được gọi với một cái tên khác là đường đời. Trong lòng bàn tay, đường sinh đạo bắt đầu từ giữa ngón trỏ và ngón cái kéo dài về phía cổ tay tạo thành hình vòng cung. Theo các nhà nhân tướng học, đường đời trên bàn tay mỗi người có thể dự đoán sức khỏe, vận mệnh của họ trong tương lai. Cụ thể:

  -Những người có đường đời dài, rõ nét dự báo một sức khỏe tốt, cả đời không lo đau ốm bệnh tật. Họ biết cách chăm lo cho sức khỏe của mình, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, hợp lý. Cuộc sống của người có đường sinh đạo dài lúc nào cũng tươi vui, tràn đầy năng lượng sống.

  -Những người có đường sinh đạo ngắn sức khỏe hay gặp phải nhiều biến cố, không ổn định. Nếu bị đứt hoặc mờ thể hiện sự sáng tạo, thích khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ xung quanh. Họ dễ thành công trong lĩnh vực về nghệ thuật.

  -Người có đường sinh đạo thẳng, nhạt ít khi giữ được lập trường của riêng mình, thường bị dao động bởi lời nói của người khác. Họ dễ mắc sai lầm vì lòng cả tin của mình nhưng nhìn chung những người này đều có cuộc sống an nhàn, ổn định.

  -Đường đời cong vòng về phía ngón tay cái là người hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, có đạo đức, tình nghĩa trước sau như một. Họ được mọi xung quanh quanh yêu quý và tin tưởng bởi sự chân thành của mình.

  Xem bói đường trí đạo

  Trên bàn tay mỗi người, đường trí đạo sự đoán vận mệnh về đường công danh, sự nghiệp trong tương lai. Đường này bắt đầu xuất phát từ giữa ngón trỏ và ngón cái chạy dài qua giữa lòng bàn tay. Tùy vào độ dài ngắn, mờ nhạt khác nhau mà đường trí đạo thể hiện sự trí tuệ, tư duy của mỗi người khác nhau. Cụ thể:

  -Đường chí đạo rõ nét, thẳng thể hiện bạn là người có chí tiến thủ, suy nghĩ thực tế và logic. Trong mọi tình huống, bạn đề bộc lộ tài lĩnh đạo, quản lý của mình.

  -Đường chí đạo dài, cong là người có nhiều tài lẻ về lĩnh vực nghệ thuật. Khi làm việc, họ rất tập trung, không điều gì có thể khiến những người này phân tán tư tưởng. Hơn nữa, nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo mà người có đường chí đạo dài rất giỏi trong việc thuyết phục mọi người.

  -Đường chí đạo có nhiều nhánh ở cuối là người thông minh, sáng suốt và có tầm nhìn xa trông rộng. Họ có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công.

  Đường tâm đạo

  Đường tâm đạo (đường tình duyên) có thể dự đoán các mối quan hệ và cuộc sống hôn nhân của bạn trong tương lai. Cụ thể:

  -Đường tâm đạo dài, rõ nét, không bị phân nhánh là những người thẳng thắn, thật thà và được nhiều người yêu quý. Dù là nam hay nữ, những người này đều thể hiện tình cảm một cách mạnh mẽ, yêu ghét rõ ràng. Sau khi kết hôn, họ sẽ may mắn được hưởng cuộc sống hạnh phúc,hòa hợp.

  -Đường tâm đạo dài, mờ cho thấy bạn là người dễ xúc động, dễ mềm yếu,  có trái tim đa sầu đa cảm và hay thiệt thòi trong chuyện tình cảm. Bạn không nên hy sinh quá nhiều cho người khác mà trước tiên phải học cách yêu thương bản thân mình.

  -Đường tâm đạo cong, nhiều nhánh thể hiện một người yêu thích tự do, sống thoải mái, thích đi du lịch và khám phá mọi thứ xung quanh. Họ tập trung nhiều hơn vào công việc vì vậy ít khi dành thời gian cho chuyện tình cảm cá nhân.

  Đường định mệnh

  Đường định mệnh nằm trong lòng bàn tay bắt đầu từ ngón tay giữa trải dài xuống phía cổ tay. Đường này thể hiện những diễn biến trong cuộc đời của mỗi người một cách tổng quát nhất.

  -Đường định mệnh dài, thẳng là những người thông minh, tài giỏi, tự thân lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Càng trưởng thành, những người này càng có cuộc sống sung sướng, giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ. Tuy vậy, họ lúc nào cũng khiêm tốn và nhường nhịn người khác, không bao giờ tỏ ra kiêu ngạo.

  -Đường định mệnh bị đứt quãng: Là người thiếu lòng kiên trì, dễ nản chí mỗi khi gặp khó khăn. Nếu muốn xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định, bạn cần phải bình tĩnh, tự tin hơn khi giải quyết những vấn đề khó khăn. Đôi khi công việc chưa đạt được kết quả như ý muốn thì cũng đừng vội bỏ cuộc.

  -Đường định mệnh có nhiều phân nhánh cho thấy bạn là người khéo léo trong giao tiếp, có nhiều mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên, không nên quá ỷ lại, dựa dẫm vào người khác, bạn cần phải có chính kiến riêng của bản thân mình. Trong cuộc đời, bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh, sự nghiệp của mình vì vậy cần phải bắt kịp thời cơ nếu không sẽ rất tiếc nuối.

  -Đường định mệnh ngắn, gần ngón giữa thể hiện người có tài năng lãnh đạo, quản lý công việc. Hơn nữa, họ giỏi trong việc thuyết phục mọi người đồng tình với quan điểm của mình. Bởi vậy những người này thích hợp làm n

  -Có hai đường định mệnh song song: dự đoán trong tương lai bạn có nhiều lựa chọn cho công việc của mình hoặc sẽ có 2 công việc cùng một lúc. Thu nhập cao, cuộc sống ổn định nhưng rất dễ rơi vào tình trạng mất cân bằng, căng thẳng khi làm việc quá sức

  Tham khảo thêm những bài viết khác:

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác