Trắc nghiệm

 • 5 tướng miệng chỉ có ở người phụ nữ giàu sang, phú quý

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Trong nhân tướng học, miệng môi là bộ phận quan trọng giúp ta đánh giá được tính cách, vận mệnh, số phận của một người trong tương lai. Theo quan niệm dân gian, miệng to, môi dày, khóe miệng cười... là tướng của người phụ nữ có số giàu sang, sung sướng cả đời.

  Tướng môi, miệng phụ nữ giàu sang

  Xem tướng môi phụ nữ dự đoán số mệnh cuộc đời

  1. Xem tướng miệng phụ nữ nhỏ như hoa anh đào

  Người phụ nữ miệng trơn bóng, nhỏ như hoa anh đào may mắn được trời phú cho sắc đẹp "nghiêng nước nghiêng thành", khiến cho đàn ông phải "chết mê chết mệt". Đôi môi lúc nào cũng đỏ thắm như bôi son, nụ cười đoan trang, dịu dàng là nét tướng của người có số lấy chồng giàu sang, cả đời dược hưởng vinh hóa phú quý.

  Lúc cười cả khuôn mặt toát lên vẻ rạng ngời, tươi tắn, răng trắng như ngọc thạch là dấu hiệu của người phụ nữ quyền quý, có địa vị trong xã hội. Ngay từ nhỏ họ đã thông minh, tài trí hơn người, càng trưởng thành công danh, sự nghiệp càng thăng tiến, phát triển.

  2. Tướng môi dày rộng, miệng cười

  Khóe miệng hướng lên trên tạo sự tươi tắn cho khuôn mặt được gọi là tướng miệng cười. Những người phụ nữ nào sở hữu đôi môi dày và có khóe miệng cười lúc nào cũng thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ người khác nhìn tướng mặt phúc hậu. Chắc chắn trong tương lai họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và đạt được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

  Họ có tài khéo ăn khéo nói, thích hợp ở vị trí lãnh đạo, chỉ huy công việc. Hơn nữa, nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của gia đình, người thân mà những người phụ nữ có tướng này thường dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. Họ cũng luôn nhận được sư tin tưởng, ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.

  3.Coi bói miệng to, đôi môi dày rộng

  Người đàn bà có tướng miệng này rất coi trọng danh dự, phẩm chất của bản thân mình. Bởi vậy họ luôn có trách nhiệm với mọi người xung quanh, nói lời giữ lời, không bao giờ làm chuyện trái với đạo đức xã hội. Nhờ thế mà họ có rất nhiều mối quan hệ tri kỷ, luôn được người khác tin tưởng.

  Trong công việc, những người phụ nữ này thường gặp được rất nhiều may mắn, thuận lợi. Dù có khó khăn cũng sẽ được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua. Càng về già, họ càng có cuộc sống sung sướng, giàu sang, tài lộc phát triển hưng thịnh.

  4. Đôi môi có đường nét rõ ràng, đầy đặn và hồng hào

  tướng miệng phụ nữ

  Tướng môi phụ nữ giàu sang

  Người phụ nữ có đôi môi hồng hào, đều đặn thường gặp được nhiều may mắn trong sự nghiệp, được cấp trên trọng dụng và tin tưởng. Họ có nhiều tài năng, nếu tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật chắc chắn sẽ đạt được thành công như mình mong muốn, con đường thăng quan tiến chức cũng rộng mở, vững vàng hơn.

  Đây là một trong những tướng môi phụ nữ đẹp nhất trong các kiểu miệng. Sở hữu dáng môi này, người con gái có vận số đạt được nhiều thành tích, trong cuộc sống được nhiều người giúp đỡ và yêu mến.

  Xem thêm: "Các kiểu ngực tiết lộ cho bạn điều gì về tính cách phụ nữ?". 

  5. Tướng phụ nữ miệng nhỏ môi mỏng, cười không hở răng

  Người có tướng môi này lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy sức sống, dù có phải đối mặt với khó khăn, thử thách cũng duy trì thái độ tích cực. Chính sự lạc quan ấy đã giúp họ có thêm sức mạnh để vượt qua mọi thử thách, thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước.

  Tướng phụ nữ môi trên mỏng vào thời kì trung niên, những người phụ nữ này sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp. Nếu biết nắm bắt thời cơ chắc chắn họ sẽ gặt hái được nhiều thành công.

  Ngoài 5 tướng trên bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tướng miệng giàu sang, phú quý dưới đây:

  -Miệng nói cười duyên dáng, không hở lợi là người đứng đắn, tử tế, giỏi kiếm tiền.

  -Miệng rộng, môi đỏ: gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tài lộc càng ngày càng hưng thịnh.

  -Miệng rộng, mắt nhỏ: Là người có chữ tín, có địa vị cao trong xã hội, được mọi người tin tưởng yêu quý. Có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán chắc chắn sẽ đạt được thành công.

  -Miệng rộng, người nhỏ: tướng được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

  -Miệng rộng, mắt sáng long lanh: là người nhiều tài lẻ, thích hợp với lĩnh vực nghệ thuật.

  Xem thêm: Xem tướng nhân trung phụ nữ đoán chuyện tình duyên

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác