Trắc nghiệm

 • Theo các nhà nhân tướng học, nốt ruồi ở cổ có thể dự đoán vận mệnh, số phận của họ trong tương lai. Nếu đang sở hữu nốt ruồi ở cổ thì cùng xem nó tiết lộ điều gì về cuộc đời của bạn nhé!

  1. Nốt ruồi ở trước và chính giữa cổ

  Nốt ruồi ở cổ nếu nằm ở vị trí trước và chính giữa sẽ báo hiệu chủ nhân của nó có nhiều của cải, tài sản, gặp may mắn về con đường công danh, tài lộc. Nhờ vào sự thông minh, kiên trì mà họ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Họ giỏi kiếm tiền và biết chi tiêu hợp lý, thế nên khi về già được hưởng cuộc sống giàu sang, phú quý.

  Không chỉ gặp may mắn về công danh, sự nghiệp mà đường tình duyên của họ cũng vô cùng thuận lợi. Những người này sẽ sớm tìm được ý trung nhân của cuộc đời và xây dựng hạnh phúc hôn nhân gia đình. Nếu là nữ giới, họ sẽ quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong nhà, chăm sóc gia đình chu đáo. Còn nếu là nam giới, họ sẽ là chỗ dựa vững chắc cho vợ con, cha mẹ, đem lại cho người thân cuộc sống sung sướng.  2. Coi boi nốt ruồi ở phía trái cổ

  Những người có nốt ruồi ở phía cổ trái có trái tim nhân hậu, bao dung và lòng tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Những lúc buồn phiền, họ khép kín bản thân mình không dám chia sẻ với ai.  Nội tâm mềm yếu nên họ cần những người đàn ông mạnh mẽ có thể yêu thương, thấu hiểu và che chở cho họ trong suốt cuộc đời.

  Yêu rất thật lòng nhưng họ lại hay nhận về những tổn thương. Sau khi xây dựng gia đình, họ sẽ chăm lo chu đáo cho gia đình, làm tốt vai trò của một người mẹ, người vợ, người con. Những người này thường gặp nhiều may mắn trong con đường học vấn, công danh sự nghiệp cũng được phát triển.

  3. Nốt ruồi ở phía phải cổ

  Bất kì điều gì cũng có thể kích thích sự tò mò của bạn, bởi vậy bạn luôn trong trạng thái muốn khám phá những điều bí ẩn, độc đáo. Có kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực, dù sớm hay muộn bạn cũng sẽ đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Giỏi kiếm tiền thế  nhưng lại không biết quản lý tài chính, chi tiêu hoang phí nên đôi khi bạn vẫn rơi vào cảnh thiếu thốn.

  Trong tình yêu, bạn là người yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để người ấy được hạnh phúc. Trước như bắt đầu một  mối quan hệ, bạn đã mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu sở thích, tính cách và quan điểm của đối phương. Bởi vậy, sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình của bạn sẽ vô cùng hòa hợp, hạnh phúc.

  4. Nốt ruồi phía sau cổ

  Những người này thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn, sung sướng hơn là bỏ ra công sức theo đuổi đam mê, khát vọng. Họ không có khả năng chịu áp lực trong công việc, gặp khó khăn dễ chán nản, bỏ cuộc. Thế nhưng họ vẫn sẽ có cuộc sống an nhàn, yên bình, không bao giờ phải chịu thiếu thốn.

  Tình duyên đôi lúc không được thuận lợi như ý muốn, cần phải dành nhiều thời gian hơn để vun vén tình cảm cá nhân, xây dựng mối quan hệ lâu dài, hòa hợp.

  5. Nốt ruồi chính giữa gáy

  Những người có nốt ruồi chính giữa gáy may mắn được trời phú cho vẻ đẹp về ngoại hình, đó là một lợi thế giúp họ tạo được ấn tượng với người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Khá thông minh, nhanh nhẹn, họ hay được mọi người tín nhiệm ở các vị trí quan trọng trong công việc.

  Họ thích cảm giác thú vị, ngọt ngào của tình yêu, luôn mong muốn cùng người ấy xây dựng mối quan hệ lâu dài. Sau khi kết hôn, những người này sẽ có một gia đình hòa hợp, hạnh phúc.

 

Các chuyên mục khác