Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • 6 kiểu bàn tay cho thấy bạn có số giàu sang, sung sướng cả đời

  Thursday, 15 December, 2022 - 10:02

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Ai cũng mong muốn có cuộc sống may mắn về tài vận, công danh, sự nghiệp. Vậy làm thế nào để bạn có thể dự đoán được vận mệnh trong tương lai của mình? Hãy xem ngay 6 kiểu bàn tay cho thấy bạn có số giàu sang, sung sướng cả đời nhé!

  Xem bói lòng bàn tay

  1. Xem bói lòng bàn tay tương đối đầy đặn

  Người có lòng bàn tay đầy đặn ngay từ nhỏ đã có cuộc sống sung sướng, đầy đủ vật chất. Gia đình có nền kinh tế mạnh là nền tảng giúp cho họ tự tin hơn trên con đường xây dưng, phát triển sự nghiệp. Ở độ tuổi trưởng thành, những người này sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để mở rộng công việc kinh doanh, buôn bán.

  2. Lòng bàn tay hõm hoặc trũng

  Duỗi thẳng bàn tay ra, nếu thấy lòng bàn tay của bạn trũng sâu xuống thì đây là dấu hiệu của người thông minh, có nhiều tài năng. Xem chỉ tay cho biết, bạn giỏi kiếm tiền và biết cách tích trữ tài sản. Đó là lý do vì sao cuộc sống của bạn lúc nào cũng đầy đủ, không bao giờ phải chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn. Tuy nhiên, bạn không nên quá tin tưởng người khác, nếu không sẽ bị lợi dụng, lừa gạt. Trong mọi công việc quan trọng, nên tự bản thân mình suy nghĩ, quyết định.

  3. Bàn tay có nhiều vằn chỉ tiền tài

  Nếu như ở dưới đốt cuối cùng của ngón út và áp út có nhiều nếp nhăn nhỏ thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về tài vận. Làm việc gì cũng được thành công như ý muốn, tiền vào như nước, bạn sẽ không bao giờ phải suy nghĩ, lo lắng về tiền bạc. Hơn nữa trong cuộc đời, nếu có gặp khó khăn họ đều gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ. Gia đình chính là nền tảng vững chắc nhất giúp bạn đạt được thành công, bởi vậy trước khi quyết định điều gì đó hãy tham khảo ý kiến của những người thân mà bạn tin tưởng.

  4. Bàn tay có hình dáng “Nguyên bảo”

  Bàn tay có hình dáng "Nguyên bảo" nghĩa là trong lòng bàn tay xuất hiện những đường kẻ nhỏ hợp lại giống hình thang. Đây là dấu hiệu cho biết, chủ nhân của nó sẽ có cuộc sống sung sướng, giàu sang và đạt được quyền lực, địa vị trong xã hội khiến nhiều người phải nể phục. Họ thường tích lũy tài sản bởi vậy khi về già sẽ càng an nhàn, sung sướng.

  5. Toàn bộ bàn tay tương đối mảnh mai

  Bói hoa tay cho biết, những người có đôi bàn tay mảnh mai cả đời sẽ không bao giờ phải lao động chân tay nặng nhọc. Họ thường vận dụng trí óc để kiếm thu nhập cho bản thân mình, giỏi trong việc kinh doanh, buôn bán. Những người này thích lối sống tự do, thoải mái chi tiêu, hưởng thụ. Tuiy nhiên đôi khi họ quá thụ động, dựa dẫm vào người khác.

  6. Người sở hữu lòng bàn tay màu sắc hồng nhuận

  Người sở hữu bàn tay hồng nhuận, mềm mại không những có nhiều tài lộc về công danh sự nghiệp mà còn gặp may mắn về tình duyên. Họ sẽ sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc, có cuộc sống giàu sang, an nhàn. Sau khi kết hôn, gia đình của họ lúc nào cũng ngập tràn niềm vui, niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, những người này không nên chủ quan với tình hình sức khỏe, cần phải có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý.

  Xem thêm: 

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác