Trắc nghiệm

 • 8 nét tướng trên cơ thể của người phụ nữ ngoại tình

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Những người phụ nữ lăng nhăng, ngoại tình thường có một số đặc điểm trên cơ thể để nhận biết như môi công, mắt tam bạch, trán nhọn... Trong bài viết dưới đây, xem tướng qua khuôn mặt sẽ liệt kê cụ thể, chi tiết những dấu hiệu để nhận biết người phụ nữ dễ "thay lòng đổi dạ".

  Xem tướng phụ nữ ngoại tình

  1.Da mặt trắng hơi pha hồng

  Người phụ nữ được trời phú cho nước ra trắng sáng pha hồng nhạt được gọi là đào hoa sắc. Họ được rất nhiều đàn ông theo đuổi, tán tỉnh. Nếu như trên hai gò má xuất hiện nhiều vết tàn nhang thì đó thì dấu hiệu của người háo dâm, dễ ngoại tình.

  2. Phụ nữ có bờ môi mỏng

  Người phụ nữ có bờ môi mỏng dễ thay đổi cảm xúc, thiếu điềm tĩnh và không chịu được áp lực, khó khăn của ngoại cảnh. Nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà họ được rất nhiều người yêu quý, theo đuổi thế nhưng phụ nữ có bời môi mỏng lại không biết gìn giữ mối quan hệ của mình.

  Nếu cận răng đen xám, cười lộ chân răng là người có ham mê nhục dục, không chung thủy trong đời sống tình cảm. Họ luôn bị thu hút, hấp dẫn bởi những mối quan hệ mới mẻ, không muốn gắn bó, rằng buộc với bất kì ai.

  3.Nhân trung phụ nữ có tía đỏ

  Nhân trung là vị trí ở giữa mũi và miệng, có hình dạng tương tự bộ phân sinh dục của nữ giới. Theo các nhà nhân tướng hoc, căn cứ vào nhân trung, ta dễ dàng nhận biết được người phụ nữ dễ đắm chìm trong nhục dục. Cụ thể nếu xuất hiện tía đỏ hoặc hồng nhỏ như sợi tơ nhện thì đó là dấu hiệu của những người háo dâm, dễ thay đổi lòng dạ nếu như không đạt được nhu cầu của mình.

  Nếu vùng da xung quanh miệng có màu sắc xanh xám, xuất hiện nhiều râu mép thì chứng tỏ đó là người háo dâm, có nhu cầu sinh lý cao.

  4. Trán nhọn, chân nhún nhảy

  Người phụ nữ sở hữu tướng trán nhỏ, đi đứng thường nhún nhảy thích hưởng thụ cuộc sống tự do và các mối quan hệ mới mẻ. Họ làm mọi điều mình thích mà không quan tâm đến suy nghĩ, đánh giá của người khác. Chính vì thế những cô nàng này thường vướng vào những chuyện tình cảm thị phi, tay ba.

  5.Mông cao, ngực mẩy

  Xem tướng phụ nữ ngoại tình cho thấy, người phụ nữ mông cao, ngược mẩy lúc nào cũng được cánh đàn ông chú ý, theo đuổi. Hơn nữa họ lại là những người ham mê tiền tài, vật chất bởi vậy khả năng ngoại tình khá cao.

  6.Phụ nữ có mắt tam bạch

  Lòng đen ít, nhiều lòng trắng bao bọc là đặc điểm của người có đôi mắt tam bạch. Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu mắt tam bạch có cá tính mạnh mẽ, khó kiềm chế suy nghĩ, cảm xúc của mình. Họ thường nóng giận, có những quyết định vội vã dẫn tới sai lầm.

  7. Trong mắt có gân xanh

  Dân gian thường có câu "mắt xanh mỏ đỏ" để ám chỉ những người phụ nữ lăng nhăng, ngoại tình. Họ thường kém may mắn trong chuyện tình cảm, trải qua nhiều mối quan hệ mới có thể tìm cho mình một người bạn đời lý tưởng.

  Đặc biệt nếu có nốt ruồi đen xuất hiện ở dưới mắt chứng tỏ đây là người phụ nữ đa tình, một khi đã yêu sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho đối phương một cách mù quáng.

  Ngoài ra, người phụ nữ lăng nhăng, ngoại tình còn có thể biểu hiện một số đặc điểm như:

  -Da mặt kém mịn màng, ngăm đen, tóc dầy, da lúc nào cũng bóng bẩy.

  -Có cá tính quá mạnh mẽ, thường làm những việc của nam giới như hút thuốc, rượu chè...

  -Tướng ngồi đan chân chéo, thường rung đùi, đi đứng ưỡn ẹo.

  -Rốn sâu, tiếng nói thánh thót liến thắng, nói nhanh... là  những người dễ thay lòng đổi dạ, không chịu được khó khăn vất vả.

  Trên đây là tất cả dấu hiệu cụ thể của những người phụ nữ dễ lặn hụp trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên đây cũng chỉ là tài liệu tham khảo mang tính chất giải trí, không phải trong trường hợp nào cũng hoàn toàn chính xác.

  Xem thêm: "Các kiểu ngực tiết lộ cho bạn điều gì về tính cách phụ nữ?".

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác