Trắc nghiệm

 • Có những nốt ruồi ở vị trí khó thấy, ít người để ý nhưng lại đem đến may mắn, thuận lợi cho chủ nhân của nó. Nếu sở hữu 1 trong 9 nốt ruồi dưới đây, bạn sẽ được hưởng cuộc sống sung sướng, giàu sang cả đời.

  1.Not ruoi duoi cam

  Theo các nhà nhân tướng học, chủ nhân của nốt ruồi ở dưới cằm có duyên với kinh doanh, thường thành công trong lĩnh vực bất động sản. Họ giỏi kiếm tiền cũng biết cách chi tiêu hợp lý nên về già sẽ có cuộc sống an nhàn, sung sướng.

  2.Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa

  Vợ chồng hòa thuận, hết mực yêu thương nhau. Sau khí kết hôn, người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở giữa kẽ hở của nhũ hoa không những có đời sống tình cảm phong phú, hòa hợp mà công danh, sự nghiệp cũng được thăng tiến như ý muốn.

  3.Nốt ruồi son trong nhũ hoa

  Những người phụ nữ có nốt ruồi son trong nhũ hoa thường gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Sau khi kết hôn, họ được chồng yêu thương, quan tâm, chăm lo hết mực và sẽ sớm sinh con quý tử đầu lòng.

  4.Nốt ruồi quanh rốn

  Ngay từ nhỏ, những người phụ nữ có nốt ruồi ở quanh rốn đã may mắn có cuộc sống sung sướng, giàu sang. Gia đình có nhiều truyền thống tốt đẹp là nền tảng vững chắc để họ phát triển công danh, sự nghiệp của bản thân. Khi trưởng thành, họ sẽ tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp để xây dựng cuộc sống hôn nhân.

  5.Nốt ruồi bên ngực trái

  Thông minh, chăm chỉ, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Họ thuộc tuýp phụ nữ năng động, thích tham gia các hoạt động từ thiện xã hội. Bởi vậy những người này luôn gặp được may mắn trong cuộc sống, dù khó khăn cũng được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

  6.Nốt ruồi trong tóc

  Phụ nữ có nốt ruồi trong tóc may mắn lấy được chồng tâm lý, giàu sang, cả đời được sống trong đầy đủ, không bao giờ phải chịu cảnh thiếu thốn. Sau khi kết hôn, nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của gia đình mà họ đạt được địa vị, quyền lực trong xã hội.

  7.Nốt ruồi ở sau gáy

  Phụ nữ có nốt ruồi ở sau gáy không những thông minh, xinh đẹp mà còn có trái tim nhân hậu, giàu lòng vị tha. Họ thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp, tuy có lúc gặp phải khó khăn nhưng đều được bạn bè, người thân giúp đỡ vượt qua.

  8.Nốt ruồi ở chân

  Những người có nốt ruồi ở chân ban đầu sẽ gặp đôi chút khó khăn trên con đường xây dựng sự nghiệp. Nhưng nhờ vào sự kiên trì và nghị lực của bản thân mà họ có thể vượt qua mọi thử thách. Hơn nữa, khả năng lãnh đạo tài ba giúp họ dễ đạt được nhiều vị trí quan trọng, sự nghiệp cũng nhanh chóng thăng tiến.

  9.Nốt ruồi ở chỗ kín

  Phụ nữ có nốt ruồi ở chỗ kín có cá tính mạnh mẽ, không chịu khuất phục bởi bất kì khó khăn nào. Để phinh phụ được trái tim của những cô nàng này cũng không hề đơn giản chút nào, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức. Các nhà nhân tướng học cho rằng, phụ nữ có nốt ruồi ở chỗ kín có tướng "vượng phu ích tử", sẽ mang lại may mắn cho những người thân xung quanh.

 

Các chuyên mục khác