Cung Song Tử

Anh chàng Song Tử như thế nào khi yêu?

Chàng trai Song Tử tao nhã, lịch thiệp, giỏi giang, trong tình yêu đâu sẽ là mẫu hình phụ nữ lý tưởng của họ và chàng sẽ trở nên như thế nào khi yêu. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhé!
 
Song Tử (22/5 - 21/6), thuộc cung thứ 3 trong tổng số 12 cung hoàng đạo, anh chàng nổi tiếng là người thông minh, phóng khoáng, thân thiện và hòa đồng. Chàng trai Song Tử có chút kiêu ngạo nhưng bản thân họ lại rất có tài. Với trí thông minh sẵn có và sự nhanh nhạy của bản thân, anh chàng tạo dựng được lòng tin với nhiều người xung quanh.
 
Giỏi giao tiếp và ăn nói khéo léo, Song Tử thu hút được rất nhiều sự chú ý và quan tâm đến từ các cô gái. Họ mạnh bạo và luôn chỉ làm theo ý thích, tính cách cố chấp mà nông nổi đó cũng tạo nên một nét rất riêng cho cung hoàng đạo này.
 
 
 
Khi yêu, Song Tử là người như thế nào?
 
Trong tình yêu, chàng trai song tử là một người vô cùng chu đáo và khá tận tâm, khi quen với cô nàng nào đó chàng luôn thể hiện bản thân vô cùng lịch sự và tâm lý, anh chàng nhanh chóng có thể nắm bắt tình cảm của người kia chỉ qua một khoảng thời gian ngắn giao tiếp. Trước đó chàng đã tìm hểu rất rõ về nàng, sở thích, ghét và bản thân nàng muốn gì, song tử đều biết hết. Có thể nói anh chàng quả thật không phụ danh xưng cao thủ tình trường trong 12 cung hoàng đạo.
 
Khi bắt đầu một mối quan hệ, chàng sẽ làm rất nhiều thứ khiến đối phương thích thú và cảm động. Song Tử khá coi trọng vẻ bề ngoài của bản thân, chàng sẽ không bao giờ chấp nhận việc mình chưa chuẩn bị kỹ càng mà đã đến buổi hẹn. Anh chàng đôi khi cũng có khá nhiều những quy tắc kỳ quái. Cho dù có đóng vai một quý ông rất đạt đi chăng nữa nhưng vẫn không thể phủ nhận được rằng đây là một con người rất hay thay đổi, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm. Một khi đã hết hứng thú với đối phương chàng sẽ chẳng quản người kia nghĩ gì về mình, song tử bắt đầu chểnh mảng và tỏ thái độ rõ ràng.
 
Mỗi khi ra ngoài đường anh chàng này đều thích đem theo một "mặt nạ' và chỉ những chiến hữu hay người thân thiết mới thực sự hiểu được họ là con người như thế nào. Đâu ai biết rằng một Song tử lịch sự, tao nhã bên ngoài nhưng khi về đến nhà lại biến thành một con "sâu lười", họ chẳng muốn động tay vào bất kỳ việc gì ấy.
 
Dù là vậy nhưng khi đối mặt với người họ thực sự yêu thương, chàng sẽ có chút ấp úng và bối rối đấy. Thật bất ngờ, một cao thủ tình trường cũng có lúc lăn lộn tới mức này. Đối với những người khác, chàng tỏ ra thật hoàn hảo nhưng trước mặt người kia anh chàng có chút thiếu tự tin và không chắc chắn. Song Tử rất khó động lòng nhưng một khi đã yêu là rất nhiệt tình và chân thành. Họ sẵn sàng vứt bỏ hết tất cả "người dự bị" khi mà đã tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.
 
Một  khi đã "vướng chân sa lưới" thì chàng sẽ thay đổi vô cùng khác so với trước đây, không còn dáng vẻ phong lưu thay vào đó là sự tận tâm và chân thành. Quả thật là một màn lột xác ngoạn mục và đầy bất ngờ.
 
Mẫu hình phụ nữ lý tưởng trong lòng của song tử nam:
 
Chàng trai Song Tử dễ bị chinh phục và đổ gục trước những người con gái có thính cách như sau:
 
1. Xinh đẹp, thông minh, ngoan hiền và nhạy cảm:
 
Chàng trai Song Tử cao ngạo và luôn tự tin vào chính mình, bản thân họ rất thích và hưởng thụ cảm giác khi được người khác dựa dẫm và tin tưởng. Anh chàng dễ bị đổ gục và say đắm  trước một cô nàng xinh đẹp và yếu ớt. Ánh mắt đó, giọng nói đó khiến chàng say mê. Bên cạnh một người con gái như vậy, Song Tử như được tiếp thêm một nguồn năng lượng vậy, họ trở nên mạnh mẽ và dũng cảm hơn.
 
Yêu một người như vậy, Song Tử càng ý thức được tầm quan trọng của mình đối với người kia. Chàng sẽ không nỡ làm tổn thương hay khiến cô ấy buồn, song tử dễ mềm lòng và tỏ ra kiên nhẫn hơn trong nhiều trường hợp. Quả thật đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời nếu như chàng có thể giữ vững được sự yêu thương đó.
 
 
2. Mạnh mẽ và cá tính:
 
Mặt khác chàng song tử cũng sẽ cảm thấy rất hứng thú với những cô nàng mạnh mẽ và cá tính. Một phần là do tính cách của họ, ngoài ra chàng luôn mong muốn tìm được sự kích thích trong tình yêu. Bên cạnh một cô gái như vậy, Song Tử chắc chắn sẽ rất vui vẻ, cuộc sống đối với họ sẽ luôn tràn đầy niềm vui và những điều kỳ thú.
 
Nếu có thể nên duyên thì với tính cách tương đồng như vậy, cặp đôi sẽ có một cuộc sống rất hòa hợp. Một cô gái phóng khoáng và thích tự do bay nhảy sẽ luôn đồng hành với Song Tử trên mọi chặng đường. Không những vậy cả hai còn có thể giúp đỡ lẫn nhau rất nhiều trong cuộc sống, sự ăn ý trong công việc và cả những dự định tương lai.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện