Phong Thủy Vạn Sự

Cung Kim Ngưu

Bà mẹ tuyệt vời mang tên Kim Ngưu - Khi Kim Ngưu làm mẹ

Nữ Kim Ngưu chân thành và giản dị, ở họ có một tấm lòng bao dung và vô cùng vĩ đại. Các bà mẹ Kim Ngưu đáng tin cậy và luôn đồng hành trên con đường trưởng thành của những đứa con thân yêu. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu sự tuyệt vời của các bà mẹ cung hoàng đạo này nhé!

1. Kim Ngưu - người bạn đồng hành đáng tin cậy của con:

cung kim ngưu hôm nay

Kim Ngưu dịu dàng và luôn hết lòng ủng hộ, cổ vũ đứa con của họ dũng cảm thực hiện ước mơ. Cho dù bạn có những suy nghĩ hết sức "ngớ ngẩn" thì bà mẹ này cũng không bao giờ có thái độ "chê bai, cười cợt", những câu nói kiểu như "con đừng có suy nghĩ viển vông nữa" hay "dừng lại đi, điều đó không có kết quả đâu" sẽ không bao giờ xuất hiện ở Kim Ngưu.

Lặng lẽ, âm thầm quan tâm tới tình hình học tập, bạn bè xung quanh đứa con của mình, Kim Ngưu tâm lý và sẽ không bao giờ hỏi han quá nhiều về cuộc sống riêng tư của đứa trẻ. Bà mẹ Kim Ngưu sâu sắc nhận ra rằng con của mình đã lớn và cần có một không gian riêng tư dành cho những "bí mật" tuổi vị thành niên.

Trong khi những đứa trẻ khác rất sợ bố mẹ biết bản thân yêu sớm thì Kim Ngưu lại không như vậy. Không bao giờ có thái độ cáu gắt, cấm đoán về vấn đề này, bà mẹ Kim Ngưu tâm lý sẵn sàng dành thời gian cho con cái mình giải thích, chia sẻ nỗi lòng.

Ủng hộ, cổ vũ con trong học tập, quan tâm chăm sóc từ bộ quần áo tới trường cho đến những bữa ăn nhẹ trước buổi học thêm. Đối với vấn đề "yêu sớm" Kim Ngưu có cái nhìn rất "tiến bộ", các bà mẹ này chỉ mong nhận được một lời hứa hẹn rằng sẽ không để chuyện tình cảm ảnh hưởng tới kết quả học tập của đứa trẻ, rồi "mặc kệ" chúng.

>> Xem tử vi hàng tháng của cung Kim Ngưu

>> Tìm hiểu những điểm đáng yêu của Kim Ngưu trong cuộc sống

2. Kim Ngưu - sẵn sàng tha thứ cho mọi lỗi lầm:

Bà mẹ Kim Ngưu

Bà mẹ Kim Ngưu 

Trong mắt các bà mẹ Kim Ngưu, đứa con của họ dù bao nhiêu tuổi thì vẫn còn "nhỏ lắm", luôn cần được sự bảo hộ, che chở từ gia đình.

Trong cuộc sống, kim ngưu sẵn sàng ủng hộ và cổ vũ con của họ trong mọi việc. Câu nói cửa miệng của họ là "cứ làm đi, dù xảy ra bất cứ chuyện gì cũng có gia đình lo" tiếp thêm rất nhiều sức mạnh để đứa trẻ của họ dũng cảm thực hiện ước mơ.

Thất bại không đáng sợ nhưng không biết tự mình vượt qua, không biết tự mình đứng dậy mới thật sự là một điều đáng sợ. Kim Ngưu luôn bên cạnh, vực dậy tinh thần, là chỗ dựa vững chắc khi đứa trẻ của họ đang trong giai đoạn khó khăn nhất.

Cho dù bạn có làm sai bất cứ điều gì, dù tất cả mọi người đều quay lưng lại với bạn thì bạn cũng đừng vội chán nản, quay đầu lại luôn có một bóng hình ở phía sau.

Đó là ai, chính là gia đình thân thương của bạn, người mẹ, người cha hết mực yêu thương và ủng hộ bạn. Chỉ có họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ, vô điều kiện vì bạn, chỉ có họ mở rộng vòng tay đón bạn trở về khi bản thân bạn chẳng còn gì cả.

3. Kim Ngưu - kiên quyết, cứng rắn trong cách dạy dỗ:

Kim Ngưu làm mẹ

Kim Ngưu làm mẹ

Dù là một người dịu dàng và khoan dung nhưng bản chất của Kim Ngưu lại rất nghiêm khắc và nguyên tắc. Đối với những đứa con của họ, bao dung, yêu thương nhưng bên cạnh đó còn xen lẫn cả giáo dục về đạo đức và tư tưởng.

Kim Ngưu không muốn những đứa trẻ họ vất vả nuôi lớn trở thành hình mẫu "công tử, tiểu thư" chỉ biết dựa dẫm vào cha mẹ, không có chính kiến. Nghiêm khắc trong cách dạy dỗ, tạo cơ hội cho những đứa trẻ tự phát triển bản thân mới là điều đúng đắn nhất.

Họ không cấm yêu đương nhưng nếu như vì tình cảm mà ảnh hưởng tới kết quả học tập thì cung hoàng đạo này tuyệt đối sẽ không đồng ý. Bà mẹ này luôn hướng tư tưởng của đứa con mình về tương lai, khiến chúng nghĩ xa hơn, cổ vũ những ước mơ bên cạnh đó Kim Ngưu cũng rất thông minh trong việc nắm bắt sở thích để tạo thêm động lực phấn đấu cho đứa trẻ.

Kim Ngưu rất thích tổ chức các chuyến du lịch, học tập, vừa gắn kết tình cảm gia đình, tạo dựng kỷ niệm, vừa bổ sung thêm một lượng kiến thức về lịch sử, đối nhân xử thế cho đứa con của họ. Bà mẹ Kim Ngưu cực kỳ tâm lý, họ sẽ không bao giờ to tiếng mà ôn hòa trong việc giảng giải những điều hữu ích và cần thiết, dạy dỗ đứa con này trở thành người có ích cho xã hội.

4. Kim Ngưu - bà mẹ đảm đang:

Bà mẹ cung Kim Ngưu rất thích nấu nướng và không ngừng trau dồi kỹ năng bếp núc của chính mình. Một trong số những bí quyết để gia đình hạnh phúc êm ấm chính là dựa vào các món ăn ngon miệng và tràn đầy tình thương của người mẹ.

Sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn khi vừa kết thúc một ngày học tập mệt mỏi, trở về nhà đón chào bạn là vòng tay âu yếm, là mùi hương thức ăn say lòng. Kỹ năng bếp núc là phải được rèn luyện và trau dồi thường xuyên, chắc hẳn những đứa trẻ sẽ vô cùng mong chờ về nhà và "đoán xem" hôm nay mẹ nấu món gì.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện