Phong Thủy Vạn Sự

Cung Bạch Dương

Top chòm sao nhiều người yêu thích nhất: Bạch Dương "Quán Quân"

Dưới đây là bảng xếp hạng những chòm sao được nhiều người yêu thích bình chọn là ngoan hiền và rất đáng để tin tưởng, cùng theo dõi nhé!

Danh mục (Ẩn/Hiện)


Top 1: Bạch Dương

Cung Bạch Dương

cung bạch dương hôm nay

Là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là những người luôn đi tiên phong làm gương cho những người khác. Với tố chất lãnh đạo của mình Bạch Dương khiến người khác rất tin tưởng và tạo động lực lớn trong cuộc sống cũng như trong công việc của họ.

Với tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát, thích náo nhiệt của bản thân, Bạch Dương sẽ không thể đứng nhìn người khác gặp khó khăn, họ sẽ lao tới và sẵn lòng giúp đỡ.

Trong cuộc sống bạch dương là một người rất đáng tin cậy, họ mạnh mẽ, dũng cảm, có năng lực, tính cách quyết đoán nên có thể giúp bạn giải quyết bất kỳ những khó khăn nào trong cuộc sống hiện tại.

Bạch Dương nữ là những người rất coi trọng tình cảm do vậy mà họ đối xử với những người bên cạnh đặc biệt tốt. Tuy nhiên  vì quá coi trọng tình cảm nên họ rất khó lòng có thể tha thứ cho những ai làm tổn thương sâu sắc tới họ, đặc biệt và về vấn đề tình yêu.

Top 2: Bảo Bình 

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Bảo Bình là cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Với tính cách hiền lành, chân thành và độ thánh thiện không ai có thể so sánh được thì nghiễm nhiên đây được coi là cung đứng đầu trong bảng xếp hạng này.

Con gái cung Bảo Bình thông minh, lý trí nhưng tính cách lại rất dịu dàng, mềm mỏng và hay sống nội tâm.

Trong một tập thể, Bảo Bình luôn là những người rất biết lắng nghe, cảm thông  và chia sẻ, trong công việc chung đây là những người rất có trách nhiệm, họ luôn đặt lợi ích của tập thể lên  trên  lợi ích của cá nhân mình.

Với tính cách này của bản thân đôi lúc họ phải nhận phần thiệt hơn về phía mình nhưng dù là vậy Bảo Bình vẫn rất cố gắng và không có bất kỳ sự phàn nàn nào cả.

Bảo Bình hòa đồng và thân thiện với những người xung quanh, họ khá được nhiều người yêu thích tuy nhiên bên cạnh đó cũng không thiếu những thành phần cảm thấy bạn là người dễ bắt nạt.

Nếu có suy nghĩ đó thì lầm to rồi, Bảo chỉ không thích so đo với người khác thôi nhưng nếu  thật sự phải cãi tay đôi thì rất ít người có thể vượt qua được họ.

Top 3: Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Xử Nữ đứng hàng thứ 6 trong cung hoàng đạo. Cô nàng xử nữ được biết tới là một người rất nhạy cảm, tinh tế, chu đáo và cầu toàn.

Xử Nữ rất có khả năng trong việc đoán biết suy nghĩ và tâm trạng của người đối diện, với tài ăn nói của bản thân họ rất biết cách động viên, chia sẻ và an ủi người bên cạnh.

Tâm trạng của bạn đang không tốt và muốn tìm người để chia sẻ thì Xử Nữ chính là một đối tượng rất phù hợp, họ không chỉ biết lắng nghe mà còn có khả năng giữ bí mật  rất tốt, nói chuyện với họ bạn sẽ cảm thấy cuộc đời thật tươi sáng, mọi điều buồn phiền đều tan biến.

Xử Nữ tâm hồn thánh thiện  và rất thích giúp đỡ người khác, là một người bạn thân tuyệt vời. Bất cứ khi nào, ở đâu, khi bạn cần họ thì họ sẽ sẵn sàng bỏ dở  mọi thứ đang làm để đến bên cạnh và an ủi bạn. Cuộc sống còn đòi hỏi gì hơn khi có một người bạn tuyệt vời như thế này.

Top 4: Cự Giải

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải

Cự Giải là cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo. Với tính cách hào phóng và độ lượng của mình Cự Giải luôn rất được nhiều người chào đón. Họ có rất nhiều những mối quan hệ  tốt đẹp. Cự Giải thông minh và nhạy bén, họ có thể nhìn ra vấn đề của một sự  việc một cách rất nhanh chóng.

Tuy đôi lúc họ thể hiện ra bên ngoài mình là một người khá ngang ngạnh và bướng bỉnh nhưng đây lại là những người rất biết cách quan tâm tới người khác. Cự giải rất sẵn lòng giúp đỡ bạn bè khi họ gặp phải khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống.

Khi xảy ra những mâu thuẫn và khúc mắc Cự Giải luôn là người chủ động làm lành dù có đôi lúc không phải là do bản thân họ sai. Là người biết quý trọng tình cảm, Cự Giải rất sẵn lòng tha thứ cho lỗi lầm của bạn nếu bạn thật sự biết hối cải và sửa đổi.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Cùng xem trong 12 cung hoàng đạo, cung nào có số trai xinh gái đẹp nhiều nhất nhé! Nữ Bạch Dương: 40% (con gái Bạch Dương hoặc hơi béo một chút, hoặc hơi mảnh khảnh một chút, nhưng đều toát lên vẻ xinh đẹp)

  • Sao chiếu mệnh là Sao Thủy: Song Tử khi hiền hòa, khi dữ dội như dòng nước, rất khó đoán biết trước, là người nhanh nhạy với thông tin và có khả năng phân tích chuẩn xác.

  • Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là cung mở đầu đại diện cho kỳ Xuân phân tức là sự bắt đầu cho một năm và những gì tốt đẹp. Hơn nữa Bạch Dương mang mệnh hỏa, cũng có ý nghĩa thịnh vượng, cho nên cuộc đời của Bạch Dương luôn so các cung hoàng đạo khác thêm sắc màu và hấp dẫn.
  • Biển cả đẹp nhất là biển có sóng gió, bởi vì nếu không có sóng gió, vậy không phải là biển, mà là sông hồ. Đây là một câu nói đúng chân thực, nhưng biển cả cùng cuộc đời giống nhau, đều có những lúc bình lặng yên ả và hạnh phúc. Xem tu vi 2017, đây là một năm tương đối yên bình với Kim Ngưu.