Cung Bạch Dương

Bạch Dương – đứa bạn thân phiền phức và lắm rắc rối

Bạch Dương (21/3-20/4) là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Có một người bạn thân cung Bạch dương nhiều khi bạn sẽ cảm thấy vô cùng đau đầu và “điên tiết lên” mỗi khi họ “dở chứng”, nhưng đôi lúc cũng cảm thấy thật bất đắc dĩ với con bạn “bi lụy vì tình” này của mình.

Danh mục (Ẩn/Hiện)


#1 Luôn cần một người bạn tâm sự

Bạch Dương lớn xác nhưng tính cách lại thật sự rất trẻ con. Một khi đã trở thành một người đáng tin tưởng trong mắt Bạch Dương thì thật không biết nên nói lời chúc mừng hay chia buồn với bạn nữa.

Bạch Dương hành động nhanh hơn suy nghĩ, đôi lúc vướng phải một vấn đề khó khăn nào đó trong tình yêu hoặc gia đình, họ sẽ lập tức gọi điện thoại cho bạn khóc lóc, kể lể, dù là bất kỳ khoảng thời gian nào, nửa đêm hay tờ mờ sáng. Lúc đó ngoài việc thở dài, lắng nghe, chêm thêm mấy câu an ủi thì bạn có thể làm gì được.

Tính cách cung Bạch Dương

bạch dương hôm nay

Bạch Dương trong sáng, tính cách ngây thơ, dễ dàng tin tưởng đặt tình cảm vào người khác. Là một người bạn thân có trách nhiệm, bạn không thể nào bỏ mặc và không quan tâm tới người bạn có phần ngốc nghếch này của mình phải không nào.

Trong vấn đề tình cảm Bạch Dương yêu hết mình và đặt niềm tin trọn vẹn vào người mà họ yêu thương, nếu người đó cũng đối xử chân thành, tốt đẹp, quan tâm, chăm sóc thì chắc hẳn đây sẽ là một câu chuyện tình yêu hạnh phúc như trong tiểu thuyết ngôn tình.

Nhưng nếu như bị phụ bạc thì Bạch dương sẽ rất dễ dàng bị sụp đổ về mặt tinh thần và cần phải giải tỏa, vâng và chính bạn là nơi để họ giải tỏa đó.

Bạch dương trong tình cảm tuy yếu đuối nhưng họ rất ít khi khóc, một khi đã rơi nước mắt thì chứng tỏ họ đang gặp phải một vấn đề nào đó vô cùng nghiêm trọng. Lúc đó rất có thể họ sẽ khó mở lòng mình với người khác.

Nhìn chung về vấn đề tình cảm Bạch Dương khá yếu đuối và có phần “bi lụy” nhưng trong cuộc sống, công việc và sự nghiệp bạn cũng cần phải học hỏi rất nhiều từ người bạn này của mình đấy.

#2 Bạch Dương là chỗ dựa tài chính vững chắc cho bản thân

Người bạn cung Bạch Dương

Người bạn cung Bạch Dương

Trong công việc, Bạch Dương là một người vô cùng nghiêm túc, có năng lực và luôn biết phấn đấu vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn nhất. Và đây chính là điều khiến bạn bị thu hút bởi họ.

Trong cuộc sống đôi khi bạn cũng vướng phải những rắc rối, không biết phải giải quyết ra sao thì hãy tâm sự với Bạch Dương. Tuy bề ngoài họ trông rất “không đáng tin” nhưng đây lại là những người rất tâm lý, hiểu biết sâu rộng, có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích.

Bạch dương luôn tự tin với ngoại hình của bản thân mình và đôi lúc bạn sẽ cảm thấy vô cùng “bức xúc và phẫn nộ” mỗi khi đi chơi riêng mà họ chỉ chăm chăm ngó vào điện thoại để….selfie và son son phấn phấn.

Bạch Dương rất thích thể hiện bản thân mình, đối với họ cuộc sống là không ngừng trải nghiệm và đổi mới, có khi bạn sẽ cảm thấy vô cùng “chói mắt và ghen tỵ” với sự tự tin không biết lấy ở đâu ra này của họ.

#3 Đừng làm Bạch Dương nổi nóng

Người bạn Bạch Dương

Người bạn Bạch Dương

Bạch Dương giận dai và ghi thù cũng lâu do vậy mà nếu bạn có vô tình hay cố ý làm họ giận dỗi thì chắc hẳn khoảng thời gian tới đây bạn sẽ sống “không được thoải mái” cho lắm đâu.

Bạch Dương là người khó che dấu cảm xúc của bản thân mình, khi nói chuyện với họ bạn có thể thông qua ánh mắt, nét mặt mà đoán biết được hiện tại họ đang trong cung bậc cảm xúc nào, buồn, vui, tâm trạng hay giận dỗi,…

Nếu không muốn nói chuyện hay tiếp xúc với người khác, họ sẽ có một số hành động thể hiện rằng bản thân không muốn tiếp tục câu chuyện như: không nhìn vào mắt đối phương, quay ra ngắm phong cảnh, không chú tâm lắm vào câu chuyện hiện tại, thường xuyên ngó đồng hồ,.. Những dấu hiệu này ngụ ý rằng Bạch dương đang cảm thấy chán, không hứng thú.

Bạch dương khó có thể từ chối lời mời của người khác, do vậy mà đôi khi bạn sẽ nhận được những tin nhắn, tín hiệu cầu cứu, giải vây đến từ người bạn thân lắm rắc rối này.

Có một người bạn thuộc cung Bạch dương khiến bạn nhiều khi trở thành “chuyên gia tư vấn mục hôn nhân và tình cảm gia đình” trong khi đó sự thực là bạn vẫn còn đang FA và chưa có một mối tình vắt vai nào cả.

Xem thêm: Tính cách cung Bạch Dương nam, tính cách cung Bạch Dương nữ

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện