Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương – Song Ngư: Cặp đôi “nước”, “lửa”

Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc nguyên tố lửa, Song Ngư lại thuộc nguyên tố nước, hai nguyên tố này rất khó kết hợp được với nhau. Do vậy mà trong tình yêu cặp đôi này cũng gặp phải nhiều vấn đề rất rắc rối.

1. Quan điểm của Bạch Dương, Song Ngư trong tình yêu

Tình yêu của Bạch Dương - Song Ngư

Tình yêu của Bạch Dương - Song Ngư

Bạch Dương trong tình yêu:

Bạch Dương tính cách nóng nảy nhưng cũng không kém phần nhiệt huyết và năng động. Họ rất thích tham gia vào các hoạt động chung của tập thể.

Trong cuộc sống lẫn tình yêu họ luôn muốn kiểm soát mọi thứ. Khi yêu Bạch Dương dành hết tâm sức của mình cho người mà họ thương yêu.

Họ cho đi rất nhiều và chỉ đòi hỏi người kia thật lòng, thật dạ với mình. Có thể nói trong vấn đề tình cảm Bạch Dương khá “điên cuồng”, họ kiểm soát người kia quá chặt và đôi lúc khiến cho người đó cảm thấy ngột ngạt và khó chịu.

Bạch Dương tuy bề ngoài có vẻ “ất ơ”, khá “bất cần đời” nhưng thật ra họ là người giàu cảm xúc, sống tình cảm, biết quan tâm tới người khác, vì họ biết kìm chế tình cảm của mình nên người khác sẽ khó có thể nhận ra.

Trong tình yêu Bạch Dương thể hiện bản thân là người khá lãng mạn, họ luôn muốn tạo bất ngờ cho người mà họ yêu thương.

Bạch Dương yêu hết mình, nhiệt tình và không toan tính, tuy nhiên với cách thể hiện hơi “điên cuồng” của mình nhiều khi họ làm cho người mà bản thân yêu thương cảm thấy “khá sợ hãi”.

Bạch Dương sẽ không thể chịu đựng được khi bị người khác lừa dối tình cảm, cuộc sống của họ sẽ bị sụp đổ nếu như họ phát hiện ra rằng “người kia” đang “bắt cá hai tay” hoặc không tôn trọng tình cảm của họ.

Song ngư trong tình yêu:

cặp sối song ngư x bạch dương

bạch dương hôm nay

Những người thuộc cung Song Ngư tính cách khá hiền lành, thông mình, tinh thần lạc quan và luôn hướng về tương lai. Trong cuộc sống, đây là những người rất lãng mạn, họ nhìn cả thế giới quan những lăng kính màu hồng, tin vào cổ tích.

Song Ngư nhạy cảm, tính cách mỏng manh, dễ dàng bị tổn thương bởi những lời nói hay hành động của người khác. Trong tình yêu, Song Ngư có một vài điểm rất giống với Bạch Dương, đây là những người khá mù quáng, họ hi sinh đánh đổi rất nhiều cho người mà họ yêu thương.

Song Ngư yêu hết mình, họ luôn cố gắng làm mọi điều có thể cho người mà mình yêu thương. Song Ngư tin vào duyên phận, do tính cách khá ngây thơ cũng khiến cho chòm sao này gặp phải nhiều vấn đề vướng mắc trong chuyện tình yêu.

Nhìn bề ngoài có vẻ họ khá hiền lành và nhu nhược nhưng trong tình cảm đây là những người rất dứt khoát, khi bắt gặp bất kỳ sự phản bội nào họ sẽ là người nói chia tay trước tiên.

2. Tình yêu của Bạch Dương nam và Song Ngư nữ:

Bạch Dương - Song Ngư trong tình yêu

Bạch Dương - Song Ngư trong tình yêu

Điểm cộng:

Đây là một sự kết hợp khá đẹp và tuyệt vời. Chàng trai bạch dương mạnh mẽ nam tính sẽ hết lòng yêu chiều, bảo vệ cô nàng Song Ngư hiền lành và hay mơ mộng.

Ở bên một nàng Song Ngư, Bạch Dương sẽ cảm nhận được vị trí của bản thân mình trong lòng nàng là rất quan trọng, chàng được thỏa mãn tính hư vinh của bản thân. Cô nàng  Song Ngư xinh đẹp, khéo léo và am hiểu lòng người chắc chắn sẽ làm bạch dương cảm thấy thích thú khi ở bên.

Đây còn là một sự kết hợp rất hoàn hảo trong công việc. Chàng bạch dương tính cách mạnh mẽ, luôn thích làm người đi đầu, làm tiên phong và lãnh đạo người khác, trong khi đó, song ngư cẩn thận, tâm lý, suy nghĩ chu toàn rất thích hợp làm hậu phương vững chắc.

Điểm trừ:

Do thuộc hai cung đối lập là “lửa và nước” nên nhiều khi cặp đôi này không thể tránh khỏi những vướng mắc, xung đột trong cuộc sống.

Cung Song Ngư đứng thứ 12 trong danh sách thứ tự cung hoàng đạo, nàng Song Ngư có tính cách yếu đuối và dễ bị tổn thương, trong khi đó Bạch Dương lại là người hào sảng, nói năng không kiêng nể, do vậy mà nhiều lần họ vô tình làm tổn thương tới Song Ngư.

Bạch Dương khá nông nổi, đôi lúc họ sẽ quá mải mê vào một vấn đề nào đó mà bỏ quên mất Song Ngư, còn nàng Song Ngư tính cách hay mơ mộng, nhiều lúc họ chìm đắm vào thế giới riêng của mình và không quan tâm người bên cạnh.

3. Tình yêu của bạch dương nữ và Song Ngư nam:

Tình yêu của Bạch Dương với Song Ngư như điện tích trái dấu

Tình yêu của Bạch Dương với Song Ngư như điện tích trái dấu

Điểm cộng:

Chàng trai Song Ngư tính cách khá trầm và ít nói, một người con gái năng động sôi nổi sẽ dễ tạo được sự chú ý của họ hơn và khiến họ cảm thấy thích thú.

Bạch Dương khá bồng bột và tùy hứng, khi gặp phải thất bại họ sẽ lập tức tìm ngay tới chàng trai Song Ngư để cảm nhận được được quan tâm và an ủi từ họ.

Chàng trai Song Ngư tâm lý và rất biết cách làm nàng Bạch Dương hạ hỏa mỗi khi tức giận, ngoài ra họ rất hay có những ý tưởng độc đáo sáng tạo, nhiều lúc cũng khiến Bạch Dương phải trầm trồ thán phục.

Điểm trừ:

Cô nàng Bạch Dương tính cách quá mạnh mẽ nhiều khi khiến cho chàng trai Song Ngư cảm thấy vị trí trụ cột của mình bị đe dọa, đôi lúc họ không thể hiểu được đối phương suy nghĩ cái gì từ đó gây ra khá nhiều những hiểu lầm.

Khi xảy ra xung đột cả hai đều rất cố chấp và không ai chịu nhường ai.

4. Tình yêu của cặp đôi “nước” – “lửa” - Làm thế nào để gìn giữ lâu dài?

Bạch Dương - Song khi khi yêu nhau

Bạch Dương - Song Ngư khi khi yêu nhau

Mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương và Song Ngư nhìn chung khá phức tạp và rắc rối.

Ngay từ lần gặp đầu tiên, Bạch Dương đã bị vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng của Song Ngư thu hút, từ đó khiến họ muốn tìm hiểu về đối phương. Ngược lại, Song Ngư cũng rất có ấn tượng với bạch Dương ấm áp, nhiệt tình và không kém phần sôi nổi. Khi ở bên nhau những tính cách đặc biệt của đối phương khiến họ cảm thấy thích thú và yêu mến.

Bạch Dương khiến tinh thần của Song Ngư luôn phấn chấn, tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống. Khi ở bên cạnh Song Ngư, Bạch Dương sẽ thấy thì ra cuộc sống cũng có thể nhìn theo cách đó, họ cảm thấy thật thoải mái, không phải lo lắng bất cứ điều gì, yên tâm để dựa vào.

Cặp đôi này là một sự kết hợp khá thú vị giữa “mặt trời” và “biển rộng”. Cả hai đều tạo nên cảm giác rất bao la và to lớn nhưng mặt trời lại tràn đầy năng lượng khiến người ta nhiệt huyết và bùng nổ, còn biển êm dịu, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng. Một người nhiệt huyết, một người tinh tế nếu cả hai cùng chung tay tạo dựng sự nghiệp sẽ gặt hái được rất nhiều thành công đấy.

Muốn gìn giữ được tình yêu này lâu dài, Bạch Dương và Song Ngư cần phải nhường nhịn và chấp nhận đối phương nhiều hơn. Nếu một trong hai muốn thay đổi người mình yêu thì là điều rất khó. Nhưng chỉ cần mỗi người học cách chấp nhận một chút thì tình yêu này sẽ bền lâu. 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện