Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương - Xử Nữ: Cặp đôi phép màu và định mệnh

Bạch Dương và Xử Nữ từ tính cách đến sở thích, cho tới trong suy nghĩ khác nhau thật nhiều, vậy điều kì diệu nào gắn kết hai người lại với nhau? Hãy xem tình yêu của Bạch Dương và Xử Nữ liệu có hòa hợp, bên nhau lâu dài được hay không nhé!

Cuộc sống luôn tràn ngập nhiều điều bất ngờ, câu nói này thật ứng nghiệm đối với cặp đôi Bạch Dương Aries - Xử Nữ Virgo.

Một Bạch Dương luôn sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình, tính cách và con người thật "bốc lửa" với một Xử Nữ luôn chau chuốt, tỷ mỉ, làm việc gì cũng muốn thật hoàn mỹ. Chắc chắn mọi người sẽ thật bất ngờ khi họ yêu nhau.

Câu chuyện tình yêu ý nghĩa của cặp đôi này giống như một câu chuyện cổ tích thời hiện đại vậy, đẹp nhưng mà có thật.

Tình yêu của Bạch Dương và Xử Nữ

bạch dương hôm nay

3 Điều đặc điểm trong tình yêu của Couple "Bạch Dương - Xử Nữ"

#1 Sự gặp gỡ đầy ngẫu nhiên của định mệnh:

Nếu không có thêm một chút màu sắc của định mệnh thì Bạch Dương và Xử Nữ rất có thể sẽ bỏ lỡ nhau.

Trong các cung hoàng đạo, Bạch Dương là cung yêu thích sự tự do, ghét bị quản chế. Họ chắc chắn sẽ không thể nào chịu đựng nổi khi có người suốt ngày bên cạnh lải nhải, nhắc nhở họ phải làm như thế này, như thế kia, không được làm như vậy,...v...v. Với bản tính nóng nảy sẵn có, có khi nào không kìm chế được họ sẽ "hành hung" người kia không.

Còn Xử Nữ bản tính cầu toàn tới mức khiến người khác phải khó chịu. Nếu có một người yêu "cẩu thả" như Bạch Dương họ không "phát điên" lên mới là lạ ấy chứ. Như vậy mới nói tình yêu của hai chòm sao này đúng là một điều kỳ diệu.

Xem thêm: Tính cách đặc trưng của những chàng trai cung Bạch Dương

#2 Sự bù trừ hoàn hảo trong tính cách mỗi người:

Với tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi của bản thân, con cừu trắng Bạch Dương sẽ khiến Xử Nữ cảm nhận được vẻ đẹp, sự khác biệt của cuộc sống xung quanh họ. Xử Nữ luôn tỏ ra nghiêm túc, chín chắn hơn trong suy nghĩ và hành động nhưng thực tâm trong lòng họ vẫn luôn tồn tại những thắc mắc cùng tò mò. Họ muốn nhưng lại ngại phải tìm hiểu.

Nếu biết tác động đúng cách và hợp lý thì Bạch Dương chắc chắn có thể thu hút được sự hứng thú từ phía Xử Nữ. Khiến nàng/chàng có thể cởi mở hơn, tùy ý hơn trong các hoạt động tập thể hay trong  cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết cho sự bắt đầu của tình yêu này.

Ở bên cạnh Bạch Dương, Thất Nữ sẽ thấy rằng nếu họ có thể cởi mở hơn chút, bớt khắt khe hơn thì cuộc sống cũng sẽ có rất nhiều điều lý thú và đáng để trải nghiệm. Bạch Dương thích tạo nhiều điều bất ngờ cho người mình yêu, nhưng khi đứng trước Xử Nữ họ sẽ rất khó có thể phát huy được tốt nhất khả năng này.

Trong bất ngờ thì cũng phải có chừng mực và không được vượt quá giới hạn, bởi vì đây là món quà dành cho Xử Nữ mà Xử Nữ lại là người đặc biệt khó chiều.

Tuy nhiên cũng phải nói, khi bên cạnh Xử nữ, Bạch Dương cũng học được rất nhiều điều quý giá. Đó là sự biết nhẫn nại, chín chắn và trầm ổn trong một số hoàn cảnh đặc biệt, biết hưởng thụ cuộc sống một cách chậm rãi, cảm nhận thế giới này thông qua một ánh nhìn rất khác.

Xem thêm: Tính cách đặc trưng của cung Bạch Dương nữ

#3 Sự bất đồng không thể tránh khỏi của cặp đôi Bạch Dương - Xử Nữ:

mặt trời bạch dương cung mọc xử nữ

Mặt trời bạch dương cung mọc xử nữ

Hai con người tính cách khác biệt một trời một vực như vậy thì trong cuộc sống chung dù rất cố gắng nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi những sự bất đồng về quan điểm, ý kiến.

Trong bảng tên của 12 cung hoàng đạo và ngày sinh, cung Xử Nữ sinh từ 23/8-22/9. Cô nàng Xử nữ quá cầu toàn và khắt khe nhiều lúc sẽ khiến Dương Cưu cảm thấy thật khó chịu và ngột ngạt. Cuộc sống toàn những điều cần lưu ý mà Xử Nữ soạn ra cho Bạch Dương khiến họ càng trở nên nóng nảy và luôn làm ngược lại những điều mong muốn của Xử Nữ.

Nhiều khi Xử Nữ cũng phát ốm lên về những hành động mang tính "phản nghịch" này cùng với sự vô trách nhiệm trong lời nói việc làm của bạch dương. Họ không thể nào hiểu nổi và luôn tự hỏi vì sao người kia lại làm như vậy, dần dần cuộc sống cảm  thấy thật tù túng và khó chịu.

Xử Nữ luôn hết mực quan tâm, lo lắng và chăm sóc cho người mà họ thương yêu, nhưng hình như Bạch Dương lại không cảm kích và hoan nghênh điều đó, họ cho rằng Xử Nữ đã quản quá nhiều chuyện rồi.

Mỗi người đều có suy nghĩ, lý giải về một vấn đề là không giống nhau. Do vậy mà muốn có được một tình yêu bền vững họ phải học được cách tôn trọng ý kiến và cuộc sống riêng của mỗi người. Trong tình yêu không nên gò bó người kia làm theo ý mình. Nếu hai người biết dành cho nhau những khoảng thời gian riêng để ngẫm lại thì tình cảm sẽ bền vững và chặt chẽ hơn.

Tuy nhiên trong một mối quan hệ lâu dài, Bạch Dương và Xử Nữ sẽ thấy được nhiều điều khiến mình phải học hỏi từ phía đối phương. Trong tình cảm, bao dung, thấu hiểu là yếu tố thiết yếu để tạo nên một mối tình sâu đậm và hạnh phúc.

Cô nàng cung Bạch Dương

Hình ảnh cung Bạch Dương

Chàng Bạch Dương - Nàng Xử Nữ: 7/10 Điểm

Gặp nhau trong một hoàn cảnh đặc biệt, tình yêu giữa họ chớp nhoáng và mạnh mẽ. Khi đã phải lòng nhau cô nàng Xử Nữ sẽ chấp nhận "hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân xuống". Và anh chàng Bạch Dương cũng "cố gắng kìm nén cảm xúc" để thời gian chung đụng giữa hai người nhiều niềm vui, hạnh phúc và sự thoải mái.

Chuyện ấy của cập đôi này diễn ra vô cùng hòa hợp, trọn vẹn. Nhưng đôi khi sự giận dỗi, hờn ghen, im lặng khiến cả hai thêm xa cách hơn. Lúc này, nàng Xử Nữ sẽ cảm thấy như bị bỏ rơi, nếu điều này kéo dài thì rất có thể mối quan hệ sẽ đi tới chia tay.

Xem thêm: Chàng trai Bạch Dương như thế nào trong tình yêu?

Nữ Bạch Dương - Nam Xử Nữ: 8/10 Điểm

Tính cách chu đáo, lo xa của chàng Xử Nữ nhiều lúc sẽ giúp cô gái Bạch Dương giải quyết được rất nhiều những khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống.

Phụ nữ Bạch Dương có thể tự do làm những gì mình thích một cách thoải mái và không phải lo tới những rắc rối có thể nảy sinh. Bởi những người đàn ông Xử Nữ bên cạnh sẽ luôn sẵn sàng giúp họ giải quyết những vấn đề đó.

Nam Xử Nữ trầm ổn nhưng nhiều khi lại cũng rất yếu đuối và muốn tìm một bờ vai để dựa vào, cô nàng Bạch Dương cũng vậy. Khi họ cảm thấy mệt mỏi trong cuộc sống cũng rất mong muốn có một người bên cạnh động viên, cổ vũ.

Một điểm duy nhất giống nhau của cặp đôi này là rất biết cách quan tâm và an ủi người khác, tuy nhiên phương thức lại có phần hơi khác nhau.

Xem thêm: Nữ Bạch Dương trong tình yêu như thế nào? "Mạnh mẽ hay mít ướt?"

Chàng và nàng Bạch Dương - Xử Nữ tuy trong tính cách có nhiều điểm khác biệt nhưng nếu biết cảm thông  và chia sẻ họ sẽ cảm nhận được sự ấm áp, hạnh phúc khi ở bên nhau. Họ có hợp nhau không? Điều đó phụ thuộc vào sự nhường nhịn, thái độ và sự cố gắng của cả hai. 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện