Trắc nghiệm

 • Bói bài tarot - Bạn nên làm gì để kiếm tiền nhanh chóng, thuận lợi hơn?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


   

  Bạn đã có dự định gì cho cuộc sống tương lai của mình chưa? Chẳng hạn mua nhà, mua xe hay đi du lịch dài ngày...Để làm được những điều đó thì bạn cần phải có thật nhiều tiền và biết cách dành dụm, chi tiêu hợp lý. Xem boi bai tarot dưới đây sẽ giúp bạn kiếm tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng, thuận lợi nhất!

  Quy tắc bói bài

   

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: "Bạn đang muốn biết điều gì?"

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   

   

   

  Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3
    Lá bài số 4 

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Xem bói bài

   

  Xem boi online cho biết, ưu điểm của bạn là khả năng sáng tạo mọi lúc mọi nơi, độc đáo và đầy ấn tượng. Làm bất kì việc gì, bạn cũng khiến người khác bất ngờ bởi sự phá cách nhưng lại rất hiệu quả của mình. Dường như không một ai, không có điều gì khiến bạn ngừng tưởng tượng. Điều đó giúp chủ nhân của lá bài tarot số 1 tạo nên cái tôi khác biệt của bản thân.

  Nếu phát huy được những ưu điểm này, bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, kiếm tiền không còn là vấn đề khó khăn. Lĩnh vực sáng tác nghệ thuật sẽ mang đến nhiều cảm hứng cho bạn, hãy thử sức với những ý tưởng độc đáo và đừng ngại thể hiện bản thân ở bất kì đâu.

   

  Lá bài số 2

  Bói bài tarot

   

  Nhờ vào sự thông minh, kiên trì của mình, bạn sẽ sớm gây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Dù phải trải qua vô vàn khó khăn, thử thách nhưng chủ nhân lá bài tarot số 2 không bao giờ chán nản, bỏ cuộc. Chính điều đó đã giúp bạn làm được nhiều điều khiến cho người khác không thể ngờ tới.

  "Trên con đường thành công không có dấu chân của những kẻ lười biếng" và chính bạn cũng hiểu điều đó. Khi người khác nghỉ ngơi, bạn chăm chỉ học tập, khi người khác lười biếng, bạn làm việc không ngừng. Thành công không phải giấc mơ xa vời với những người này, những khó khăn, vấp ngã sẽ khiến họ trưởng thành hơn và có nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống. Hãy cứ phát huy những điểm mạnh củ mình, không ngừng nỗ lực,phấn đấu trong cuộc sống bạn nhé!

   

  Lá bài số 3

  Xem bói bài tarot

   

  Dù chưa thực sự hài lòng với công việc hiện tại của mình nhưng lá bài rarot số 3 này cho biết, bạn là người giỏi kiếm tiền và chi tiêu hợp lý, có kế hoạch. Dù công việc chính mang lại thu nhập không được như ý muốn nhưng những công việc tay trái lại đem lại nguồn thu ổn đinh hơn cho bạn.

  Nói cách khác, bạn sẽ có nhiều tiền khi chăm chỉ làm việc và áp dụng kế hoạch tích lũy. Không mấy ai nghĩ rằng với một công việc ổn định, không có gì đặc biệt mà bạn lại có thể gây dựng một tài sản khổng lồ dành cho mình.

   

  Lá bài số 4

  Coi bói bài tarot

   

  Ngay từ khi sinh ra, bạn đã may mắn được hưởng cuộc sống sung sướng, giàu sang, không bao giờ phải chịu khó khăn, thiếu thốn. Bởi vậy, tiền bạc dường như không phải là vấn đề lớn khiến bạn quan tâm. Tuy nhiên, mỗi người lại có một khó khăn riêng trong cuộc sống, không ai là hoàn hảo. Khi sống trong giàu sang, phú quý, người ta thường ngủ quên và đánh mất đi giấc mơ, hoài bão của cuộc đời.

  Bạn chưa thực sự cố gắng, nỗ lực vì đam mê của mình. Lá bài tarot số 4 là một lời cảnh tỉnh, hãy học cách thay đổi bản thân, không ngừng học hỏi để có thể xây dựng sự nghiệp vững chắc, phát huy truyền thống của gia đình.

  Bạn đang xem bói bài tarot tại vansu.net

   

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác