Phong Thủy Vạn Sự

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình - Song Ngư: Những con người dễ tính

Có lẽ trong tất cả cung hoàng đạo Song Ngư dịu dàng cùng Bảo Bình hiền lành tạo nên một mối quan hệ tình cảm không thể hài hòa hơn. Cùng đọc bài viết dưới đây để biết nhiều hơn về hai cung hoàng đạo này nhé!
 
Quan điểm tình yêu của Song Ngư cùng Bảo Bình:
 
Song Ngư nhẹ nhàng, là người trọng tình cảm, trong cuộc sống những con người này khá hòa đồng và thân thiện nên kết giao được nhiều mối quan hệ rất tốt đẹp. Bản thân họ không phải là một người năng động nhưng với tính cách nhiệt tình và hết lòng vì bạn bè, Song Ngư được nhiều người yêu mến.
 
Trong tình yêu, đây là những người hết mực chân thành và chung thủy với người mà họ nhận định. Song Ngư dịu dàng, đôi lúc có hơi nhút nhát trong vấn đề tình cảm. Những anh chàng/ cô nàng này khi yêu thường hay "e lệ", họ ngượng ngùng khi phải phải đối diện với tình cảm của bản thân.
 
Tuy nhiên với tính cách luôn hướng về phía trước và rất lạc quan, cho dù đường tình có muôn vàn trắc trở, họ cũng luôn cố gắng mà vượt qua nó.
 
Bảo bình hiện lên là những người nhạy cảm, mộng mơ và hay ảo tưởng. Người thuộc cung Bảo Bình tính cách cũng rất thân thiện, họ kiên cường, mạnh mẽ trong cuộc sống. Đây là những người rất trọng tình trọng nghĩa, trong cuộc sống của họ tình yêu là thứ mà bản thân họ không thể thiếu được.
 
Trong vấn đề tình cảm, bảo bình có thể rất nhanh chóng xác định được mình muốn cái gì và từ đó họ làm tất cả mọi thứ để đạt được điều đó. Khi yêu, con người này khá cố chấp và tỏ ra cứng đầu.
 
Bảo Bình tuy nhiều lúc tỏ ra ngang bướng nhưng thực chất đây lại là những người rất "mỏng manh, yếu đuối" trong tình yêu. họ sẽ không thể tiếp thu nổi nếu người mà họ yêu không có cảm giác với họ.
 
tình yêu của bảo bình và song ngư
 
 
Khi Bảo Bình với Song Ngư thành một đôi:
 
Song Ngư - Bảo Bình, hai con người với tính cách, lối sống khá tương đồng tạo nên một câu chuyện tình đẹp và ấm áp.
 
Đây là một cặp đôi rất biết cách hưởng thụ cuộc sống tươi đẹp này, tính cách hài hước của Song ngư cùng với sự lãng mạn của Bảo Bình luôn tạo nên nhiều khung cảnh thú vị và vui vẻ khi hai người bên cạnh nhau.
 
Trong cuộc sống, cả hai cũng là người rất tâm lý, bản thân Bảo Bình kiềm chế rất tốt, họ phóng khoáng và vị tha cho những khuyết điểm của người kia.
 
Song Ngư thuộc dạng người dễ bị chọc giận, tuy nhiên khi có một Bảo Bình bên cạnh, cung hoàng đạo này sẽ hạn chế được khuyết điểm đó của mình.
 
Tình yêu của Bảo Bình nam với Song Ngư nữ:
 
Chàng Bảo Bình với tính cách thân thiện và bao dung sẵn sàng chấp nhận mọi thói hư tật xấu của cô nàng Song Ngư. Điều thú vị giữa cặp đôi này chính là chàng luôn cố gắng để thay đổi cô nàng thành một người hoàn mỹ hơn, trong khi cô nàng lại cho rằng đây là bản tính trời sinh rồi, có cố cũng chẳng sửa nổi đâu.
 
Khi mới quen biết Song ngư luôn giữ vững hình tượng nhã nhặn và thanh lịch trong mắt chàng Bảo Bình. Nhưng sau một thời gian, nàng lười phải "giả bộ", tính cách nói nhiều, nói dai, nói mãi bộc lộ, chàng trai Bảo Bình nhiều lúc có cảm giác rằng mình đã bị "lừa".
 
Dù là một người "thích tám" nhưng những lúc cần thiết nàng cũng có thể hóa thân thành một người bạn tri kỷ, tâm sự, lắng nghe những điều phiền muộn trong lòng chàng. Cô nàng nhiều lúc cũng khá tâm lý đấy.
 
Song Ngư rất biết vận dụng tính cách hài hước của mình để làm cuộc sống chung thêm thoải mái và thú vị hơn, điều hòa không khí gia đình, đánh tan những mệt mỏi sau ngày làm việc bận rộn.
 
Chàng Bảo Bình là mẫu người đàn ông lý tưởng trong gia đình, "lên được phòng khách, xuống được nhà bếp". Chàng sẽ không để nàng làm hết tất cả những công việc trong nhà mà nhiều lúc sẽ giúp đỡ một số việc trong khả năng có thể.
 
Tình yêu của Bảo Bình nữ và Song Ngư nam:
 
Nàng bảo bình luôn mong muốn có một cuộc sống bình yên ấm áp nhưng chàng Song Ngư với tính cách hoạt bát của mình lại luôn mong muốn cuộc sống phải thật vui nhộn và tràn đầy niềm vui. Cho dù nàng có hiền dịu và nhã nhặn như thế nào thì vẫn không thể trói buộc được tâm hồn tự do của chàng trai này.
 
Trong mối quan hệ tình cảm này, bảo bình và song ngư có rất nhiều những suy nghĩ, nhận thức về vấn đề khác nhau, sự mong muốn nhận được cũng khác nhau do vậy mà nhiều lúc giữa họ nảy sinh những mâu thuẫn.
 
Yêu một chàng Song ngư, Bảo Bình phải chấp nhận thay đổi bản thân để phù hợp hơn với lối sống của chàng. Để thay đổi là một điều rất khó nhưng nàng vốn là người rất dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh do vậy mà trách nhiệm khó khăn này phải đặt trên vai Bảo Bình rồi.
 
Yêu một nàng bảo bình, Song Ngư cũng phải chấp nhận thay đổi rất nhiều thứ, chàng phải hạn chế những buổi tụ họp bạn bè, dành nhiều thời gian cho người kia hơn, vốn tính cách có phần nóng nảy, chàng cũng sẵn sàng áp chế nó lại để cuộc sống cả hai diễn ra hài hòa.
 
Trong mối quan hệ tình cảm này, Bảo Bình nữ dễ dàng bị tổn thương và chịu nhiều uất ức, cô nàng mỗi khi không hài lòng điều gì là lại giấu nó vào trong lòng, điều này không chỉ ảnh hưởng xấu đến tâm trạng mà cả sức khỏe của nàng nữa.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện