Tình yêu muôn màu

Bật mí chuyện tình cảm qua màu sắc yêu thích

1.Màu đỏ
 
Bói tình yêu cho biết, những người yêu thích màu đó không những thông minh, cá tính mà còn rất tốt bụng. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, cảm thông và giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong công việc, họ thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của mình, cố gắng hoàn thành xuất sắc những việc được giao, không bao giờ thất hứu hay chậm trễ.
 
 
2,.Màu xám
 
Yêu thích màu xám, chứng tỏ bạn là người khá rè dặt, sống khép kín, không thích bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài và có thần thiếu tự tin trước đám đông. Chàng trai màu xám thường có quan niệm lấy tình yêu làm động lực để phấn đấu trong công việc và cuộc sống. Bởi vậy khi chuyện tình cảm xảy ra mâu thuẫn, trục trặc họ dường như chẳng còn tâm trạng để tập trung làm những việc khác.
 
3.Màu hồng
 
Những người thích màu hồng khao khát có được một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào giống như trong những câu chuyện cổ tích. Đôi khi, họ quá mơ hồ, chìm trong ảo mộng không có thật. Cũng bởi thế mà chuyện tình cảm của họ gặp khá nhiều khắc rối khi cả hai bên không có chung quan điểm về tình yêu.
 
4.Màu vàng
 
Bạn là người dễ thích nghi trong các điều kiện sống, hoàn cảnh khác nhau. Trong tình yêu, bạn thể hiện sự nồng nhiệt, chân thành của mình, sẵn sàng làm mọi thứ cho đối phương. Thế nhưng bạn biết giới hạn mối quan hệ, nếu như phát hiện bị người ấy lừa dối, phản bội, bạn sẽ dứt khoát nói lời chia tay mà không vương vấn bất kì điều gì.
 
5.Màu xanh nước biển
 
Những người yêu thích màu xanh nước biển vừa vui tính, hài hước vừa lạc quan yêu đời, họ luôn mang đến niềm vui tiếng cười cho những người xung quanh. Chàng trai màu xanh nước biển tâm lý, dịu dàng, biết chăm sóc, quan tâm đến người mình yêu còn cô gái màu xanh nước biển thì khá năng động, cá tính, thích chinh phục đối phương.
 
6.Màu cam
 
Người thích màu cam có đời sống nội tâm khá phong phú tuy nhiên họ ít thể hiện ra bên ngoài. Trong tình yêu, tiêu chuẩn lựa chọn "một nửa" của họ cũng khá cao, phải là những người có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của họ đặt ra. Chàng trai màu cam thích thể hiện tình cảm của mình với người ấy bằng những cái ôm, nắm tay nhẹ nhàng, giản dị còn một cô gái màu cam lại thích sự lãng mạn, ngọt ngào trong tình yêu.
 
7.Màu nâu
 
Nếu thích màu nâu thì chắc hẳn bạn là người có niềm đam mê, nhiệt huyết với công việc. Bạn có xu hướng ổn định cuộc sống, sự nghiệp của mình trước khi xây dựng gia đình. Đó là lý do tại sao những người yêu thích màu nâu thường kết hôn khá muộn. Dù không nói những lời ngọt ngào, lãng mạn nhưng bạn vẫn luôn có cách thể hiện tình yêu của mình, đủ để khiến cho trái tim đối phương tan chảy.
 
8.Màu trắng
 
Người thích màu trắng khá e dè, thận trọng trong chuyện tình cảm. Khi yêu ai đó, họ chưa vội vàng bày tỏ tình yêu của mình mà cần nhiều thời gian để tìm hiểu sở thích, tính cách của đối phương. Nếu cảm nhận được ở đối phương có sự hòa hợp với mình, họ mới quyết định chinh phục người ấy để xây dựng một mối quan hệ hòa hợp, lâu dài.
 
9.Màu đen
 
Người thích màu đen thường có lối sống bí ẩn, ít khi bộc lộ suy nghĩ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Họ muốn một nửa của mình phải biết thông cảm, sẻ chia, lắng nghe để thấu hiểu được tình cảm của mình. Một khi đã yêu, những người này sẽ chung thủy với tình cảm của mình đến cùng, không bao giờ thay đổi trừ khi đối phương thay lòng đổi dạ.
 
10.Màu tím
 
Màu tím tượng trưng cho sự chung thủy, nhiệt tình, tốt bụng. Người thích màu tím đa số rất hài hước, biết cách mang niềm vui đến cho mọi người xung quanh. Họ luôn nhìn cuộc sống dưới con mắt lạc quan, tích cực nhất, dù có chuyện khó khăn nào cũng vững bước vượt qua. Những người này ít khi rung động, họ thường hướng đến tình yêu lâu dài ổn định, khi hai người đã trải qua một khoảng thời gian gắn bó lâu dài.
 
11.Màu xanh lá
 
Những người thích màu xanh lá cây lúc nào cũng tràn đầy năng lượng sống, sự lạc quan, yêu đời. không những vậy, họ còn thường xuyên truyền tải những thông điệp vui tươi, ý nghĩa đến cho mọi người xung quanh. Tình yêu của họ lúc nào cũng tràn đầy sức sống, dám yêu, dám đánh đổi tất cả vì tình yêu. Nếu yêu một người màu xanh lá cây, bạn có thể đặt hoàn toàn niềm tin vào họ mà không bao giờ lo sợ mình bị lừa dối, phản bội.
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện