Giải mã

 • Trong các thời kì cổ đại trước đó, nhiều người cho rằng mơ thấy xác chết là điềm báo không tốt. Nhưng chúng ta cần phải phụ thuộc vào các yếu tố khác như tuổi tác, giới tính, tình trạng sức khỏe hay quần áo, giày dép, … để xác định được ý nghĩa của giấc mơ một cách chính xác nhất. Hiện nay, nhiều người quan niệm, mơ thấy xác chết là may mắn, có điềm báo tốt. Vậy hãy cùng xem các giải mã dưới đây để xem vận may rủi của bản thân sẽ như thế nào nếu găp phải những giấc mơ như vậy.

  Giải mã giấc mơ thấy người đã chết

  – Mơ thấy mình chết đi sống lại: cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp, suôn sẻ hơn, có khả năng nhận được những thứ mà bạn thấy trong giấc mơ của mình.

  sổ mơ

  – Mơ thấy chính mình chết: Cuộc sống sẽ diễn ra theo hướng đi lên, tài lộc và các mưu cầu về tiền bạc đều được đáp ứng, tài sản càng ngày càng nhiều, có sự khởi sắc lớn. Vì thế không nên lo sợ, suy nghĩ nhiều khi mơ thấy giấc mơ này.

  – Mơ thấy bản thân đang chôn cất người khác: Nên dè chừng vì có thể tài sản của bạn sẽ có nhiều mất mát, có nguy cơ thua lỗ, hao tổn trong các vấn đề liên quan đến tài chính. Ngược lại, tài lộc sẽ đến thường xuyên nếu trong giấc mơ bạn thấy người khác chôn cất mình.

  – Mơ thấy người chết sống lại và di vào nhà: Tài chính khởi sắc, có nhiều tin vui về các mưu cầu tiền bạc.

  – Người đã có gia đình mơ thấy người chết sống lại: Theo giai ma giac mo, bạn nên cẩn thận vì có nguy cơ mắc phải rắc rối trong các mối quan hệ cũ.

  – Người sắp đi phỏng vấn mơ thấy mình chết đi sống lại: Buổi phỏng vấn có thể gặp nhiều khó khăn, kết quả có khả năng không giống như mong đợi do có sự bàn bạc, cạnh tranh trong nội bộ trước khi đưa ra kết quả.

  – Mơ thấy người trong quan tài bật sống lại: Nên chuẩn bị trước vì nhiều khả năng sẽ có một vài người bạn không liên lạc lâu năm đến thăm hỏi.

  – Mơ người chết và mình nói chuyện: Bạn sẽ nhận được nhiều tin vui vì các dự định, nguyện vọng ngày càng tiến triển tốt. Ngời ra, có khả năng đạt kết quả tốt ngoài mong đợi.

  – Mơ người chết đi vào nhà: Trong tương lai gần sẽ có nhiều may mắn.

  – Mơ mình ôm thi thể người chết: Dấu hiệu tốt về tài lộc, vận mệnh.

  – Mơ thấy lửa thiêu thi thể: Bạn sẽ nhận được nhiều điều tốt, nhiều thông tin vui.

  – Mơ bản thân tham gia lễ truy điệu: Có khả năng chào đón một thành viên mới trong gia đình hoặc bản thân sắp mang thai.

  – Mơ người chết ăn cơm: Bạn có khả năng cao sẽ sống thọ.

  – Mơ thấy nhiều hơn một xác chết: Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, nên dè chừng và cảnh giác với những người xung quanh, có thể là người thân hoặc những người mà bạn tin tưởng vì bạn sắp có nguy cơ bị lừa dối, phản bội. Trong chuyện kinh doanh không nên giao trọng trách cho người khác quá nhiều, nên tự bản thân giải quyết nếu không muốn thất bại.

  – Mơ thấy xác chết là thai nhi: Nguy cơ phải đối mặt với việc chấm dứt một mối quan hệ. Ngoài ra, cuộc sống của bạn còn có nguy cơ bị đảo lộn nếu xác chết đó được bọc trong vải đen.

  – Mơ thấy rất nhiều xác trên trên cùng một con đường: Dấu hiệu cho thấy an ninh quốc gia có nguy cơ gặp nhiều nguy hiểm, bản thân cũng nên dè chừng, cẩn thận.

  – Mơ thấy mình chết trong chuyến du lịch cùng gia đình trên một hòn đảo: Điềm báo rằng cảm xúc của bạn đang bị đảo lộn, có nguy cơ gây ra nhiều cuộc cãi vã, xích mích không như ý muốn. Có nhiều khả năng bạn đang bị mất lòng tin vào ai đó, vì thế mặt tâm lý, tình cảm không được ổn định.

  – Mơ thấy người chết là phụ nữ: Công việc cũng như đường công danh của bạn có nhiều cơ hội thăng tiến nhờ vào sự thỏa thuận, giao tiếp khéo léo của bản thân. Tuy nhiên sự nghiệp sẽ thăng tiến hơn nữa nếu như trong giấc mơ, bạn thấy xác chết là nam giới. Ngoài ra, có thể bạn sẽ gặp nhiều điềm xấu nếu mơ thấy xác chết nằm trong quan tài.

  – Mơ thấy người khác chết đi sống lại: Đường công danh và đường tình duyên hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi tích cực nếu giấc mơ này đến với bạn.

  – Người làm ăn buôn bán mơ thấy mình chết đi sống lại: Điềm báo tốt về tài lộc và vận mệnh trong các dự định buôn bán sắp tới. Kinh doanh đạt nhiều thuận lợi mặc dù trong quá trình đầu tư có thể gặp một vài khó khăn, nhưng vẫn có nhiều cơ hội buôn may bán đắt. Các khoản đầu tư nước ngoài có nhiều tin tốt.

  – Nhân viên công sở mơ thấy người chết sống lại làm việc: Gặp giấc mơ này, bạn nên vui vì bản thân sẽ có nhiều cơ hội để học tập, tìm tòi và lĩnh hội nhiều kiến thức, kinh nghiệm có ích cho bản thân trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cũng phải dè chừng và cẩn thận với lời nói và hành động của mình vì có nguy cơ cao bạn sẽ làm mất lòng đối phương.

  – Người trung tuổi, người già mơ thấy người chết sống lại: Điềm báo không tốt cho bạn. Nếu mơ những giấc mơ này, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình vì có nhiều khả năng bạn sẽ mắc phải các bệnh về thận, xương khớp. Ngoài ra không nên làm nhiều việc liên quan đến lao động chân tay, gây quá sức dẫn đến mệt mỏi.

 

Các chuyên mục khác