Xem tử vi

 • Bật mí những điều thú vị về tử vi tuổi Thân trong năm 2018

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Tử vi tuổi Thân 2018 dành cho những người tuổi sau:

  - Nhâm Thân sinh năm 1992

  - Canh Thân sinh năm 1980

  - Mậu Thân sinh năm 1968

  - Bính Thân sinh năm 1956

  Tổng quan về tuổi Thân năm 2018

  Tử vi trọn đời 2018 cho biết, tuổi Thân trong năm 2018 không có quá nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển sự nghiệp của bản thân, tuy nhiên nếu biết nắm bắt vận may thì bạn vẫn có thể "bứt phá" làm nên thành công lớn. Dù thế nào thì hãy cố gắng hết sức, làm việc chăm chỉ, không ngừng nỗ lực thì bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình trong năm nay.

  Bật mí những điều thú vị về tử vi tuổi Thân

  Tiền bạc của người tuổi Thân trong năm 2018

  Trong năm 2018, vận tài chính của người tuổi Thân rất tốt, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền và mang về cho mình nguồn thu nhập lớn. Là người thông minh, hiểu biết nên tuổi Thân rất giỏi trong việc đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh. Thiên Ân tinh nằm trong Mậu Tuất Hỏa Khố vì thế mà năm nay những người làm ăn kinh doanh sẽ thu được nguồn lợi nhuận lớn, có nhiều cơ hội mở rộng, phát triển thị trường của mình.

  Trong năm nay, người tuổi Thân cần phải tăng cường ngoại giao, xây dựng thêm nhiều mối quan hệ bạn bè. Hơn nữa, trong nếu có thể hãy nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp, mọi người xung quanh bởi khi khó khăn, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của họ đấy.

  Sự nghiệp của người tuổi Thân trong năm 2018

  Sự nghiệp của người tuổi Thân trong năm 2019 vô cùng may mắn, tuy nhiên nếu không biết nắm bắt vận may thì bạn sẽ không đạt được kết quả như mình mong muốn. Khoảng thời  gian đầu năm là lúc tuổi Thân nên dồn toàn bộ sức lực và sự tập trung của mình để tiến hành những dự án quan trọng. Song bạn cũng cần phải chú ý tới các mối quan hệ với đồng nghiệp sao cho ứng xử khéo léo nhất có thể.

  Sự nghiệp năm nay có thêm Thiên Ấn hỗ trợ, bảo vệ. Đây là dấu hiệu tốt với những ai đang muốn học tập thêm một số chứng chỉ hoặc ngày nghề nào đó. Khi đã xác định được mục tiêu của mình thì bạn nên theo đuổi đến cùng, đừng bỏ cuộc giữa chừng. Bên cạnh đó, tuổi Thân nên tham gia vào những công việc tập thể để học hỏi thêm kinh nghiệm cho bản thân, không nên làm ăn một mình.

  Tình duyên của người tuổi Thân trong năm 2018

  Vận trình tình duyên của người tuổi Thân trong năm 2018 có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Bạn sẽ được những vì sao may mắn chiếu mệnh, vì thế chuyện tình cảm lúc nào cũng hòa hợp, không xảy ra bất kì mâu thuẫn nào. Những người tuổi Thân vẫn đang cô đơn thì năm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời để tình yêu của bạn đơm hoa kết trái. Đừng quá vội vàng, "có duyên sẽ gặp", người bạn đang mong đợi ắt sẽ đến.

  Những người tuổi Thân đã tìm được tình yêu đích thực của mình thì trong năm 2018 này, bạn sẽ được cùng người ấy tận hưởng những phút giây ngọt ngào, thăng hoa nhất. Tuy nhiên, do vận đào hoa quá vượng nên nam mệnh thường được nhiều cô gái yêu mến. Nếu như không muốn gặp phải rắc rối thì bạn cần phải thẳng thắn và chung thủy với tình cảm của mình nhé.

  Đối với những người đã kết hôn thì năm 2018 bạn sẽ có một cuộc sống bình yên bên cạnh những người thân của mình. Dù công việc bận rộn nhưng tuổi Thân luôn biết cân bằng thời gian để chăm sóc gia đình của mình. Đó là lý do tại sao mái ấm của bạn lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc, tiếng cười.

  Sức khỏe của người tuổi Thân trong năm 2018

  Trong năm 2018 này, với khối lượng công việc khá nhiều đòi hỏi tuổi Thân cần phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biệt đối với những ai đã từng có tiền sử bệnh gì thì rất dễ tái phát trong thời gian này. Ngoài ra thì tuổi Thân cũng cần phải chú ý đến sự an toàn của mình khi đi lại đường xa.

  Chi tiết tử vi 2018 người tuổi Thân theo từng năm sinh

  Tử vi 2018 tuổi Thân

  Tử vi 2018 tuổi Thân

  Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

  Những người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim, tính tình thẳng thắn, thật thà và rất tốt bụng. Trong cuộc sống, họ luôn cố gắng nỗ lực làm việc để đạt được thành công. Là người rất kiên trì nên dù có phải trải qua khó khăn nào thì Nhâm Thân cũng không bao giờ bỏ cuộc.

  Đầu năm 2018, gia chủ tuổi Nhâm Thân nên mời các vị khách tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, Ất Mão sinh năm 1975, Quý Tỵ sinh  năm 1953, Đinh Mùi sinh năm 1967 đến xông nhà để mọi chuyện trong năm gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, thành công.

  Nam giới tuổi Nhâm Thân trong năm 2018 được sao Mộc Đức chiếu mệnh, vì thế công việc rất phát triển, làm ăn thăng tiến, tài lộc dồi dào. Đặc biệt vào tháng Chạp vận may tăng cao, nếu đầu tư kinh doanh chăc chắn đạt được kết quả tốt.

  Nữ giới tuổi Nhâm Thân trong năm 2018 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên sức khỏe có phần giảm sút. Để không gây ảnh hưởng đến công việc thì bạn cần phải nghỉ ngơi, ăn uống đều đặn, tập thể dục thường xuyên.

  Tử vi 2018 tuổi Canh Thân sinh năm 1980

  Tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc, là người hiền lành, thật thà nên được rất nhiều người yêu quý. Trong cuộc sống, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh vì thế mà mỗi lúc gặp khó khăn, Canh Thân nhận được rất nhiều sự trợ giúp từ các mối quan hệ của mình. Trong năm 2018 này, muốn có nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào thì gia chủ tuổi Canh Thân nên mời những vị khách tuổi Ất Mão sinh năm 1975, Quý Tỵ sinh năm 1953 đến xông nhà.

  Nam giới tuổi Canh Thân trong năm 2018 làm việc gì cũng phải cẩn thận, không nên vội vàng kẻo mắc phải sai lầm. Do bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên công việc gặp phải đôi chút rắc rối, tuy nhiên chỉ cần bản thân bình tĩnh sẽ có thể vượt qua tất cả.

  Nữ giới tuổi Canh Thân trong năm 2018 sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh, công việc làm ăn thuận lợi, vạn sự hanh thông tốt đẹp. Đặc biệt vào những tháng đầu năm vận may tăng cao mang đến cho bạn rất nhiều niềm vui trong cuộc sống.

  Tử vi 2018 tuổi Mậu Thân sinh năm 1968

  Đầu năm 2018, gia chủ Mậu Thân nên mời các vị khách tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, Bính Thân sinh năm 1956, Canh Ngọ sinh năm 1963 đến xông nhà để mọi chuyện trong năm diễn ra thuận lợi, thành công.

  Nam giới tuổi Mậu Thân trong năm 2018 bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh, bản thân gặp phải đôi chút rắc rối trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè vì thế hãy cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng phải thị phi.

  Nữ giới tuổi Mậu Thân trong năm 2018 sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh, công việc sẽ xuất hiện  nhiều trở ngại nhưng may mắn gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua.

  Tử vi 2018 tuổi Bính Thân sinh năm 1956

  Muốn năm 2018 gặp được nhiều may mắn, tài lộc, công việc làm ăn suôn sẻ thì gia chủ tuổi Bính Thân nên mời các vị khách tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, Bính Thân sinh năm 1966, Tân Mão sinh năm 1951 đến xông nhà.

  Nam giới tuổi Bính Thân trong năm 2018 sẽ gặp được nhiều may mắn, niềm vui trong cuộc sống. Công việc đã ổn định và đây là lúc bạn hưởng cuộc sống bình yên, an nhàn.

  Nữ giới tuổi Bính Thân bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, sức khỏe giảm sút. Vì thế bản thân cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn, không nên làm việc quá sức khiến cho cơ thể bị suy nhược.

  >>Xem thêm: xem tử vi tuổi dậu

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác