Trắc nghiệm

 • Bật mí tình yêu của cung Bạch Dương nam

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  1. Xem bói nét tính cách của Bạch Dương nam khi yêu

  Chàng trai Bạch Dương thích chủ động trong chuyện tình cảm. Nếu đem lòng yêu thương một ai đó, họ sẽ thẳng thắn thổ lộ tình cảm của của mình cho đối phương biết.

  Mẫu người lý tưởng của Bạch Dương thường là những cô nàng cá tính, năng động, hài hước và tốt bụng. Họ luôn mong muốn được cùng người ấy đi trải qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống, xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

  cung bạch dương nam khi yêu

  Người đàn ông Bạch Dương khá bận rộn trong công việc, bởi vậy họ cần một người phụ nữ có thể thay mình quán xuyến công việc trong nhà, chăm lo cho gia đình.

  Nhờ vào tài khéo ăn khéo nói mà những người này trở thành tâm điểm của các cô nàng thế nhưng họ hiếm khi rung động trước một ai đó. Tình yêu của nam Bạch Dương thường xuất phát từ tình bạn thân thiết, khi hai người đã có một khoảng thời gian gắn bó thân thiết.

  2. Bói tình yêu đàn ông cung Bạch Dương với 12 cung Hoàng Đạo

  Bạch Dương và Bạch Dương

  Nam giới Bạch Dương có cái tôi khá lớn, khó kiềm chế được cảm xúc mỗi khi nóng giận. Cũng chính vì thế mà nhiều lần họ đã để tuột mất người mà mình thực sự yêu thương.

  Nếu như phụ nữ Bạch Dương hiểu và cảm thông được với điều đó thì mối quan hệ này mới có thể lâu dài, hòa hợp.

  Bạch Dương và Kim Ngưu

  Kim Ngưu không hài lòng vì sự nóng vội, hấp tấp khi xử lí công việc của Bạch Dương. Ngược lại, Bạch Dương lại cảm thấy Kim Ngưu quá chậm rãi, an toàn.

  Nhiều sự khác biệt về sở thích, quan điểm sống khiến cho mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này khó có thể hòa hợp.

  Nếu thực sự nghiêm túc trong tình yêu thì chàng trai Bạch Dương cần phải học cách nhường nhịn, lắng nghe, chia sẻ nhiều hơn nữa với một nửa của mình.

  Bạch Dương và Song Tử

  Không ai khác, chính Song Tử sẽ mang tới nguồn sống tươi vui, hào hứng, nhộn nhịp tới cho Bạch Dương. Hai bạn sẽ cùng nhau trải qua những phút giây ngọt ngào, ý nghĩa trong tình yêu.

  Tuy nhiên, sau khi kết hôn, người vợ Song Tử cần phải đảm đang, khéo léo hơn nữa trong việc nội trợ để gia đình luôn hạnh phúc, âm ếm.

  Bạch Dương và Cự Giải

  Cô nàng Cự Giải không những thông minh, giỏi giang mà còn xinh đẹp, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh.

  Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Bạch Dương nam đã có nhiều ấn tượng tốt với cô nàng Cự Giải, thế nhưng nếu bước chân vào mối quan hệ này thì bạn cần phải dành nhiều thời  gian hơn để tìm hiểu đối phương.

  Bạch Dương và Sư Tử

  Gia đình của Bạch Dương và Sư Tử lúc nào cũng vui vẻ, ngập tràn tiếng cười. Bởi họ đều là những người năng động, hài hước, biết cách làm mới mối quan hệ của mình.

  Tuy nhiên, nếu người vợ Sư Tử đảm đang hơn trong việc nội trợ thì người chồng Bạch Dương sẽ vô cùng hài lòng.

  Bạch Dương và Xử Nữ

  Ban đầu, mối quan hệ này có khá nhiều mâu thuẫn, cãi vã, không ai chịu nhường nhịn ai. Thế nhưng nếu hai người học cách kiên nhẫn, cùng cố gắng xây dựng tình yêu bền vững, lâu dài thì mối quan hệ này sẽ phát triển tốt đẹp.

  Xử Nữ sẽ dạy cho Bạch Dương biết cách bày tỏ tình cảm của mình, nhún nhường hơn trước người khác và kiềm chế cảm xúc mỗi khi nóng giận.

  Bạch Dương và Thiên Bình

  Hai cung hoàng đạo này có nhiều điểm khác biệt về sở thích, tính cách và cả những quan điểm sống.

  Tưởng chừng như họ không thể hòa hợp với nhau nhưng thực ra đây lại là sự kết hợp hoàn hảo. Mối quan hệ này phát triển theo khuynh hướng bù trừ cho nhau, giúp nhau khắc phục những nhược điểm để hoàn thiện bản thân.

  Bạch Dương và Thần Nông

  Cùng có cá tính mạnh mẽ, sôi nổi và thích tranh luận, bởi vậy Bạch Dương và Thần Nông sẽ có một mối quan hệ hòa hợp.

  Dường như họ sinh ra để dành cho nhau bởi Bạch Dương luôn hiểu những suy nghĩ thầm kín của Thần Nông, ngược lại Thần Nông luôn biết cách lắng nghe, chia sẻ với Bạch Dương.

  Bạch Dương và Nhân Mã

  Cô nàng nhân Mã sống độc lập, yêu thích tự do và không dễ bị chinh phục bởi bất kì ai. Bởi vậy, chàng trai Bạch Dương sẽ phải mất nhiều thời gian để theo đuổi, tán tỉnh họ.

  Sau khi tìm hiểu, hai người sẽ có một mối quan hệ lâu dài, hòa hợp. Bạch Dương yêu mãnh liệt, say đắm, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để Nhân Mã được vui vẻ, hạnh phúc.

  Bạch Dương và Ma Kết

  Bạch Dương năng động, sôi nổi và thích giao tiếp thế nhưng Ma Kết dường như có lối sống khép mình, cô lập. Giữ họ có một bức tường ngăn cản khiến cho hai người khó có thể gắn kết lại với nhau.

  Tuy nhiên nếu thực sự nghiêm túc trong tình yêu thì Bạch Dương sẽ có thể đem tới nguồn năng lượng sống tươi vui, nhộn nhịp tới cho cuộc đời của cô nàng Ma kết.

  Bạch Dương và Bảo Bình

  Cả hai đề thích tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ có nhiều hoài bão, luôn bên cạnh động viên nhau cố gắng phấn đấu để đạt được thành công trong cuộc sống.

  Tình yêu chính là nguồn sức mạnh để Bạch Dương và Bảo Bình vượt qua mọi khó khăn. Có thể nói rằng hai bạn là một cặp đôi trời sinh.

  Bạch Dương và Song Ngư

  Cô nàng Song Ngư tinh tế, nhạy cảm còn chàng trai Bạch Dương mạnh mẽ, nam tính, đây có lẽ là sự kết hợp tuyệt vời nhất.

  Mỗi khi gặp phải chuyện khó khăn, buồn phiền, Bạch Dương luôn có Song Ngư động viên, lắng nghe chia sẻ vượt qua. Mối quan hệ này càng ngày càng hòa hợp, bền vững.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác