Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Bật mí tình yêu của cung Bảo Bình nam

  Saturday, 22 October, 2022 - 11:23

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem bói tính cách của chàng Bảo Bình khi đang yêu

  Chàng trai Bảo Bình tuy vẻ ngoài năng động, cởi mở nhưng trong tình yêu, họ lại lúng túng không biết cách thể hiện tình cảm của mình. Khi đem lòng thương nhớ ai đó, họ thường dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, hòa hợp. Có thể nói rằng, chàng trai Bảo Bình là người yêu bằng lý trí nhiều hơn trái tim.

  tình yêu cung bảo bình nam

  Họ ít khi có những rung động nhất thời, tuổi trẻ của Bảo Bình gắn liền với công việc, sự nghiệp. Chỉ khi nào đạt được ước mơ, khát vọng của mình, những người này mới dành thời gian để vun vén chuyện tình cảm cá nhân. Một khi đã yêu, họ là những con người chân thành, thật thà, không bao giờ lừa dối, lợi dụng đối phương.

  Để mối quan hệ lâu dài, hòa hợp thì Bảo Bình mong muốn người ấy phải tin tưởng và tôn trọng mình. Những người đàn ông này cũng cần khoảng thời gian riêng tư, tự do không muốn bị người khác quản lí quá chặt chẽ. Bởi vậy nếu yêu Bảo Bình thì bạn cần phải thấu hiểu điều đó và không nên ghen tuông mù quáng. Hơn nữa, Bảo Bình cũng không thích những cô nàng quá mạnh mẽ, dễ bị chinh phục.

  Xem bói tình yêu của Bảo Bình nam với 12 cung Hoàng Đạo

  Bạch Dương với Bảo Bình: Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, Bảo Bình luôn biết cách chiều chuộng, quan tâm, yêu thương người vợ của mình. Điều đó khiến cho Bạch Dương cảm thấy vô cùng tự hào, hài lòng. Hai người sẽ có những khoảng thời gian tươi đẹp, ý nghĩa bên cạnh những người thân trong gia đình.

  Kim Ngưu với Bảo Bình: Cô nàng Kim Ngưu sẽ mang đến những điều mới mẻ, thú vị đến cho cuộc sống của Bảo Bình. Tuy nhiên dần dần mối quan hệ này sẽ xảy ra đôi chút khó khăn, xung đột không ai chịu nhường nhịn ai. Nếu thực sự nghiêm túc trong tình yêu thì Kim Ngưu và Bảo Bình cần phải bỏ đi cái tôi của bản thân và trân trọng nhau nhiều hơn nữa.

  Song Tử với Bảo Bình: Có thể nói rằng, cô nàng Song Tử là mẫu người lý tưởng mà chàng trai Bảo Bình tìm kiếm bấy lâu nay. Họ có nhiều điểm chung về sở thích, quan điểm sống bởi vậy mối quan hệ này cũng dễ dàng hòa hợp hơn. Sau một thời gian tìm hiểu, họ sớm nên duyên vợ chồng và xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.

  Cự Giải với Bảo Bình: Dẫu có phải trải qua bao nhiêu khó khăn, thử thách trong cuộc sống, Bảo Bình nam vẫn có thể vượt qua nhờ vào sự ủng hộ, giúp đỡ của Cự Giải. Tuy nhiên, có quá nhiều ước mơ, tham vọng trong cuộc sống khiến cho Bảo Bình dễ sa vào lối sống thực dụng. Sự thờ ơ, lạnh lùng ấy khiến cho trái tim của Cự Giải tan vỡ.

  Sư Tử với Bảo Bình: Tuy có nhiều sự khác biệt và quan điểm sống nhưng Bảo Bình và Sử Tử đều biết cách chấp nhận và nhường nhịn nhau. Sự tin tưởng, tôn trọng, tình cảm chân thành chính và nền tảng vững chắc cho mối quan hệ này. Đôi khi anh chàng Bảo Bình hãy biết chiều lòng cô nàng Sư Tử nhé!

  Thiên Bình với Bảo Bình: Cả hai đều có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp, tham gia các hoạt động xã hội. Tuy nhiên sau khi kết hôn, Thiên Bình cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để chăm lo cho gia đình. Bên cạnh đó, dù bận rộn với công việc đến đâu thì người chồng Bảo Bình cũng cần phải quan tâm, chia sẻ với người bạn đời của mình. Có như vậy thì mối quan hệ này mới lâu dài, hòa hợp.

  Thần Nông với Bảo Bình: Cả hai người đều tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau. Mỗi khi xảy ra mâu thuẫn, Thần Nông đều biết cách nhường nhịn Bảo Bình, đó là lý do tại sao mối quan hệ của họ lúc nào cũng hòa hợp, vui vẻ. Sau khi kết hôn, Thần Nông sẽ trở thành người phụ nữ của gia đình, hết lòng yêu thương chăm lo cho chồng con. Hai cung hoàng đạo này khá hiểu nhau và đều có chí hướng phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

  Nhân Mã với Bảo Bình: Những anh chàng Bảo Bình năng động, nhiệt tình sẽ luôn mang đến niềm vui, tiếng cười cho cô nàng Nhân Mã. Họ có thể bên nhau cả ngày không rời, cùng nhau khám phá những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Hơn nữa, Nhân Mã lại luôn biết cách làm mới tình cảm của mình, hai người sẽ ngày càng yêu thương, gắn bó với nhau nhiều hơn.

  Ma Kết với Bảo Bình: Nếu thực sự nghiêm túc trong tình yêu, Ma Kết và Bảo Bình có thể trở thành một cặp đôi lý tưởng. Tuy nhiên đôi khi, cả hai cần phải giữ bình tĩnh hơn trong những khi nóng nảy.

  Bảo Bình với Bảo Bình: Tình yêu của hai người thuộc cung Bảo Bình được xuất phát từ tình bạn thân thiết. Họ cùng nhau trải qua những thăng trầm, thử thách trong cuộc sống và tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Sau khi kết hôn, phụ nữ Bảo Bình cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để chăm lo cho chồng con, có như vậy gia đình mới hòa thuận.

  Song ngư với Bảo bình: Mối quan hệ này sẽ lâu dài, bền vững nếu như chàng trai Bảo Bình có thể đáp ứng được những yêu cầu của cô nàng Song Ngư. Hai người khá hợp nhau, hãy trân trọng những phút giây yêu thương ngọt ngào, ý nghĩa.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác