Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Bật mí tình yêu của cung Bọ Cạp nữ

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Coi boi nét tính cách của cô nàng Bọ Cạp khi yêu

  Bọ Cạp là những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, quyết liệt. Trong tình yêu, họ không thích sự lập lờ, quanh co, nếu yêu ai đó, Bọ Cạp sẽ thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết. Những người này cũng không ngại công khai tình cảm của mình giữa đám đông, thậm trí, họ muốn tất cả mọi người ghen tỵ với mối tình của mình.

  tình yêu cung bọ cạp nữ

  Chìm đắm trong tình yêu nhưng họ sẽ không đánh mất đi ý chí của bản thân mình. Ngay cả khi đang yêu say đắm nhưng nàng vẫn sẽ không trao hết niềm tin vào nơi bạn. Đừng quá ngạc nhiên vì điều đó, bởi Bọ Cạp được mệnh danh là những "cô nàng sát thủ" trong tình yêu.

  Bạn cần có thời gian để chạm tới trái tim của người phụ nữ Bọ Cạp. Một khi nàng đã đáp trả tình cảm của bạn thì chứng tỏ rằng cô ấy rất muốn có một mối quan hệ tình cảm bền vững, lâu dài. Tuy nhiên, Bọ Cạp rất chán ghét sự thờ ơ, lạnh lùng, bởi vậy bạn đừng nên làm điều gì khiến nàng bị tổn thương nhé.

  Xem boi tinh duyen của Bọ Cạp với 12 cung Hoàng Đạo

  Bọ Cạp với Bạch Dương: Cả hai cung hoàng đạo này đều tràn đầy năng lượng sống, lạc quan và yêu đời. Hễ gặp nhau là họ khiến cả vùng trời chìm trong niềm vui, tiếng cười. Mối quan hệ của Bọ Cạp và Bạch Dương thực sự rất hòa hợp tưởng chừng như họ sinh ra là dành cho nhau.

  Bọ Cạp với Kim Ngưu: Trong mối quan hệ này, Kim Ngưu và Bọ Cạp đều có một tiêu chí chung đó là sự tôn trọng nhẫn nhau. Họ có thể trở thành một cặp đôi lý tưởng, luôn dành cho nhau những tình cảm thật lòng, chân thành nhất. Dường như Kim Ngưu thẳng thắn chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với một nửa của mình. Điều đó khiến cho Bọ Cạp cảm thấy vô cùng hài lòng.

  Bọ Cạp với Song Tử: Hai cung hoàng đạo này có thể trở thành những người bạn bè thân thiết nhưng để hòa hợp hơn trong tình yêu thì họ cần phải điều chỉnh một chút thói quen, quan điểm của mình. Bọ Cạp làm việc gì cũng cẩn thận, chắc chắn còn Song Tử lại khá vội vàng, có những suy nghĩ nông cạn.

  Bọ Cạp với Cự Giải: Cô nàng Bọ Cạp nổi tiếng đa nghi nhưng sự chân thành của Cự Giải cũng khiến cho họ phải cảm động. Cự Giải rất giỏi trong việc tạo dựng niềm tin cho người khác, hơn nữa họ cũng không bao giờ làm việc gì có lối với người mình yêu.

  Bọ Cạp với Sư Tử: Anh chàng Sư Tử không thể chống cự lại sức hấp dẫn của những cô nàng Cự Giải. Họ yêu một cách say đắm, mãnh liệt, thậm trí có thể hy sinh mọi thứ để tình yêu của mình được lâu dài, bền vững. Thế nhưng càng hiểu nhau, Sư Tử lại dần cảm thấy mệt mỏi với sự ghen tuông một cách thái quá của Bọ Cạp.

  Bọ Cạp với Xử Nữ: Nếu như người đàn ông Xử Nữ biết cách quan tâm, chiều chuộng Bọ Cạp nhiều hơn nữa thì tình yêu của họ sẽ không bao giờ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Ngược lại, Bọ Cạp nữ hãy tôn trọng những khoảng thời gian riêng tư của Xử Nữ, bởi những anh chàng này rất yêu thích sự tự do, thoải mái.

  Bọ Cạp với Thiên Bình: Ngay từ cái  nhìn đầu tiên, Bọ Cạp đã có ấn tượng tốt đẹp về anh chàng Thiên Bình. Chỉ cần một chút thời gian nữa để tìm hiểu nhau, họ sẽ có thể bắt đầu một mối quan hê nghiêm túc. Thiên Bình có trách nhiệm với tình cảm của mình, họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người yêu.

  Bọ Cạp với Bọ Cạp: Hai người thuộc cung Bọ Cạp có nhiều ước mơ, hoài bão bởi vậy họ ít có thời gian hẹn hò để vun vén tình cảm cá nhân. Mỗi khi xảy ra mâu thuẫn, Bọ Cạp chọn im lặng làm cách giải quyết, họ không muốn hai bên mất kiềm chế bản thân và nói những lời khiến cho đối phương tổn thương.

  Bọ Cạp với Nhân Mã: Ngôi nhà của cặp cung Hoàng đạo này lúc nào cũng ngập tràn niềm vui, tiến cười và sự hạnh phúc. Bọ cạp và Ma Kết đều là kiểu người năng động, sôi nổi trong tình yêu.

  Bọ Cạp với Ma Kết: Có nhiều điểm chung về tính cách, quan điểm sống giúp Bọ Cạp, Ma Kết dễ dàng gần gũi, thấu hiểu nhau nhiều hơn. Hai bạn sẽ có một tình yêu lý tưởng, lâu dài như mong muốn. Tuy nhiên, đôi khi Ma Kết cần phải dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình đặc biệt là người bạn đời.

  Bọ Cạp với Song Ngư: Cô nàng Bọ Cạp cá tính, mạnh mẽ đối lập với chàng trai Song Ngư nhẹ nhàng, lịch lãm. Đây có lẽ là sự kết hợp của cặp đôi đáng mong đợi nhất trong "12 cung Hoàng đạo". Tuy có nhiều điểm khác biệt về sở thích, tính cách nhưng tình yêu là chất kết dính khiến họ gần gũi, gắn bó với nhau.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác