Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Bật mí tình yêu của cung Kim Ngưu nam với 12 chòm sao

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem bói tính cách của Kim Ngưu nam khi yêu

  Chàng trai Kim Ngưu khá thực tế trong tình yêu, họ ít khi tưởng tượng mơ mộng hay lãng mạn. Những người này cũng không thích nói lời ong bướm, ngọt ngào để nịnh nọt người khác.

  Tình yêu của chàng trai Kim Ngưu thể hiện qua hành động, cử chỉ ân cần quan tâm, chăm sóc. Nếu muốn yêu anh chàng này, bạn nhất định phải hiểu được điều đó.

  tính cách nam kim ngưu khi yêu

  Họ biết cách lựa chọn người bạn đời thích hợp cho mình, điều Kim Ngưu quan tâm nhất là vẻ đẹp tâm hồn chứ không phải hình thức bên ngoài.

  Trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó, những người này sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ lưỡng. Nếu cảm thấy trái tim mình thực sự rung động, họ mới tự tin để theo đuổi đối phương.

  Tuy nhiên, cách chinh phục người ấy của Kim Ngưu cũng thật đặc biệt, họ dường như chỉ biết âm thầm quan tâm, theo dõi thay vì thổ lộ một cách trực tiếp.

  Xem bói tình yêu của Kim Ngưu nam với 12 cung Hoàng Đạo 

  Tình yêu của Kim Ngưu và 12 cung hoàng đạo

  Tình yêu của Kim Ngưu và 12 cung hoàng đạo

  Kim Ngưu - Bạch Dương

  Ai cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng của mình, bởi vậy Bạch Dương không nên quá phàn nàn, phê bình Kim Ngưu.

  Thay vào đó, hãy học cách chấp nhận và cùng nhau cố gắng phấn đấu để xây dựng một mối quan hệ lâu dài. Nếu như anh chàng Kim Ngưu năng động, sôi nổi hơn nữa trong tình yêu thì Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng.

  Kim Ngưu – Kim Ngưu

  Cả hai Kim Ngưu đều thực tế, chân thành và không thích dùng lời nói để diễn tả tình cảm của mình. Người khác nhìn vào có thể nghĩ giữa họ không tồn tại tình yêu nhưng thực sự đây lại là cặp uyên ương trời sinh.

  Kim Ngưu thường quan tâm đối phương một cách âm thầm, lặng lẽ, cho đi hết mình mà không cần đáp trả. Họ thấu hiểu, yêu thương và hết lòng chung thủy với nhau.

  Kim Ngưu – Song Tử

  Chàng trai Song Tử lúc nào cũng bận rộn với công việc mà đôi khi quên đi thời gian dành cho một nửa của mình. Điều đó khiến cho Kim Ngưu cảm thấy buồn bã, tổn thương nhưng cô ấy lại không hề biểu hiện ra bên ngoài. 

  Bởi vậy, Song Tử cần phải quan tâm nhiều hơn tới một nửa của mình.

  Kim Ngưu – Cự Giải

  Đôi lúc, sự giận hờn vô cớ của Cự Giải khiến cho chàng trai Kim Ngưu nam cảm thấy nóng giận. Cũng chính vì thế mà mối quan hệ của họ hay xảy ra những mâu thuẫn, xung đột không đáng có.

  Thế nhưng không thể phủ nhận rằng, không ai hiểu Kim Ngưu hơn Cự Giải.

  Kim Ngưu – Sư Tử

  Kim Ngưu nam và cô nàng Sư Tử không chỉ là cặp đôi lý tưởng mà họ còn có thể trở thành những đối tác làm ăn tuyệt vời của nhau. Mỗi khi gặp khó khăn trong công việc, anh chàng Kim Ngưu đều nhận được sự giúp đỡ, động viên tinh thần của cô nàng Sư Tử.

  Tình yêu của họ ngày càng hòa hợp, bền vững khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

  Chàng trai Kim Ngưu - Hình ảnh Anime

  Chàng trai Kim Ngưu - Hình ảnh Anime

  Kim Ngưu – Xử Nữ

  Trong mối quan hệ này, Xử Nữ sẽ là người đóng vai trò chủ động chinh phục đối phương. Có nhiều điểm chung về tính cách, sở thích giúp họ dễ dàng hòa hợp và trở thành một cặp đôi lý tưởng.

  Cô nàng tinh nghịch Xử Nữ đã mang đến một luồng gió mới, giúp cho cuộc sống của anh chàng Kim Ngưu thêm sôi động, nhộn nhịp.

  Kim Ngưu – Thiên Bình

  Thiên Bình luôn là tâm điểm của đám đông nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo và vẻ đẹp ngoại hình của mình. Để chinh phục được cô nàng này thì Kim Ngưu sẽ phải mất khá nhiều thời gian tranh đua với các đối thủ khác.

  Không khéo ăn khéo nói nhưng chính trái tim chân thành của anh chàng đã khiến cho Thiên Bình vô cùng cảm động. Họ sẽ chung sống với nhau và cùng xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc.

  Kim Ngưu – Bò Cạp

  Hai người đều yêu chân thành, mãnh liệt và hết lòng chung thủy với đối phương.

  Thế nhưng bức tường tồn tại ngăn cách mối quan hệ này chính là sự cứng đầu, ương bướng của cả Kim Ngưu và Bọ Cạp. Họ thường xuyên có những cuộc chiến tranh lạnh, chọn cách im lặng thay vì cùng nhau đối mặt giải quyết vấn đề.

  Kim Ngưu – Nhân Mã

  Anh chàng Kim Ngưu khá thận trọng trong tình yêu, họ phải mất nhiều thời gian tìm hiểu trước  khi bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc với ai đó, và tất nhiên Nhân Mã cũng không ngoại lệ.

  Chính vì thế nên cô nàng Nhân Mã không nên vội vàng, hấp tấp trong chuyện tình cảm, nếu không sẽ dẫn đến sự miễn cưỡng trong mối quan hệ.

  Kim Ngưu – Ma Kết

  Kim Ngưu và Ma Kết là đại diện của đất, họ đều có điểm chung là chăm chỉ, cần cù và từ tốn. Đặc biệt, cả hai đều thích lối sống có khuôn khổ, kỉ luật bởi vậy họ dễ gắn bó với nhau nhờ vào tính cách ấy.

  Có cô nàng Ma Kết ủng hộ, động viên trong những lúc khó khăn, Kim Ngưu sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

  Tình yêu Kim Ngưu Anime

  Tình yêu Kim Ngưu Anime

  Kim Ngưu – Bảo Bình

  Chàng trai Kim Ngưu là người có tính cách theo kiểu cổ điển, truyền thông còn Bảo Bình lại là những cô nàng của thời hiện đại. Sẽ ra sao nếu cặp đôi này chung sống dưới một mái nhà?

  Tưởng chừng như không thể hòa hợp nhưng có lẽ Bảo Bình sẽ mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười đến cho cuộc sống của Kim Ngưu.

  Bật mí tình yêu của cung Kim Ngưu nam với 12 chòm sao

  Kim Ngưu – Song Ngư

  Cô nàng Song Ngư thích mơ mộng, lãng mạn và luôn bị chinh phục bởi những hành động cử chỉ nhẹ nhàng, ân cần của chàng trai Kim Ngưu. Mối quan hệ của họ ngày càng phát triển tốt đẹp khiến cho mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ.

  Tuy nhiên, sau khi kết hôn, Kim Ngưu cần phải chăm lo cho gia đình nhiều hơn nữa, học cách chia sẻ công việc nhà với người bạn đời của mình.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác