Cung Kim Ngưu

Bật mí tình yêu của cung Kim Ngưu trong năm 2018

Kim Ngưu là những con người trầm tính và ít nói tuy nhiên khi rơi phải lưới tình của một ai đó họ trở nên rất nhiệt tình và tận tâm với đối phương. Cung hoàng đạo này sống chân thành và tình cảm, họ sẵn sàng chở che hay làm bất cứ việc gì chỉ mong muốn người kia được vui vẻ và hạnh phúc. Mời các bạn cùng đón xem bài viết dưới đây để biết thêm nhé!
 
Bật mí tình yêu của cung Kim Ngưu trong năm 2018:
 
1. Từ tháng 1 đến tháng 3:
 
Những tháng đầu năm Mậu Tuất, Kim Ngưu gặp rất nhiều chuyện vui vẻ và thuận lợi trong vấn đề tình cảm. Nếu đang có người yêu thì đây cũng là khoảng thời điểm thích hợp để Kim Ngưu cùng đối phương phát triển tình cảm thông qua các chuyến du xuân. Còn đối với anh chàng/ cô nàng nào vẫn còn đang "một mình" thì đây quả thực là cơ hội khiến bạn quen được nhiều đối tượng hơn nữa, có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình.
 
Trong khoảng đầu tháng 3, báo hiệu vận may về tình cảm của những người cung kim ngưu sẽ rất thịnh. Bạn thuận lợi hơn rất nhiều so với khoảng thời gian trước đó, nếu mà có đang "tơ tưởng" ai đó thì hãy tận dụng thời gian này để tăng cường tình cảm với họ.
 
2. Từ tháng 4 đến tháng 6:
 
Khoảng thời gian này, Kim Ngưu gặp chút vấn đề khó khăn trong cuộc sống, đôi lúc sẽ khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi và buồn chán như trong công việc hoặc chuyện của gia đình. Chính vì vậy nó cũng khiến cho tình cảm của bạn gặp nhiều rắc rối, nguyên nhân hầu hết là đến từ chính bản thân Kim Ngưu. Bạn nên nên nhớ đừng để chuyện công việc, gia đình ảnh hưởng tới tình cảm của đối phương dành cho mình nhé.
 
Kim Ngưu luôn tỏ ra bản thân là một người chín chắn và trưởng thành nên hình như bạn khá "ngại" trong việc chia sẻ những khó khăn với người khác. Hãy thử mở lòng hơn, có như vậy thì người bên cạnh mới thấu hiểu và cảm thông cho bạn được. Nếu làm được điều này thì chuyện tình cảm của bạn trong những tháng này sẽ rất đáng mong đợi đấy.
 
cung kim ngưu
 
 
3. Từ tháng 7 đến tháng 9:
 
Đầu tháng 7 có vẻ sẽ khá khó khăn đối với Kim Ngưu trong việc duy trì tình cảm hiện tại. Giữa hai bạn có xảy ra một số hiểu lầm khiến cả hai trở nên xa cách nhau hơn. Nếu rơi vào trường hợp này, Kim Ngưu hãy bình tĩnh để tìm ra giải pháp phù hợp nhất nhé, đừng để một lúc nhất thời, nóng vội mà sau này lại hối tiếc.
 
Hai tháng tiếp theo, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn một chút, lúc này đây có thể lên kế hoạch đi chơi xa đâu đó cùng đối phương. Trong nhiều chuyện Kim Ngưu cũng nên quan tâm tới cảm xúc của người kia nhiều hơn nữa, đừng áp đặt hay kiểm soát quá nhiều, làm như vậy sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu và bất mãn đấy.
 
Nói chung trong khoảng thời gian này bạn sẽ khá vất vả và khó khăn trong vấn đề tình cảm nhưng chỉ cần Kim Ngưu nghiêm túc và cố gắng chia sẻ, cảm thông với đối phương nhiều hơn thì tình yêu của hai người sẽ trở nên gắn bó và thân thiết hơn nữa.
 
 
4. Từ tháng 10 đến tháng 12:
 
Cuối năm là khoảng thời gian rất vui vẻ hạnh phúc đối với những người thuộc cung Kim Ngưu. Bạn nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ phía bạn bè, người thân và trong tình yêu cũng rất thuận lợi. Nếu anh chàng/ cô nàng Kim Ngưu nào dự định đưa người yêu về ra mắt gia đình thì đây quả thực là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng.
 
May mắn hơn nữa nếu như bạn có dự định nên duyên với đối phương thì tháng 12 sẽ là một khoảng thời gian vô cùng may mắn, không chỉ có thuận lợi về tình duyên mà công danh sự nghiệp cũng có bước tiến triển lớn. Khi đã có gia đình riêng, Kim Ngưu nên chú ý và quan tâm nhiều hơn nữa tới các thành viên trong gia đình, đừng để những bực bội, khó khăn bên ngoài làm ảnh hưởng tới không khí trong tổ ấm của bạn.
 
Trên đây là các giai đoạn khá quan trọng, ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của cung Kim Ngưu trong năm 2018, cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi. Cùng xem thêm các bài viết về tử vi 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều điều thú vị của các cung khác nữa nhé!

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện