Trắc nghiệm

 • Bật mí tình yêu cung Ma Kết nữ

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xem boi truc tuyen - tính cách của cô nàng Ma Kết khi yêu

  Ma Kết là những cô nàng có cá tính mạnh mẽ, hài hước và rất tốt bụng. Họ lúc nào cũng cởi mở với mọi người xung quanh, thế nhưng trái tim của nàng lại không dễ bị chinh phục đâu nhé! Nếu muốn dành được tình cảm của Ma Kết thì bạn sẽ trải qua khá nhiều khó khăn, thử thách đấy.

  tình yêu cung ma kết nữ

  Những cô nàng Ma Kết luôn đặt gia đình lên hàng đầu, thậm trí họ có thể hy sinh tất cả để gìn giữ tổ ấm hạnh phúc. Họ thích nấu ăn, làm công việc nhà, dành thời gian quan tâm, chăm sóc người thân hơn là việc rong chơi cùng bạn bè. Có thể nói rằng, cô nàng Ma Kết là mẫu hình lý tưởng của rất nhiều anh chàng.

  Thỉnh thoảng, nàng lại có những suy nghĩ mơ mông, viển vông khiến người khác khó hiểu. Thế nhưng Ma Kết sẽ nhanh chóng trở về con người của thực tại, vui vẻ, hài hước và thân thiện. Mẫu người lý tưởng của những cô nàng này là những anh chàng có cùng chung sở thích và đặc biệt phải ga lăng, nam tính.

  Bói tình yêu Ma Kết nữ với 12 cung Hoàng Đạo

  Ma Kết với Bạch Dương: Cô nàng Ma Kết muốn quản lí mọi thói quen sinh hoạt của người ấy, từ giờ giấc, công việc đến các mối quan hệ bạn bè. Thế nhưng với tính cách yêu thích tự do của Bạch Dương thì điều đó khiến cho anh chàng này khá khó chịu. Bởi vậy để mối quan hệ này hòa hợp hơn thì cả hai cần phải cảm thông cho nhau nhiều hơn.

  Ma Kết với Kim Ngưu: Hai cung hoàng đạo này có nhiều điểm chung về sở thích, tính cách, bởi vậy họ dễ dàng hòa hợp, ăn ý với nhau hơn. Tình yêu là nguồn động lực để họ phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống. Ma Kết và Kim Ngưu đều giỏi kiếm tiền và cẩn thận trong việc chi tiêu, họ sẽ không bao giờ gặp cảnh thiếu thốn.

  Ma Kết với Song Tử: Không thể phủ nhận rằng, anh chàng Song Tử rất đào hoa, luôn được nhiều cô nàng chú ý. Điều đó khiến Ma Kết càng thêm lo lắng, nghi ngờ về độ chung thủy của chàng. Tình yêu của hai cung hoàng đạo này khó có thể duy trì được lâu dài bởi cả hai không đặt niềm tin ở nhau.

  Ma Kết với Cự Giải: Thật may mắn rằng Ma Kết và Cự Giải luôn cảm nhận được sự thu hút, hấp dẫn với nhau. Dù cả hai có nhiều thói quen xấu nhưng họ đều học cách thay đổi, hoàn thiện bản thân mình để có mối quan hệ hòa hợp hơn.

  Ma Kết với Sư Tử:  Hai cung Hoàng đạo này đều có lối sống tự lập, thích sự tự do. Họ cháy hết mình trong tình yêu, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc.

  Ma Kết với Xử Nữ:  Cô nàng Ma Kết là người có trách nhiệm với tình cảm, luôn hướng về gia đình của mình. Dù có gặp phải những trở ngại trong tình yêu thì hai người vẫn có thể vượt qua và cùng nhau xây dựng một mái ấm hòa hơp, lâu dài.

  Ma kết với Thiên Bình: Mối quan hệ của Ma Kết với Thiên Bình lúc nào cũng ngập tràn niềm vui, tiếng cười. Họ chẳng bao giờ trách móc, giận dỗi nhau được lâu. Thiên Bình nên học cách bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết, nếu cứ im lặng hai bạn sẽ gây ra những hiểu lầm không đáng có.

  Ma Kết với Bọ Cạp: Cô nàng Ma Kết là mẫu người lý tưởng mà Bọ Cạp tìm kiếm bấy lâu nay. Thế nhưng, để chinh phục được nàng thì đây lại là điều không hề đơn giản chút nào.

  Ma Kết với Nhân Mã: Mỗi khi gặp phải khó khăn, thử thách Nhân Mã đều nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của Ma Kết. Họ cùng nhau trải qua nhiều thử thách, lấy tình yêu làm động lực để vươn lên trong cuộc sống. Sau khi kết hôn, Ma kết sẽ trở thành người phụ nữ của gia đình, hết lòng chăm lo, yêu thương chồng con.

  Ma Kết với Ma Kết: Cả hai đều có niềm đam mê, tận tụy với công việc. Họ ít khi dành thời gian để hẹn hò cùng nhau hoặc những buổi gặp mặt đều đề cập đến chuyện công việc. Dần dần, mối quan hệ này sẽ trở nên mờ nhạt, nguội lạnh. Bởi vậy nếu muốn có được một tình yêu lâu dài thì hai người Ma Kết cần phải bù đắp cho nhau nhiều hơn.

  Ma Kết với Bảo Bình: Đôi lúc, sự giận hờn vô cớ của Ma Kết khiến cho Bảo Bình cảm thấy không thể nắm bắt được. Có lẽ tình yêu này sẽ khó có thể tiến xa được khi Bảo Bình và Ma Kết thực sự chưa thể hiểu hết về nhau.

  Ma Kết với Song Ngư: Hai cung hoàng đạo này có sự khác biệt về tính cách và quan điểm sống. Tưởng chừng như Ma Kết và Song Ngư không thể hòa hợp được với nhau nhưng họ lại trở thành cặp đôi vô cùng ăn ý. Càng tìm hiểu, Song ngư càng nhận ra Ma Kết là mẫu hình họ tìm kiếm bấy lâu nay.

  >>Xem thêm: Boi tinh yeu cua hai nguoi

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác