Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Bật mí tình yêu cung Nhân Mã nữ với 12 cung hoàng đạo

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Cung Nhân Mã nữ sẽ hợp với chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo? Cùng khám phá mảnh ghép phù hợp nhất với Nhân Mã trong bài viết dưới đây nhé.

  Coi bói nét tính cách khi yêu của cô nàng Nhân Mã

  Nhìn vẻ bề ngoài, người ta cho rằng Nhân mã là một cô nàng cá tính, vô cùng mạnh mẽ. Thế nhưng thực ra, họ lại là người sống nội tâm, thầm kín và ít chia sẻ cảm xúc của mình ra bên ngoài.

  Trong tình yêu, họ cũng bộc lộ sự nhạy cảm của mình, dễ vui cũng dễ buồn phiền, giận hờn. Họ cần một người đàn ông có thể che chở, là chỗ dựa cho mình trong suốt cuộc đời.

  Đôi khi, cô nàng Nhân Mã toát lên vẻ bướng bỉnh, tinh nghịch, yêu thích tự do. Họ cởi mở, nhiệt tình với tất cả mọi người xung quanh, sẵn sàng giúp đỡ nếu ai đó đang gặp khó khăn.

  Chính tính cách ấy đã giúp cho Nhân Mã thu hút được sự chú ý của nhiều anh chàng, đó là lý do tại sao xung quanh Nhân Mã có rất nhiều vệ tinh bao vây.

  Càng tìm hiểu, ban càng thấy được những nét đẹp tâm hồn của cô nàng Nhân Mã. Nếu yêu cô ấy, đôi khi bạn sẽ phải làm quen với sự nhũng nhẽo, giận hờn vô cơ của nàng.

  Thế nhưng đó lại là những hương vị tình yêu không thể thiếu trong mối quan hệ giữa hai bạn.

  Xem bói tình duyên của Nhân Mã với 12 cung Hoàng Đạo

  Tình yêu cung Nhân Mã và 12 chòm sao

  Tình yêu cung Nhân Mã và 12 chòm sao

  Nhân Mã với Nhân Mã:

  Hai người cung Nhân Mã có nhiều điểm chung trong tính cách, sở thích và cả quan điểm sống bởi vậy họ dễ trở nên hòa hợp, ăn ý với nhau hơn.

  Tuy nhiên, cả hai cần phải biết cách nhường nhịn nhau nhiều hơn, tránh tình trạng "một nước hai vua".

  Nhân Mã với Xử Nữ:

  Cô nàng Nhân Mã sống nội tâm, khép kín còn anh chàng Xử Nữ lại thích tự do, cởi mở. Nếu thực sự nghiêm túc trong tình yêu thì họ có thể trở thành một cặp tuy nhiên để có một cuộc tình bền vững thì cả hai cần phải cố gắng rất nhiều.

  Nhân Mã với Thiên Bình:

  Cả hai đều thích theo đuổi cái đẹp hoàn mỹ trong cuộc sống. Họ khá cầu toàn trong cuộc sống, đó là lý do tại sao bạn thấy căn nhà của họ lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng với những nguyên tắc, kỉ luật khắt khe.

  Nhân Mã với Song Tử:

  Đây có lẽ là sự kết hợp của cặp đôi khó hiểu nhất hành tinh. Họ lúc cãi vã, lúc yêu thương, lúc lại giận hờn, sự thay đổi ấy nhanh đến chóng mặt.

  Tưởng chừng như mối quan hệ này khó có thể duy trì lâu dài nhưng ngược lại, Nhân Mã và Song Tử rất cần nhau trong cuộc sống, không điều gì có thể khiến họ chia lìa.

  Nhân Mã với Sư Tử:

  Sự kết hợp của hai cung hoàng đạo này sẽ đạt điểm số tuyệt đối 100/100. Có thể nói rằng đây là cặp đôi lý tưởng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo.

  Sư Tử và Nhân Mã lúc nào cũng hiểu thấu suy nghĩ của nhau. Họ thông minh, khéo léo và biết cách nhường nhịn những lúc cần thiết để mối quan hệ không xảy ra tranh chấp, cãi vã.

  Nhân Mã với Bảo Bình:

  Mối quan hệ này bị chi phối nhiều hơn bởi thái độ, cách ứng xử của chàng trai Bảo Bình.

  Nhân Mã nữ mong muốn người ấy phải luôn yêu thương, chiều chuộng và trân trọng mình. Hiểu được điều đó nên Bảo Bình không bao giờ làm điều gì có lỗi với tình yêu của họ.

  Nhân Mã hợp với chòm sao nào

  Nhân Mã hợp với chòm sao nào

  Nhân Mã với Cự Giải:

  Anh chàng Cự Giải là mẫu người cổ điển, thích lối sống theo kiểu truyền thống. Điều đó khiến cho Nhân Mã cảm thấy không thoải mái mỗi khi hẹn hò, trò chuyện.

  Họ sớm nhận ra những điểm không phù hợp nhau, nếu không cố gắng thì tình yêu của Nhân Mã và Cự Giải rất khó có thể lâu dài.

  Nhân Mã với Bạch Dương:

  Cả hai cung hoàng đạo này đều có đặc điểm chung là thân thiện, cởi mở, giỏi giao tiếp, bởi vậy họ được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng.

  Bạch Dương và Nhân Mã lúc nào cũng tràn đầy năng lượng sống, sẵn sàng cùng nhau đối mặt với khó khăn, thử thách.

  Nhân Mã với Bọ Cạp:

  Mối quan hệ ổn định sẽ giúp cho Nhân Mã và Bọ Cạp cảm thấy hứng thú, muốn khám phá, tìm hiểu lẫn nhau.

  Tuy nhiên, Nhân Mã cần phải làm quen dần với những thói quen hơi "khác người" của Bọ Cạp.

  Nhân Mã với Ma Kết:

  Chàng trai Ma Kết sẵn sàng làm mọi thứ cho người mình yêu, bất kể khi nào Nhân Mã cần, Ma kết cũng đều có mặt.

  Hai cung hoàng đạo này rất nhiệt huyết trong chuyện tình cảm, họ luôn cố gắng giải quyết những mâu thuẫn bằng cách lắng nghe, chia sẻ với nhau nhiều hơn.

  Nhân Mã với Kim Ngưu:

  Anh chàng Kim Ngưu lúc nào cũng muốn người ấy phải nghe theo mọi yêu cầu, đề nghị của mình. Điều đó khiến cho Nhân Mã cảm thấy mình không được coi trọng.

  Do cả hai đều có cái tôi khá lớn mà họ trở nên nóng nảy, thiếu kiên nhẫn với nhau. Nếu muốn duy trì mối quan hệ này thì Nhân Mã và Kim Ngưu cần phải thay đổi bản thân mình để hòa hợp với nhau hơn.

  Nhân Mã với Song Ngư:

  Có thể nói rằng, Song Ngư là mẫu đàn ông lý tưởng mà Nhân Mã tìm kiếm bấy lâu nay.

  Trong mối quan hệ này, Nhân Mã được cưng chiều như một nàng công chúa, thế nhưng điều đó khiến họ dễ bị lệ thuộc vào đối phương.

  Tham khảo thêm bài viết liên quan: Bật mí tình yêu cung Nhân Mã nam và 12 cung hoàng đạo

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác