Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Bật mí tình yêu cung Sư Tử nữ | Sư Tử hợp với cung nào?

  Friday, 9 December, 2022 - 10:09

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Xemboi tính cách khi yêu của cô nàng Sư Tử

  Những cô nàng Sư Tử luôn mong muốn được cùng người mình yêu trải qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống và xây dựng một mối quan hệ lâu dài, hạnh phúc. Họ khao khát có đươc một tình yêu sôi nổi, lãng mạn, ngọt ngào, bởi vậy Sư Tử sẽ dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một đối tượng phù hợp.

  tính cách nữ sư tử khi yêu

  Khi đem lòng yêu thương một ai đó, Sư Tử sẽ thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình, không thích vòng vo. Nếu như bị đối phương từ chối, họ sẽ vô cùng đau khổ nhưng chẳng mấy chốc mà những cô nàng này sẽ quên đi tình cảm đơn phương của mình. Khác với bề ngoài cá tính, mạnh mẽ, Sư Tử là những người có trái tim chân thành, giàu tình yêu thương.

  Nếu yêu Sư Tử, bạn hãy nhớ một điều là tuyệt đối không được động trạm đến lòng tự trọng của họ. Bởi những người này rất coi trọng danh dự, phẩm chất của bản thân, nếu như bị ai đó coi thường thì họ sẽ cảm thấy rất đau khổ, tổn thương.

  Xem boi tinh yeu cung Sư Tử và 12 cung Hoàng Đạo

  Sư Tử và Bạch Dương

  Hai cung Hoàng Đạo này đều yêu thích cuộc sống tự do, không muốn ai can thiệp vào những chuyện riêng tư của mình. Họ thông minh, biết kiềm chế cảm xúc trong những khi nóng giận, không bao giờ nói những lời khiến đối phương đau khổ, tổn thương. Sư Tử và Bạch Dương có thể hợp tác làm ăn, hỗ trợ nhau trong công việc và cùng phấn đấu để đạt được thành công trong cuộc sống.

  Sư Tử và Kim Ngưu

  Đây là cặp đôi lý tưởng khiến nhiều người phải ghen tỵ. Họ sẽ có những khoảng thời gian ngọt ngào, ý nghĩ dành cho nhau. Những buổi tối hẹn hò thân mật, những món quà bất ngờ của Kim Ngưu luôn khiến cho cô nàng Sư Tử cảm động. Không chỉ có vậy, anh chàng Kim Ngưu còn biết cách dành tặng những lời khen có cánh khiến cho đối phương để vui vẻ, hạnh phúc.

  Sư Tử và Song Tử

  Hai bạn luôn cảm nhận được sự thu hút, hấp dẫn của đối phương. Sư Tử và Song Tử có thể trò chuyện, bên cạnh nhau cả ngày mà không cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi. Họ dành cho nhau những tình cảm trân thành, đáng quý trọng, đó là nền tảng vững chắc để mói quan hệ này lâu dài, hòa hợp.

  Sư Tử và Cự Giải

  Cự Giải vui tính, hài hước, biết cách làm mới tình yêu của mình. Họ luôn mang niềm vui, tiếng cười và sự hạnh phúc đến cho cô nàng Sư Tử. Thế nhưng, có lẽ sự nhạy cảm quá mức của Sư Tử khiến cho mối quan hệ này gặp nhiều khó khăn, rắc rối. Hai bạn có một sợi dây kết nối rất chắc chắn đó là cùng có chung đam mê, sở thích trong công việc.

  Sư Tử và Sư Tử

  Hai bạn lúc nào cũng yêu thương, chăm sóc và bảo vệ nhau. Sự kết hợp của cặp đôi Sư Tử sẽ khiến cho mọi người vô cùng ngưỡng mộ. Dù có trải qua nhiều gian nan, thử thách, Sư Tử vẫn chung thủy với tình cảm của mình và mong muốn được cùng người ấy xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc.

  Sư Tử và Xử Nữ

  Sư Tử nữ thích được người khác khen ngợi, ca tụng mình trong khi đó, Xử Nữ lại có thói quen chê bai tật xấu của mọi người hơn là nhìn vào ưu điểm của họ. Muốn có một mối quan hệ hòa hợp, lâu dài thì hai cùng hoàng đạo này cần phải cố gắng rất nhiều.

  Sư Tử và Thiên Bình

  Dù là những suy nghĩ thầm kín không thể nói ra nhưng Thiên Bình vẫn dễ dàng thấu hiểu được nhờ vào con mắt tinh tế của mình. Trong tình yêu, họ là người chân thành, thật lòng, mãnh liệt, sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mối quan hệ của Sư Tử và Thiên Bình ngày càng trở nên hòa hợp bởi cả hai đều nghiêm túc với tình cảm của mình, biết cách kiềm cảm xúc khi nóng giận.

  Sư Tử và Bọ Cạp

  Hai cung hoàng đạo này có điểm chung là sự cá tính mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm. Nếu trở thách đối tác làm ăn của nhau chắc chắn Sư Tử và Bọ Cạp sẽ đạt được thành công như mong muốn. Tuy nhiên, trong tình yêu, họ lại gặp phải những trở ngại lớn xuất phát từ tính tình ghen tuông mù quáng của cả hai.

  Sư Tử và Nhân Mã

  Dù vui hay buồn, nắng cháy hay mưa giông thì Sư Tử vẫn luôn được vòng tay của anh chàng Nhân Mã che chở, bảo vệ. Sau một thời gian tìm hiểu, khi cảm thấy thực sự yêu thương, yếu hiểu và cần nhau trong cuộc sống, họ đã có quyết định cùng nhau về một mái ấm. Người phụ nữ Sư Tử quản lí mọi việc trong gia đình một cách khéo léo, khiến Nhân Mã vô cùng hài lòng, tự hào.

  Sư Tử và Ma Kết

  Hai bạn cảm nhận được sự thu hút, hấp dẫn của đối phương nhưng lại không biết trân trọng tình cảm của mình. Chỉ vì những hiểu lầm nhỏ mà Sư Tử và Ma Kết đã giận dỗi, quay lưng lại với nhau. Họ không thể kiểm soát được bản thân mình trong những khi nóng giận, điều đó vô tình làm cho cả hai lạc mất nhau trong cuộc đời.

  Sư Tử và Bảo Bình

  Thay vì chê bai, trách móc những sai lầm của Sư Tử thì Bảo Bình hãy động viên, an ủi, tạo động lực cho cô ấy tiến lên phía trước. Có như vậy, mối quan hệ của hai bạn mới thực sự hòa hợp, êm ấm. Hãy dành thời gian để cùng nhau hẹn hò, trải nghiệm những điều  mới mẻ trong cuộc sống, hai bạn sẽ càng thêm yêu thương, gắn bó với nhau hơn.

  Bên cạnh đó, sự trải nghiệm trong trường tình của Bảo Bình khiến Sư Tử bực bội bởi Sư Tử có phần non nớt hơn. Cả hai cung này đều thích đi chơi, thích gặp người mới, thích tiệc tùng. Nhưng Sư Tử thì luôn coi mình là trung tâm của sự chú ý. Điều này là Bảo Bình hết kiên nhẫn và tức giận.

  Sư Tử và Song Ngư

  Dù có nhiều điểm khác biệt về sở thích, tính cách nhưng mối quan hệ của Song Tử và Song Ngư vẫn có thể hòa hợp. Nếu sống chung dưới một mái nhà, họ sẽ dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc và giáo dục con cái.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác