Trắc nghiệm

 • Nốt ruồi trên bàn tay dự đoán vận mệnh, số phận của mỗi con người. Ở những vị trí khác nhau, nốt ruồi lại có những ý nghĩa khác nhau.

  1. Nốt ruồi đen xuất hiện trên gò mộc tinh

  Nam giới có nốt ruồi xuất hiện trên gò mộc tinh có ý chí, nghị lực phi thường. Sớm xây dựng được sự nghiệp vững chắc, ổn định. Những lúc gặp khó khăn luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người đặc biệt là gia đình nhà vợ.

  Nữ giới có nốt ruồi xuất hiện trên gò mộc tinh là người phụ nữa đảm đang, tháo vát. Không chỉ chăm lo chu đáo cho gia đình mà họ còn là trợ thủ đắc lực giúp đỡ công việc làm ăn của chồng.

  2. Xem bói nốt ruồi trên gò thổ tinh

  Gặp nhiều may mắn, thuận lợi về chuyện tình cảm. Có cuộc sống giàu sang, sung sướng nhưng đôi lúc không giữ được lập trường riêng của bản thân, bị lệ thuộc vào người khác. Những người có nốt ruồi trên gò thổ tinh rất thông minh, nhanh trí, dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

  3. Nốt ruồi trên gò thái dương

  Có đời sống tình cảm phong phú, gia đình hòa hợp, hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Là người thành công trong cuộc sống, đặc biệt có sở trường về các lĩnh vực nghệ thuật. Nếu là nữ sẽ có số lấy chồng giàu sang, cả đời sung sướng.

  4. Xem bói nốt ruồi trên gò thủy tinh

  Đôi khi gặp phải khó khăn, trắc trở về chuyện tình cảm. Nếu đã tìm được ý trung nhân của mình thì không nên tham lam, đứng núi này trông núi nọ, nếu không sau này sẽ hối hận.

  Công việc, sự nghiệp phát triển thuận lợi như ý muốn, cần phải biết nắm bắt những cơ hội tốt để có thể khẳng định vị trí, vai trò của bản thân trong tập thể, cộng đồng.

  5. Nốt ruồi trên gò thái âm

  Những người có nốt ruồi trên gò thái âm có trái tim rất bao dung, thật thà. Họ sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh đặc biệt là những người gặp khó khăn. Bởi vậy trong cuộc sống, họ được rất nhiều người yêu quý, tôn trọng.

  6. Nốt ruồi trên gò kim tinh

  Là người có đời sống tình cảm phong phú, hòa hợp. Dù phải trải qua nhiều biến cố trong tình yêu nhưng họ vẫn may mắn tìm được bờ bến của cuộc đời mình. Càng về sau cuộc sống càng giàu có, sung sướng.

  Xem thêm: "Xem bói 5 vị trí nốt ruồi ở tai đàn ông cực chuẩn".

  7.Nốt ruồi đen trên cánh đồng hỏa tinh

  Những người có nốt ruồi đen trên cánh đồng hỏa dành nhiều thời gian để tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực. Khi yêu, họ luôn cố gắng tạo ra những phút giây bất ngờ, vui vẻ đến cho đối phương.

  Những người này rất chăm chỉ, cần cù trong công việc. Họ coi trọng chữ tín và danh dự của bản thân hơn bất kì điều gì. Bởi vậy khi được giao phó cho công việc nào đó, họ sẽ có gắng cống hiến hết sức mình.

  8. Nốt ruồi trên đường sinh đạo

  Ở vị trí này, nốt ruồi báo hiệu rằng tình hình sức khỏe của bạn không ổn định, thường xuyên phải đối mặt với bệnh tật. Bởi vậy, bạn cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, không nên chủ quan coi thường bệnh nhẹ.

  9. Nốt ruồi trên đường tâm đạo

  Cuộc sống có nhiều thăng trầm, không ổn định. Vận mệnh, tài lộc lúc lên cao lúc xuống thấp. Nếu kiên trì, cẩn thận sẽ đạt được thành công.

  Là người sống thẳng thắn, phúc đức, vì vậy có số hưởng lộc trời cho. Tình duyên vô cùng thuận lợi, gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, giỏi giang.

  10.  Nốt ruồi trên gò hỏa tinh

  Có cuộc sống ổn định, nhàn hạ. Công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến, làm việc gì cũng được như ý muốn. Nếu khó khăn đều nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ của người thân, bạn bè xung quanh. Cả đời được sống sung sướng, đầy đủ tiện nghi.

  11. Nốt ruồi trên vòng cổ tay

  Công danh, sự nghiệp ban đầu sẽ gặp phải khó khăn, trắc trở nhưng nếu kiên trì, cố gắng sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc, danh tiếng vang xa. Những người này có mối quan hệ xã hội rộng rãi, đi đến đâu cũng được mọi người yêu quý đến đó.

  12. Nốt ruồi trên đường trí đạo

  Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng, có nghị lực phi thường, không sợ khó khăn, nguy hiểm. Những người này rất tập trung vào công việc, bởi vậy họ dường như không dành thời gian để  xây dựng tình cảm riêng tư, cá nhân.

  Trong cuộc đời, dù là nam hay nữ, họ đều cần có một người bạn đời bên cạnh giúp đỡ mình trong công việc và cùng nhau chăm lo cho cuộc sống gia đình.

  Xem thêm: 

 

Các chuyên mục khác