Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Bí mật tình yêu của cung Bạch Dương nữ với 12 chòm sao nữ

  Saturday, October 22, 2022 - 11:27

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Đối với phụ nữ Bạch Dương, tình yêu chỉ là một phần nhỏ của cuộc sống, không phải điều quan trọng nhất. Thậm trí họ có thể sống tốt một mình mà không cần ai quan tâm, yêu thương, chăm sóc.

  Tuy nhiên, đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời, họ khao khát có được một tình yêu đích thực giống như trong những câu chuyện cổ tích.

  tính cách nữ bạch dương khi yêu

  Xem bói tính cách của phụ nữ Bạch Dương khi yêu

  Sau khi kết hôn, Bạch Dương trở thành mẫu người phụ nữ của gia đình, hết lòng yêu thương, chăm lo cho chồng con. Thế nhưng họ vẫn không quên đi ước mơ, hoài bão của cuộc đời mình, bởi vậy những người này vẫn dành thời gian để tập trung phát triển sự nghiệp. Bạch Dương thích chủ động trong tình yêu, nếu đem lòng thương nhớ một ai đó, họ không ngần ngại bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình cho đối phương biết.

  Mẫu người lý tưởng của phụ nữ Bạch Dương là anh chàng lạnh lùng, kiên định, không dễ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp bên ngoài. Chính sự thờ ơ đó của đối phương khiến cho cô nàng Bạch Dương càng thích khám phá, chinh phục. Họ không hề nóng vội mà sẽ tìm hiểu thật kĩ tính cách, quan điểm của người ấy trước khi quyết định bắt đầu một mối quan hệ.

  Trong chuyện tình cảm, nữ Bạch Dương là những cô nàng chung tình hiếm có. Họ cũng rất thẳng thắn trong việc bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc của mình cho đối phương biết. Nếu như cảm thấy hai bên có quá nhiều mâu thuẫn, bất đồng thì Bạch Dương sẽ nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ.Người vợ Bạch Dương sẽ giúp bạn chăm lo, quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong gia đình.

  Tuy vẻ ngoài mạnh mẽ, dũng cảm nhưng thực ra họ cũng rất mềm yếu, cần được sự quan tâm, che chở của người chồng. Bởi vậy, bạn hãy tạo ra nhiều điều bất ngờ, lãng mạn cho gia đình, điều đó sẽ giúp cô ấy cảm thấy vui vẻ, hài lòng.

  Bói tình yêu giữa Bạch Dương nữ và 12 cung hoàng đạo nam

  Cung hoàng đạo Bạch Dương nữ

  Cung hoàng đạo Bạch Dương nữ

  Bạch Dương và Bạch Dương:

  Cả hai bạn đều thích tranh luận và có cái tôi quá lớn, bởi vậy mối quan hệ này dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng tình yêu của hai người thuộc cung Bạch Dương có rất nhiều điều mới mẻ, thú vị.

  Bạch Dương và Kim Ngưu:

  Có nhiều điểm khác biệt về sở thích, tính cách, điển hình như Bạch Dương rất nhanh nhẹn, tháo vát còn Kim Ngưu lại chậm rãi, chắc chắn. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ vẫn có thể lâu dài, hòa hợp nếu như một trong hai biết nhường nhịn, chịu đựng đối phương.

  Bạch Dương và Song Tử:

  Hai bạn sẽ có những khoảng thời gian lãng mạn, ý nghĩa dành cho nhau. Cô nàng Bạch Dương năng động, hài hước, cởi mở còn anh chàng Song Tử chân thành, thật thà. Nếu như thẳng thắn hơn nữa trong việc chia sẻ suy nghĩ, sở thích của nhau thì Bạch Dương và Song Tử sẽ ngày càng gắn bó, yêu thương nhau.

  Bạch Dương và Cự Giải:

  Ở Cự Giải có sự cuốn hút khiến cho Bạch Dương nữ không thể rời mắt. Họ sẽ sớm nên duyên với nhau sau một thời gian gắn bó, tìm hiểu. Đàn ông Cự Giải rất coi trọng gia đình, họ muốn người bạn đời của mình phải giỏi trong việc nấu nướng, nội trợ, làm công việc nhà. Bởi vậy, mối quan hệ này có lâu dài hay không còn tùy thuộc vào sự khéo léo của người phụ nữ cung Bạch Dương.

  Bạch Dương và Sư Tử:

  Đây là cặp đôi lý tưởng khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ. Họ dường như hòa hợp về mọi thứ, cả tính cách, quan điểm lẫn sở thích. Hơn nữa, chàng trai Sư Tử rất tâm lý, thấu hiểu những suy nghĩ, tâm tư của cô nàng Bạch Dương. Họ sẽ mang đến những hương vị ngọt ngào, lãng mạn cho tình yêu của mình.

  Bạch Dương và Xử Nữ

  Nhiều điểm khác biệt khiến cho Bạch Dương và Xử Nữ khó có thể hòa hợp với nhau. Nếu thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ này thì cô nàng Bạch Dương cần phải biết cách sửa đổi những thói quen không tốt và nhường nhịn, chiều chuộng người ấy nhiều hơn.

  Bạch Dương nữ khi yêu

  Bạch Dương nữ khi yêu

  Bạch Dương và Thiên Bình:

  Chàng trai Thiên Bình thích sự yên tĩnh, bình yên còn cô nàng Bạch Dương lại rất năng động, thích mạo hiểm, khám phá những điều mới mẻ thú vị. Nếu kết hợp với nhau, họ sẽ bù trừ những thiếu sót, khuyết điểm của đối phương và cùng nhau xây dựng mối quan hệ hòa hợp, hạnh phúc.

  Chuyện tình cảm của Thiên Bình và Bạch Dương sẽ trải qua nhiều biến động, nếu như cả hai cùng cố gắng thì họ sẽ có một gia cuộc hôn nhân trọn vẹn.

  Bạch Dương và Thần Nông:

  Chàng trai Thần Nông có vẻ ngoài lạnh lùng, lãng tử, toát lên một sức hấp dẫn khiến cho cô nàng Bạch Dương không thể rời mắt. Với tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, Bạch Dương sẽ không ngần ngại theo đuổi, bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết.

  Bạch Dương và Nhân Mã:

  Chàng trai Nhân Mã yêu thích sự tự do và luôn tôn thờ chủ nghĩa độc thân, hiếm ai có thể làm cho trái tim họ cảm thấy xao xuyến, rung động. Nếu như Bạch Dương nghiêm túc với mối quan hệ này thì bạn cần phải biết cách kiên trì chờ đợi tình cảm của đối phương.

  Bạch Dương và Ma Kết:

  Mối quan hệ này đôi khi xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã khiến cho cả hai cảm thấy mệt mỏi. Bạch Dương thích những buổi hẹn hò ở nơi đông vui, nhộn nhịn còn Ma Kết lại khá nhút nhát, ít giao tiếp với mọi người.

  Bạch Dương và Bảo Bình:

  Chàng trai Bảo Bình là mẫu người lý tưởng của cô nàng Bạch Dương. Có nhiều nét tương đồng về sở thích, tính cách sẽ giúp hai cung hoàng đạo này trở nên hòa hợp, gắn bó với nhau lâu dài hơn.

  Bạch Dương và Song Ngư:

  Với con mắt tinh tế, Song Ngư có thể thấu hiểu tâm tư, suy nghĩ của đối phương. Đó là lý do tại sao Bạch Dương luôn hài lòng về người bạn đời của mình. Có thể nói rằng đây là cặp đôi lý tưởng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  Xếp hạng: 5 (1 vote)

 

Các chuyên mục khác