Cung Kim Ngưu

Bí quyết chinh phục trái tim chàng trai Kim Ngưu

Khi yêu chàng Taurus, bạn cần phải đọc kỹ Profile của cung Kim Ngưu (21/4-20/5) này. Vậy làm sao để khiến ánh mắt của chàng không rời khỏi bạn? Việc chinh phục trái tim chàng sẽ dễ dàng hơn khi bạn nắm được các nguyên tắc dưới đây.

Cách chiếm trọn trái tim nam Kim Ngưu

Kim Ngưu nam trong chuyện tình cảm

Trước khi bắt tay vào thực hiện một kế hoạch chinh phục kỳ công, bạn cần thuộc nằm lòng tính cách đặc trưng của chàng trai cung này.

Các cung hoàng đạo tính cách mỗi cung một khác, đàn ông cung Kim Ngưu thường là những người giản dị, mạnh mẽ, giàu quyết tâm và suy nghĩ rất thực tế (có lúc thực dụng).

Khó để chinh phục nhưng chỉ cần bạn chân thành và nắm được một số điểm yếu của chàng thì sẽ nhanh chóng chiếm trọn được trái tim của Kim Ngưu.

Vậy là xong phần sơ lược tính cách của chàng. Bây giờ, mời bạn theo dõi các nguyên tắc chinh phục dưới đây:

Bí quyết chinh phục trái tim "lạnh giá" của anh chàng Kim Ngưu

Chinh phục chàng trai Kim Ngưu

Chinh phục chàng trai Kim Ngưu

1. Một chàng trai cung Kim Ngưu thích phụ nữ nữ tính, ăn mặc đúng cách, quyến rũ. Vì vậy, nếu muốn thu hút ánh mắt của chàng, hãy chắc chắn rằng bạn luôn chuẩn bị chu đáo về trang phục. Trang phục quyến rũ nhưng không hở hang kết hợp với mùi nước hoa (mùi hoa hồng, mùi kẹo ngọt, mùi hoa oải hương...) và một kiểu tóc nhẹ nhàng (tóc dài hoặc tóc xoăn, tóc tết) là những điều cần lưu ý cho vẻ ngoài ấn tượng.

2. Chàng thích sự thông minh và hóm hỉnh. Vì thế, hãy trau dồi hiểu biết của bạn bằng cách đọc và đọc.

Sưu tầm các câu chuyện cười thú vị, những kiến thức hữu ích về cuộc sống sẽ có ích cho bạn không chỉ trong chuyện tình cảm mà còn nhiều lĩnh vực khác nữa. Nói ít thôi nhưng một khi đã nói phải là những câu có chất lượng.

3. Đàn ông cung Kim Ngưu ghét bị thống trị và chỉ đạo. Hãy ca ngợi chàng một cách tế nhị và khôn khéo nhờ cậy chàng giúp đỡ để chàng có cơ hội trở thành "người hùng". Tất nhiên, không nên lặp lại nhiều khiến chàng nghĩ bạn giống như một cây tầm gửi.

4. Một số nam giới thuộc cung Kim Ngưu say mê nghệ thuật và đánh giá cao mọi hình thức nghệ thuật. Vì thế, hãy nói về chủ đề này để kích thích chàng hoặc tổ chức buổi hẹn hò tại phòng trưng bày nghệ thuật là một ý tưởng không tồi.

5. Nếu bạn gái có ngày sinh thuộc cung Xử Nữ (23/8-22/9) thì đây là một lợi thế tuyệt vời cho bạn khi chinh phục chàng cung Kim Ngưu. Những người thuộc hai cung hoàng đạo này dễ dàng tìm thấy sự cuốn hút ở nhau. Chỉ cần nàng Xử Nữ hãy biết cách biểu lộ cảm xúc hợp lý thì khả năng thành công sẽ rất cao.

Xem thêm: Anh chàng Kim Ngưu hợp với nữ cung nào?

6. Ngược lại, phụ nữ cung Song Ngư (22/2-20/3) sẽ gặp khó khăn hơn khi chinh phục đàn ông Kim Ngưu. Bởi tính cách thực dụng của chàng đối lập với sự uỷ mị, tình cảm của nàng. Vì vậy, nếu vẫn quyết tâm theo đuổi chàng đến cùng, bạn nên thay đổi cách nhìn thực tế hơn với mọi vấn đề.

7. Đàn ông cung Kim Ngưu cực kỳ coi trọng lòng trung thành. Họ cũng rất hay ghen tuông và có xu hướng sở hữu khi yêu. Do vậy, để tránh phải đối mặt với những cơn thịnh nộ từ chàng, bạn nên cẩn trọng trong giao tiếp với người khác phái.

Xem thêm: Bí quyết chinh phục chàng trai Kim Ngưu

8. Bắt đầu thể hiện tình cảm của bạn bằng một cái chạm tay vô tình nhưng hữu ý. Sau đó kiên nhẫn thực hiện từng bước các kế hoạch đặt ra. Các chàng Kim Ngưu có thể lạnh lùng lúc ban đầu nhưng một khi đã yêu thì say mê và lãng mạn vô cùng. Sự cuồng nhiệt nơi chàng cũng là điều hấp dẫn các cô gái nhất. 

Cái gì cũng có giá của nó. Để có một tình yêu đẹp thì nhọc công một chút cũng xứng đáng thôi. Chúc bạn thành công!

Xem tử vi hàng ngày của cung Kim Ngưu

Xem tử vi hàng tuần của cung Kim Ngưu

Xem tử vi hàng tháng của cung Kim Ngưu 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện