Phong Thủy Vạn Sự

Cung Song Tử

Bí quyết chinh phục chàng trai Song Tử

Để lấy được cảm tình của Song Tử (21/5 - 21/6) không khó (nhưng để chiếm giữ chàng cho riêng mình thì khá là khó nhằn đây, trừ khi bạn hội đủ một loạt đức tính sau...

Song Tử (21/5 - 21/6) nói thẳng ra là một chàng trai không hề đáng tin trong chuyện tình yêu nhất là với những cô nàng "yêu màu tím và thích sự thủy chung". Anh ấy nổi tiếng là "kẻ hai mặt" mà.

tình yêu cung song tử

Tính cách của 12 cung hoàng đạo mỗi cung mỗi khác, chàng trai Song Tử có tính cách thật thà và chung thủy, vì vậy nên những sự thay đổi ở chàng không liên quan tới thói trăng hoa: Một tay thả lưới xa bờ và tay kia vẫn nắm ít cần câu. Nguyên nhân chẳng qua vì anh chàng quá ham mê chuyện bạn bè, tụ tập, không thể từ chối bất cứ cuộc vui nào.

Và sự thật thì đám đông nào cũng vô cùng yêu quý Song Tử bởi khả năng ngôn ngữ hài hước và giàu tính thuyết phục cũng như tính cách lạc quan của chàng. Để lấy được cảm tình của Song Tử không khó (vì anh ta thuộc típ Bạn của muôn nhà) nhưng để chiếm giữ chàng cho riêng mình, xác định luôn đi bạn nhé: Khó cực kì !

Nhưng nếu bạn hội tụ đủ các đức tính sau thì biết đâu điều đó sẽ không xảy ra với bạn:

Vị Tha

Bạn nên làm quen với sự thay đổi liên tục mà tốt nhất không ca thán lời nào, cũng đừng nên quá quan tâm đến cuộc sống riêng của chàng. Chàng trai Song Tử cũng không biết ghen và không phải là típ người thích sở hữu.

Anh ấy sẽ đối xử với bạn như cách mà bạn đối với anh ấy. Chàng luôn yêu quý những người xung quanh và sẽ chẳng bao giờ đi quá xa, trừ khi bạn đang nghi ngờ anh ấy. Anh ấy sẽ đối xử với bạn như cách mà bạn đối với anh ấy

Thông Minh

Chàng Song Tử luôn mong muốn bạn gái mình phải thật sự theo kịp mình về trí tuệ. Anh ấy sẽ không bao giờ thèm để mắt đến những cô nàng chuyên gia bị đánh bại trong các trò chơi trí tuệ, thực tế là anh ấy sẽ vô cùng thích chí khi gặp một đối thủ thông minh.

Anh ấy không phải là người ích kỷ nên sẽ luôn muốn bạn thể hiện sự thông minh của mình.

Để "đốn hạ" trái tim một chàng trai Song Tử, hãy chắc chắn rằng bạn là người luôn bên anh ấy.

Kiên Định

Song Tử thường có xu hướng bỏ bạn cũ để kết thân với những người bạn mới, tính cách dễ thay đổi của họ khiến người khác khó bắt kịp.

Để "đốn hạ" trái tim một chàng trai Song Tử, hãy chắc chắn rằng bạn là người luôn bên anh ấy, là một cái cây luôn đứng im một chỗ để chàng lấy chỗ nghỉ ngơi. Đại loại là, nếu ở bên bạn có được sự an toàn và bền vững, thì dù đi đâu chàng Song Tử cũng vòng về.

Bất Ngờ

Hãy luôn khó đoán, luôn là cuốn sách gợi mở nhưng không bao giờ mở đến trang cuối nếu bạn đang muốn cầm cưa chàng trai Song Tử. Vì chàng để cao sự thông tuệ mà, thế nên bạn càng bất ngờ càng bí hiểm, chàng càng điên đảo vì bạn.

Thỉnh thoảng hãy gây cho chàng sự ngạc nhiên bởi một tài lẻ nào đó bạn giấu kín, câu chuyện nào đó mà bạn chưa kể, hay đơn giản là một ý nghĩ nào đó bạn chưa từng thể hiện trước đó. Đảm bảo chàng sẽ há hốc miệng vì những tưởng đã quá thấu hiểu bạn.

Cung hợp với Song Tử: Thiên BìnhBảo Bình

Không hợp với cung: Nhân Mã.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện