Cung Cự Giải

Bí quyết chinh phục cô nàng Cự Giải

Bí quyết để chinh phục cô nàng Cự Giải của 12 chòm sao là chàng trai phải rất nỗ lực và chủ động tán tỉnh cô nàng.

1. Nàng Cự Giải rất nhạy cảm, tốt bụng, tình cảm và chu đáo. Và đây là cách để chinh phục cô nàng Cự Giải này đấy! Hầu hết tính cách nồng nhiệt của Cự Giải đều ẩn sau vỏ bọc thờ ơ và hơi lạnh lùng, nên để phá vỡ nó, bạn cần nỗ lực rất nhiều. Một cô gái Cự Giải sẽ không bao giờ chủ động trong mối quan hệ đầu tiên, cô ấy rất nhút nhát và sợ hãi về việc bị từ chối.

 

 

2. Bạn sẽ phải nhẹ nhàng giúp đỡ để Cự Giải có thể thoát ra khỏi vò bọc của chính mình và bước vào thế giới, tốt nhất là nên làm chuyện này trong đêm trăng, thời điểm mà họ có thể dễ dàng thay đổi suy nghĩ của mình về mọi thứ bên ngoài. Về bản chất, các cô gái Cự Giải rất dịu dàng, nữ tính, khiêm nhường và hay mắc cỡ; không thích chỉ trích người khác và khó nói từ chối vì sợ làm tổn thương họ. Ngược lại, Cự Giải cũng dễ bị tổn thương nặng nề bởi những câu nói cay nghiệt. Vì vậy, bạn cũng cần học cách thận trọng trong lời nói để tránh làm đau họ; nếu việc đó lỡ xảy ra, hãy thành tâm xin lỗi, an ủi và khiến cô ấy quên chúng đi. Nếu cảm thấy bạn hung hăng và ăn nói thiếu suy nghĩ, có lẽ cô ấy sẽ phải do dự rất lâu trước khi quyết định tiến đến một mối quan hệ xa hơn với bạn.

 

3. Cự Giải có một số bí mật và sẽ không thích nếu bạn tò mò về nó. Nếu cố gắng moi móc bí mật của nàng, mọi cố gắng chinh phục cô nàng Cự Giải từ trước tới giờ sẽ đổ xuống sông xuông biển hết. Cồ ấy cũng thường cảm thấy bất an nên hãy luôn bên cạnh và giúp đỡ cô ấy, bạn nhé! Bạn sẽ phải học cách chiều cheo tâm trạng luôn thay đổi của Cự Giải, nhưng sẽ không khó đâu bởi cô ấy là người khá hiền lành mà!

 

4. Hầu như tất cả các Cự Giải đều có mong muốn được nuông chiều như một đứa trẻ, đặc biệt là khi họ cảm thấy buồn. Đừng quên để tâm đến họ khi họ cảm thấy chán nản; nếu không, họ dễ dàng trở về với cái vỏ bọc gai góc của mình và bạn sẽ rất khó để tìm kiếm lại một Cự Giải bình thường. Khi cảm thấy đã sẵn sàng cho một mối quan hệ, họ sẽ từng bước để bạn cảm nhận được sự quan tâm và tận tụy của mình, như một tuýp phụ nữ lý tưởng của mọi thời đại là giỏi việc nước, đảm việc nhà. Nhưng họ sẽ trở nên vô cùng khắt khe và dè chừng khi bạn trở lại, nếu sự quan tâm của họ không được bạn đền đáp hoặc vô tình từ chối.

 

5. Cô ấy sẽ mong bạn nhắc lại nhiều lần rằng bạn luôn cần cô ấy, ngay trong giai đoạn cưa cẩm cho đến khi yêu nhau. Tuy nhiên, đừng xem thường Cự Giải nhá, cô ấy không thực sự yếu đuối và hoàn toàn có thể tự chăm sóc bản thân mình.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện

  • Sự nghiệp và tiền bạc của chom sao Thien Binh ra sao? Thiên Bình phù hợp với những nghề gì nhất? Ở chốn công sở Thiên Bình là người như thế nào? Nếu bạn quan tâm đến chòm sao Thiên Bình, hãy cùng chúng tôi xem ngay nhé!
  • Để cưa đổ một anh chàng nào đó thì điều tất yếu mà các bạn nữ nên biết chính là tính cách của họ như thế nào, với tính cách đó thì họ thích cái gì, dưới đây là đặc điểm tính cách của các anh chàng cung hoàng đạo và cách thức để thu phục họ. Chúc bạn thành công nhé!

  • 12 cung hoàng đạo hay được gọi là HOROSCOPE, được bắt nguồn từ Babylon cổ đại. Dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Mỗi người từ khi sinh ra, dựa vào ngày tháng sinh ta biết được những đứa trẻ đó thuộc cung hoàng đạo nào, được vị thần nào che chở.

  • Mỗi một người khi sinh ra đều dựa vào ngày tháng sinh để xem người đó thuộc cung nào và tính cách sẽ ra sao. Dưới đây là bài viết tổng quan về 12 cung hoàng đạo và những điều thú vị xung quanh nó. Cùng xem nhé!

  • Bạch Dương là người thông minh nhưng không giỏi kiếm tiền hay làm ăn, ngược lại có tướng 'bại gia chi tử'. Thích khoe khoang và cực kỳ sĩ diện, Bạch Dương thường tiêu tốn rất nhiều tiền để khoe vẻ giàu sang, mà số tiền này thường được chắt bóp từ chi tiêu ăn uống và sức khỏe của mình.