Cung Bạch Dương

Bí quyết chinh phục phụ nữ cung Bạch Dương trong nháy mắt

Đối với nhiều phụ nữ, tình yêu có thể là tất cả nhưng với Bạch Dương, mọi thứ dường như không hẳn vậy. Thế giới với nhiều điều hấp dẫn xung quanh cuốn hút họ đến nỗi tình yêu, đôi khi chỉ là một phần của thế giới bao la ấy, không thể chiếm trọn con người họ.

Thậm chí, phụ nữ cung này có thể sống tốt mà không cần sự hiện diện của người đàn ông trong cuộc sống của mình.Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là cuộc sống không có tình yêu. Nữ Bạch Dương cũng cần có ai đó để ước mơ, nhung nhớ, không quan trọng người đó có ở bên hay xa cách.

chinh phục trái tim của nàng Bạch Dương

(Cách chinh phục trái tim của nàng Bạch Dương)

Tính cách của 12 cung hoàng đạo mỗi cung lại một khác nhau, riêng cung Bạch Dương nữ có tính cách độc lập và năng lực làm việc của Bạch Dương rất cao, nên họ đảm đương tốt những công việc mà đàn ông hay chiếm giữ: chứng khoán, bất động sản, chính trị…

Được mọi người thán phục là những gì phụ nữ Bạch Dương khi yêu mong muốn. Dĩ nhiên, đó phải là sự ngưỡng mộ chân thật, Bạch Dương rất thông minh để nhận ra đâu là lời khen thật lòng và đâu là những lời nịnh nọt, sáo rỗng.

Bạch Dương thích dẫn đầu, thích nắm quyền chủ động trong mọi việc, kể cả tình yêu. Nếu gặp phải người đàn ông thiếu quyết đoán, cô nàng Bạch Dương dường như không ngần ngại thổ lộ trước.

Khi muốn chiếm lấy trái tim của phụ nữ cung này, phái mạnh không nên tỏ vẻ chiều chuộng, nhất mực nghe lời cô ấy. Người đàn ông không dễ choáng ngợp trước sắc đẹp, cùng với một chút thể hiện lạnh lùng và thờ ơ sẽ như một điều thách thức lòng kiêu hãnh của nữ Bạch Dương.

Hơn nữa, để Bạch Dương thực sự dành tình cảm cho bạn, bạn cần có gì đó để cô ấy tự hào về bạn. Trong Bạch Dương luôn tồn tại đồng thời chủ định chinh phục và ý nguyện thầm kín, đầy nữ tính đó là tự chịu “khuất phục” trước đối phương.

Bạch Dương nữ

Bạch Dương nữ không dễ chinh phục

Bạch Dương thật ra rất mâu thuẫn, nàng thích đóng vai trò là người đi chinh phục nhưng cũng thèm được đuổi theo một cách lãng mạn. Song nếu quá quan tâm, chăm bẵm thì nàng ta lại thấy sờ sợ. Tóm lại để đối phó Bạch Dương, thì công thức vàng là… chả có công thức gì hết! Tuỳ biến nhé!

Vì thế, nếu bạn vẫn yêu cô ấy nồng nàn như thế nhưng cô nàng lại chấp chới với 1 nhân vật nam chính khác thì cũng ko có gì lạ. Ở Bạch Dương luôn tòn tại 1 nhân tố: Tôn sùng tự do – mầm mống của tư tưởng ngoại tình. Chỉ cần “bỗng dưng thấy chán” là cô nàng sẽ tăm tia đối tượng khác ngay – nhanh hơn cả chớp mắt.

Nhưng Bạch Dương có chút “nhân đạo”: Nàng sẽ ko phũ phàng dứt bỏ ân tình với bạn ngay, cho bạn cơ hội “sửa sai” (kể cả bạn chẳng sai gì sất) còn nang ta thì chấp nhận “làm kẻ ngoại tình” (thật ra là thích thử cảm giác phiêu lưu).

Ai cũng có cơ hội ngang nhau để cưa đổ Bạch Dương, nhưng 1 khi đã chấp nhận để cho bạn sở hữu, mọi thứ sẽ ko chỉ dừng ở việc có được cô ấy trong tay mà còn phải khiến nàng chịu khuất phục toàn phần. Vì thế, xin đừng là 1 người tình “bất tài” và “nhạt thỵt” nhé! ^^.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Bí mật 12 cung hoàng đạo

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện