Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Bọ Cạp - Ma Kết: Những con người trầm tính

Bọ Cạp nhạy cảm, ít nói với Ma Kết mạnh mẽ trầm tính, đây là một sự kết hợp yên bình và thoải mái của cặp đôi ghét sự ồn ào.
 

Quan điểm tình yêu của Bọ Cạp và Ma Kết:

Tình yêu bọ cạp và ma kết

Chàng Thần Nông bên cô nàng Nam Dương

Trong 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp được xem là cung ít nói, thâm trầm và nội tâm phức tạp nhất. Những người thuộc cung Bọ Cạp không thích tiếp xúc với người khác, họ luôn lặng lẽ và một mình.
 
Trong tình yêu, đây là những con người rất bá đạo. Họ mạnh mẽ và có sự kiên trì, khi "cảm nắng" một anh chàng hay cô nàng nào đó, Bọ Cạp bỗng trở nên nhiệt huyết và năng động cực kỳ. Phương châm của những con người này chính là "không làm thì thôi, đã làm thì nhất định thành công".
 
Yêu một ai đó, Bọ Cạp cố gắng thay đổi bản thân vì người đó. Là người nội tâm phức tạp, nhiều lúc Bọ Cạp nảy sinh ra rất nhiều suy nghĩ, hành động khó hiểu, họ "tưng tửng" vậy đó, luôn làm theo ý thích của bản thân thôi.
 
Bọ Cạp tính cách khó chiều và đặc biệt thù dai. Trong vấn đề tình cảm, phải nói rằng đây là con người cực kỳ "khó tính" và hay đa nghi. Người cung bọ cạp luôn muốn mình là người chủ động trong mối quan hệ tình cảm này, bản thân họ muốn mình là người thật đặc biệt trong trái tim người kia.
 
Trong chòm sao 12 cung hoàng đạo Ma Kết mạnh mẽ, tính cách có hơi trầm nhưng lại là người rất đáng tin cậy. Những con người này trong cuộc sống họ có ước mơ và lòng tin và bản thân mình.
 
Ma Kết thích một cuộc sống bình yên và sâu lắng, họ không ghét những nơi náo nhiệt nhưng với tài ăn nói "không ra đâu vào đâu" của bản thân, nếu không có việc gì họ sẽ không tới những nơi đó.
 
Trong tình yêu, Ma Kết luôn cố gắng tạo dựng lòng tin vào mình của đối phương. Họ thích hưởng thụ cảm giác người kia dựa dẫm và tin tưởng ở họ. Khi phải lòng một ai đó, Ma Kết luôn chân thành, chung thủy với tình yêu đó.
 
Tình yêu của Ma Kết với Bọ Cạp
 
 

Tình yêu của Ma Kết với Bọ Cạp:

 
Ma Kết với Bọ cạp, hai con người với một số sở thích tính cách khá tương đồng sẽ tạo nên một mối quan hệ tình cảm ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.
 
Cả hai đều là những con người trầm tính, trong cuộc sống họ có quan điểm và lối sống riêng, một người lý trí, một người cẩn thận có thể bổ sung cho nhau những thiếu hụt, giúp đỡ lẫn nhau nhiều mặt trong cuộc sống.
 
Yêu một Bọ Cạp, Ma Kết sẽ luôn cố gắng để thay đổi tính cách "âm trầm" đó của họ. Với sự chín chắn và nhạy bén trong suy nghĩ, cung hoàng đạo này có thể ngăn cản kịp lúc những hành động "quá khích" của Bọ Cạp khi họ bị kích động.
 
Yêu một Ma Kết, Bọ Cạp sẽ không bao giờ phải lo lắng người đó bắt cá hai tay bởi với tính cách thật thà và thẳng thắn của họ, chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra.
 

Cung Bọ Cạp và cung Ma Kết có hợp nhau không?

Bọ cạp và ma kết có hợp không

Độ ăn ý trong tình yêu của cặp đôi Scorpio và Capricorn

Ma Kết nam với Bọ Cạp nữ:
 
Điểm cộng:
 
Một anh chàng chín chắn với một cô nàng tùy hứng chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị xung quanh cặp đôi này. Nàng tính cách hay thay đổi thất thường và chắc chỉ có Ma Kết mới có đủ kiên nhẫn để nhường nhịn và bao dung với khuyết điểm đó.
 
Chàng Ma Kết mạnh mẽ luôn là người đáng tin cậy trong mắt nàng Bọ Cạp. Ma Kết rất thích thể hiện bản thân trong mọi lĩnh vực và Bọ Cạp luôn cảm thấy tự hào khi họ đạt được kết quả tốt.
 
Đây không phải là một cặp đôi quá ngọt ngào nhưng lại là một cặp đôi rất ấm áp. Họ tin tưởng, chia sẻ những khó khăn, vấn đề gặp phải trong cuộc sống, quan tâm biết đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ vì họ.
 
Điểm trừ:
 
Điểm trừ lớn nhất ở cặp đôi này chính là tính cách ghen tuông, nghi ngờ của nàng Bọ Cạp. Chàng Ma Kết sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng khi nàng nói chuyện với mình bằng giọng điệu đầy nghi vấn và không tin tưởng.
 
Cả hai đều có tính chiếm hữu rất mạnh trong khi đó, nàng lại luôn muốn mình ở vị trí cao hơn, điều đó làm anh chàng "gia trưởng" này cảm thấy bị xúc phạm và không tôn trọng.
 
 
Bọ Cạp nam với Ma Kết nữ:
 
Điểm cộng:
 
Cô nàng Ma Kết khi yêu chu đáo, cẩn thận, là một người rất đáng tin cậy trong việc chăm sóc gia đình. Có thể nói họ là những người vợ, người mẹ tuyệt vời, không chỉ tâm lý mà còn rất biết quan  tâm tới cảm nhận của các thành viên.
 
Chàng Bọ Cạp rất có tinh thần trách nhiệm, tuy cách ứng xử có hơi bá đạo một chút nhưng đây lại là những người cực kỳ thủy chung, họ luôn một lòng vì Ma Kết.
 
Cả hai là người thẳng thắn, trong công việc đây là những người rất chăm chỉ, họ có ước mơ và sự kiên trì, nếu lấy nhau cuộc sống sau này của cả hai sẽ không phải lo lắng tới vấn đề tiền bạc.
 
Sự tin tưởng ở đối phương là một điểm cộng rất lớn cho cặp đôi này. Ma Kết lý trí và bình tĩnh, họ có thể giải quyết êm đẹp mọi mâu thuẫn phát sinh giữa hai người.
 
 
Điểm trừ:
 
Cả hai đều không có tế bào lãng mạn, họ yêu thương đối phương nhưng lại không biết cách thể hiện tình cảm đó. Tình trạng này kéo dài dễ khiến một trong hai thay lòng đổi dạ khi xuất hiện người thứ ba khéo léo và biết lấy lòng.
 
Bọ Cạp khi kích động dễ gây ra những hành động tiêu cực và không thể vãn hồi. Mặt khác tính cách "chuyên chế, độc đoán" của chàng trai này nhiều lúc khiến Ma Kết không thể nào chịu nổi và phải vùng lên.
 
Tình cảm của hai người không trải qua quá nhiều những sóng gió, nó cứ bình bình ổn ổn, cách đối xử "tương kính như tân" nhiều lúc khiến họ cảm thấy xa cách.
 
 
 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện