Trắc nghiệm

 • [Bói bài Tarot] – Ai đang ‘thầm thương trộm nhớ’ bạn?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Bạn có muốn biết hiện tại ai đang thầm thương trộm nhớ mình hay không? Hãy chọn ngay một lá bài tarot dưới đây để tìm câu trả lời cho mình nhé! Biết đâu đó sẽ là mẫu người mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay thì sao.

  Quy tắc xem bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   

  Xem ai đang yêu thầm bạn qua bói tarot số 1 Lá bài số 1Xem ai đang yêu thầm bạn qua bói tarot số 2 Lá bài số 2Xem ai đang yêu thầm bạn qua bói tarot số 3 Lá bài số 3

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  lá bài wheel of fortune

  Chủ nhân của lá bài tarot số 1 có một ngoại hình ưa nhìn kết hợp với khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo, vì thế mà họ được rất nhiều người yêu quý, thầm thương trộm nhớ. Họ khá chăm chút vẻ đẹp ngoại hình, lúc nào cũng có phong cách thời trang nổi bật, tinh tế toát lên sức hấp dẫn khiến ai cũng phải chú ý.

  Chả có gì ngạc nhiên khi xung quanh bạn có rất nhiều vệ tinh theo đuổi. Lá bài taorot số 1 cho biết, trong thời gian gần đây, người hàng xóm cạnh nhà đã trúng phải “tiếng sét ái tình” ngày đêm đem lòng yêu thương, nhớ nhung bạn. Nếu như bạn cũng dành cho người ấy nhiều tình cảm thầm kín thì hãy bật đèn xanh lên nhé!

  Lá bài số 2

  Lá bài The lovers

  Trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng là cặp bạn tri kỉ, cùng nhau trải qua biết bao vui buồn trong cuộc sống. Không thể phủ nhận được rằng, dù duy trì mối quan hệ bạn bè nhưng thực ra từ lâu hai bạn đã dành cho nhau những tình cảm yêu thương chân thành. Thế nhưng chính sự nhút nhát, rụt rè đã khiến bạn mất đi cơ hội được sánh vai cùng người ấy trên con đường tình yêu.

  Bói bài tarot cho biết, hiện tại người ấy vẫn trao cho bạn tình yêu đơn phương thầm lặng. Dù không gặp gỡ, không nói chuyện nhưng tình cảm của người ấy vẫn không hề thay đổi. Nếu thực nghiêm túc và thấy trái tim mình vẫn còn rung động, bạn hãy thẳng thắn bày tỏ nỗi lòng của mình cho đối phương biết.

  Lá bài số 3

  Lá bài The star

  Bốc được lá bài tarot số 3 chứng tỏ bạn là người rất năng động, hài hước và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Bạn thích tham gia vào công việc tập thể để được học hỏi thêm kinh nghiệm làm việc cho bản thân. Nhờ vào những ý tưởng sáng tạo độc đáo mà bạn đã ghi điểm tuyệt đối trong mắt của bạn bè, đồng nghiệp.

  Lá bài này cũng cho thấy ở thời điểm hiện tại, anh chàng/ cô nàng đồng nghiệp thân cận nhất đang đem lòng yêu đơn phương bạn. Dù vẻ bề ngoài tỏ ra lạnh lùng nhưng thực ra họ rất quan tâm, lo lắng mỗi khi bạn căng thẳng, mệt mỏi. Đôi khi, những hành động, cử chỉ quan tâm, lo lắng của đồng nghiệp khiến bạn tưởng rằng đó là tình bạn cao cả nhưng thực ra, người ấy đã yêu thương bạn từ rất lâu rồi.

  >>Xem thêm: Bói bài hàng ngàytháng sinh và tính cáchtháng sinh và hoa

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác