Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Ai là người mang may mắn đến với bạn trong năm 2018?

 
Có rất nhiều điều may mắn đang đến với bạn trong năm 2018. Tuy nhiên, bạn có tò mò xem ai là người mang đến may mắn cho mình không? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bói bài tarot dưới đây nhé!
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
The Hierophant: Theo bói bài, lá bài này cho biết, trong năm 2018, người mang lại may mắn cho bạn cho bạn không phải những người xa lạ, mà họ ở ngay xung quanh bạn mà thôi. Ví dụ như trong lĩnh vực công việc, nếu công việc có tính chất làm việc nhóm nhiều, đồng thời phải có sự tương tác hỗ trợ thì đừng quên những người đồng nghiệp chính là người giúp đỡ và mang lại cho bạn may mắn. Không nên nhờ vả quá xa xôi vì chính những người gần gũi mới hiểu và đưa ra cho bạn phương pháp hiệu quả nhất. Vì thế, đây là thời điểm tốt để bạn cởi mở và hòa hợp hơn trong các mối quan hệ, tránh có những hành động và lời nói không đúng đắn vì có thể dẫn đến tranh cãi, tức là bạn sẽ mất đi cơ hội tìm kiếm may mắn cho bản thân.
 
Lá bài số 2
Death: Theo bói bài hằng ngày, lá bài này cho biết trong năm 2018, người mang lại may mắn cho bạn chính là người mà bạn không ngờ tới, người mà bạn đã quen từ rất lâu, thậm chí không liên lạc với nhau trong một khoảng thời gian dài. Bạn có thể được giúp trong lĩnh vực tài chính. Công việc trong năm tới của bạn sẽ có nhiều cuộc hợp tác và ký kết, đừng ngạc nhiên nếu bạn gặp lại người quen mà mình đã từng rất thân trước đó, đây có thể là quý nhân phù trợ cho bạn. Một số rủi ro trong công việc sẽ không còn là vấn đề lớn đối với bạn, họ sẽ nhiệt tình giúp đỡ và đưa ra cho bạn những giải pháp an toàn nhất. Đừng quên rằng đây là người mà bạn đã rất thân trước đó, vì thế hãy nhân cơ hội này để kết thân lại với họ, đồng thời thể hiện sự biết ơn với những gì mà họ giúp đỡ bạn trong suốt quãng thời gian khó khăn.
 
Lá bài số 3
The Fool: Lá bài này cho biết, trong năm 2018, người mang lại may mắn cho bạn không phải người thân, bạn bè, mà chính là những người xa lạ xung quanh bạn, có thể bạn chưa bao giờ gặp mặt trước đó. Trong một vài vấn đề ký kết hợp đồng đôi bên, mặc dù khả năng giao tiếp và thuyết phục của bạn khá tốt nhưng không để làm vừa lòng đối tác của mình. Tuy nhiên, người lạ mặt này sẽ có những động thái giúp đỡ khiến bạn hoàn thành hợp đồng một cách xuất sắc. Người này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm cũng như kinh nghiệm không ngờ trong lĩnh vực mà bạn đang làm. Vì thế đừng ngần ngại học hỏi, đây là cơ hội tốt để bạn phát triển bản thân cũng như vốn kiến thức của mình.
 
Lá bài số 4
The Empress: Lá bài này có nghĩa là năm 2018 là một năm may mắn với bạn. Không chỉ nhận được sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè, bạn còn nhận được những sự giúp đỡ từ người lạ. Chuyện tình cảm của bạn có thể sẽ gặp nhiều sóng gió, nhưng người lại này có thể mang lại cho bạn những giải pháp tốt để đưa mọi khó khăn trở nên yên bình hơn. Ngoài ra, những người này còn có thể nắm bắt được tâm lý cũng như suy nghĩ của người bạn yêu, vì thế sẽ dễ dàng cho bạn trong việc nói chuyện, giải thích và khuyên lơn.
 
Mời bạn đọc tham khảo: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện