Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Ai sẽ mang may mắn đến cho bạn trong tháng 6 này?

Ai cũng muốn bản thân nhận được thật nhiều may mắn. Tuy nhiên bạn có tò mò rằng sẽ mang may mắn đến với mình không, đặc biệt trong tháng tới? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bói bài hàng ngày dưới đây nhé.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
 
Temperance: Theo bói bài tarot online, lá bài này cho biết, trong tháng 6 tới đây, chính bạn sẽ là người mang lại may mắn cho mình. Điều này có nghĩa là trong mọi việc, bạn phải tự mình, chủ động thực hiện. Trong công việc, có một vài khó khăn xảy ra, nhưng đồng nghiệp sẽ không giúp bạn nhiều. Bạn cần phải tự mình tìm ra phương hướng đúng đắn. Hãy đừng lo lắng rằng liệu quyết định của bản thân có đúng đắn không, hãy đi theo những gì mình suy nghĩ vì bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Chính điều này sẽ mang lại may mắn cho bạn, giúp khó khăn được giải quyết triệt để, ngoài ra kết quả công việc đạt được sẽ khiến bạn bất ngờ vì nó tốt ngoài mong đợi.
 
Lá bài số 2
 
The Empress: Theo coi boi hôm nay, lá bài này cho biết, tháng 6 này, gia đình sẽ là những người mang lại cho bạn nhiều may mắn nhất. Chuyện tình cảm của bạn gặp một vài vấn đề nhỏ khiến bạn khó xử, không biết bản thân phải làm gì. Nhưng đừng quá lo lắng bởi gia đình chính là những quý nhân phù trợ cho bạn, đưa ra cho bạn những ý kiến, lời khuyên tốt nhất. Chính nhờ những lời khuyên nhủ này sẽ giúp mọi rắc rối trong chuyện tình cảm của bạn được giải quyết nhanh chóng. Vì thế đừng quên giành những lời cảm ơn và yêu thương với họ nhiều hơn. Đừng ngại bộc lộc tình cảm của mình cho họ biết nhé, chỉ cần một câu nói của bạn cũng khiến họ cảm thấy yêu đời hơn.
 
Lá bài số 3
 
High Priestess: Lá bài này cho biết, người mang may mắn đến cho bạn trong tháng 6 này chính là một người mà bạn không ngờ tới. Họ sẽ xuất hiện trong một tình huống bất ngờ. Bởi vậy, đừng quá ngạc nhiên khi mình nhận được một sự giúp đỡ bất chợt từ người lạ. Đôi khi, bạn cũng cần hoài nghi về sự giúp đỡ bất ngờ này. Nhưng lần này, bạn đã gặp chính xác quý nhân phù trợ cho mình. Bạn hãy tận dụng cơ hội này để hoàn thành những rắc rối, khó khăn của mình một cách tốt nhất, đồng thời đây là cơ hội kết thân để bạn có nhiều mối quan hệ hữu ích trong công việc cũng như cuộc sống hơn. Hãy trân trọng những gì mà họ giúp đỡ bạn và cũng đừng quên tìm cách để cảm ơn họ nhé.
 
Lá bài số 4
 
Judgment: Lá bài này cho biết, người mang lại may mắn cho bạn vào tháng 6 này chính là người thân. Tháng 6 tới đây bạn gặp rất nhiều trở ngại trong vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, nhờ sự chăm chút và quan tâm của người thân, bạn đã nhanh chóng hồi phục và trở lại cuộc sống và công việc thường nhật. Do đó, đừng quên thể hiện sự cảm kích của bạn đối với họ. Hãy hết mình giúp đỡ lại họ nếu họ có sự nhờ vả. Hãy nhớ rằng cuộc sống này là cho nhiều hơn nhận lại. Khi sức khỏe đã hồi phục cũng là lúc bạn tập trung vào công việc của mình nhiều hơn. Bạn cần phải tập trung cao độ để hoàn thành khối lượng công việc dở dang trước đó do thời gian nghỉ ngơi bệnh tật khá dài. Nên phân bổ thời gian hợp lý để duy trì tiến độ công việc một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.