Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Bạn có đang hạnh phúc hay không?

Ai cũng có những mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng được đáp ứng đầy đủ những mưu cầu ấy. Liệu bạn có hạnh phúc không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà bạn tò mò và mong muốn tìm lời giải đáp bấy lâu nay. Vậy để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bói bài tarot dưới đây.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
bài tarot The Empress
 
The Empress: Theo xem bói bài tây hôm nay, lá bài này cho biện hiện tại bạn đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống của mình. Chuyện gia đình hài hòa, không xảy ra bất kỳ xích mích, cãi vã, tranh chấp nào khiến bạn phải bận tâm. Bạn được đối phương quan tâm và lo lắng hết mực, con cái có nhiều thành tích tốt trong chuyện học hành, thi cử. Ngoài ra, có nhiều tin vui trong lĩnh vực sự nghiệp của người thân. Chuyện làm ăn, buôn bán của bạn tiến triển tốt. Tuy có đôi lúc vấp phải khó khăn nhưng đó là những chuyện hết sức bình thường mà bạn phải trải qua trong kinh doanh, vì thế không có quá nhiều áp lực khiến bạn mệt mỏi. Công việc ổn định và bạn luôn được gia đình và người thân làm chỗ dựa vững chắc trên từng bước đi của sự nghiệp.
 
Lá bài số 2
bài tarot The Empress
 
The Hermit: Lá bài này cho biết, nhìn vào vẻ bề ngoài, ai cũng nghĩ rằng bạn đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại của mình. Tuy nhiên, hạnh phúc thực sự thì chỉ có bạn mới là người biết chính xác nhất. Ngoài vẻ bề ngoài tưởng chừng rất vui vẻ đó, bạn đang giấu trong mình những lo âu về chuyện làm ăn kinh doanh. Đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới mà trước đó bạn chưa từng thử sức. Do đó, mọi thứ còn quá mới mẻ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Nhưng, đó chỉ là cảm giác ban đầu mà thôi, bạn hãy tin vào sự đam mê của mình, mọi cố gắng sẽ được đền đáp nếu bạn chăm chỉ mày mò, nghiên cứu về lĩnh vực đó. Bên cạnh đó, một số rắc rối trong chuyện tình cảm cũng khiến bạn suy nghĩ khá nhiều. Ai cũng nghĩ rằng hai bạn đang hạnh phúc, nhưng những hiểu lầm, xích mích ngầm này chỉ có bạn và đối phương mới hiểu mà thôi. Hãy nhanh chóng tìm phương hướng giải quyết, tránh để tình trạng này kéo dài.
 
Lá bài số 3
bài tarot Justice
 
Justice: Lá bài này cho biết, hiện tại bạn đang ở một trạng thái khá tốt, không quá hạnh phúc cũng không quá buồn. Công việc hiện tại ổn định, các mối quan hệ trong công việc đều diễn ra suôn sẻ, không có bất kỳ xích mích, cãi vã nào xảy ra. Lĩnh vực tài chính được duy trì khá tốt. Trong chi tiêu hàng ngày, bạn biết cách cân bằng với số tiền mình đang có. Ngoài ra, bạn cũng biết cân nhắc mua bán những món đồ mình cần, chứ không phải những món đồ mình muốn. Tuy nhiên, trong trao đổi mua bán bạn cũng cần cẩn thận hơn vì có thể mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, đừng để tình trạng tiền mất tật mang xảy ra. Chuyện gia đình ổn định, con cái ngoan ngoãn và có nhiều tin vui trong chuyện học tập, thi cử.
 
Lá bài số 4
bài tarot The Fool
 
The Fool: Lá bài này cho biết, hiện tại cuộc sống của bạn có nhiều chuyện vui buồn đan xen. Lĩnh vực sức khỏe là có nhiều tin vui với bạn. Mặc dù trước đó các bệnh cũ có dấu hiệu tái phát nhưng đừng quá lo lắng, bạn đang thực hiện tốt những chỉ thị của bác sĩ, mọi ôm đau sẽ được đẩy lùi nhanh chóng. Đừng quên kết hợp chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và rèn luyện sức khỏe đều đặn để duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất. Bên cạnh tin vui, bạn cũng có nhiêu lo lắng trong lĩnh vực tài chính. Do đi lại không cẩn thận, tài chính của bạn có thể bị hao hụt do sửa chữa phương tiện đi lại, đồng thời sức khỏe bản thân cũng bị ảnh hưởng đôi chút. Vì thế, trong mọi tình huống, bạn cần cẩn thận hơn.
 

 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện