Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Bạn có gặp được người mình cưới trong năm 2018 không?

Bạn đang độc thân hay đang ở trong một mối quan hệ? Bạn đã muốn có một mối quan hệ nghiêm túc để tiến tới hôn nhân chưa? Liệu rằng bạn sẽ gặp được người mình cưới trong năm 2018? Để tìm hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bói bài dưới đây nhé.
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
Ace of Pentacles: Theo bói bài tarot online, lá bài này cho biết ở hiện tại bạn đã ở trong một mối quan hệ tình cảm khá tốt. Hai bạn biết cách cân bằng chuyện tình cảm, đồng thời cả hai cũng biết quan tâm, đồng cảm và thấu hiểu cho đối phương trước những khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn không cần phải lo lắng nhiều vì đối phương luôn biết cách tạo ra những bất ngờ trong tình yêu để duy trì mối quan hệ của hai bạn càng dài càng tốt. Trong năm nay, mối quan hệ của hai bạn được cho là khá yên bình, không có nhiều sóng gió xảy ra. Hai bạn càng tìm hiểu càng thấy hợp nhau hơn, đây là cơ hội tốt để cả hai tiến tới hôn nhân nếu như được sự chấp thuận của hai bên gia đình. 
 
Lá bài số 2
Eight of Cups: Theo bói bài tây hôm nay, lá bài này cho biết ở hiện tại bạn đang độc thân. Hình như bạn độc thân không phải do không có người nhòm ngó, mà do bản thân bạn luôn cảm thấy lo lắng và sợ rằng bản thân chưa đủ chín chắn và trưởng thành để bước vào con đường tình yêu đầy chông gai. Đồng thời, bạn cho rằng tình yêu có thể khiến bạn mệt mỏi và phải trì hoãn nhiều dự định và kế hoạch mà bản thân ấp ủ bấy lâu nay. Bạn là người khá yêu thích sự tự do, vì thế bạn không muốn mình luôn bị gò bó trong tình yêu, đồng thời không muốn bản thân phải chịu sự kiểm soát của người khác. Trong năm 2018, có thể bạn sẽ tiếp tục duy trì tình trạng độc thân của mình để tiếp tục những dự định của bản thân. Bạn luôn quan niệm tình cảm là thứ không thể nhanh chóng ngày một ngày hai mà có, vì thế, bạn để mọi thứ thuận theo tự nhiên, đến khi bản thân cảm thấy đã đến lúc tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc và tìm được một người phù hợp thì bạn sẽ sẵn sàng và hết lòng với người mình yêu.
 
Lá bài số 3
Two of Swords: Lá bài này cho biết, bên cạnh những dự định và kế hoạch mà bạn đặt ra nhiều tâm huyết để thực hiện trong năm nay thì một mối quan hệ nghiêm túc cũng là điều mà bạn hướng đến. Bạn mong muốn có người luôn thúc đẩy bản thân khi mình gặp phải khó khăn, đồng thời làm cho cuộc sống có phần tẻ nhạt của bạn trở nên sôi động và có ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, đừng vì những tiêu chí này mà vội vàng tìm một nửa còn lại của mình nhé. Chuyện tình cảm không thể vội vàng, phải cần thời gian để cả hai bên cũng hiểu nhau. Trong năm 2018, người phù hợp với bạn có thể tìm đến, đừng bỏ lỡ vì đây là cơ hội tốt để bạn tìm một nửa cho mình. Hai bạn có thể gặp một vài khó khăn vào thời gian đầu, tuy nhiên càng tìm hiểu sẽ càng có nhiều thấu hiểu và cảm thông hơn. Đây sẽ là người luôn ủng hộ bạn và giúp đỡ bạn trên mọi nẻo đường mà bạn đi.
 
Lá bài số 4
Ten of Pentacles: Lá bài này cho biết ở hiện tại, bạn vừa trải qua một mối tình không mấy tốt đẹp, cả hai phải chọn cách chia ly để giải quyết vấn đề. Đây là khoảng thời gian khá khó khăn với bạn, bạn buồn rầu và không có bất kỳ động lực nào để làm việc khác. Tuy nhiên hãy lạc quan lên vì chấm dứt một mối tình chỉ giống như thứ gia vị đắng trong cuộc sống. Bạn sẽ nhanh chóng quên nó bởi các áp lực trong cuộc sống và công việc mà thôi. Khoảng cuối năm 2018, bạn có thể sẽ có một mối quan hệ mới, dù chưa biết chắc có tốt đẹp hay không nhưng đây được dự đoán là mối tình kéo dài nhất từ trước đến nay của bạn, do đó đừng bỏ lỡ cơ hội nếu như bản thân cũng có tình cảm với đối phương.
 
Mời bạn tham khảo thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Thông qua các đặc điểm như màu sắc, kích thước, vị trí của nốt ruồi mà các nhà nhân tướng học có thể đoán biết được cuộc sống, công việc, sự nghiệp, hôn nhân, gia đình của một người nào đó. Dưới đây là các vị trí nốt ruồi trên bàn chân và ý nghĩa của nó. Cùng xem để giải mã nhé!
  • Thông thường, trên mặt ai cũng có những nốt ruồi. Theo các nhà nghiên cứu về tử vi, mỗi nốt ruồi trên mặt đều có thể dự đoán tính cách và số phận của người đó.
  • Việc xác định đúng màu lông gà cần tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy cũng như xem tướng gà phải chú ý đến ngũ hành mới có thể đoán chính xác "mạng đạo" cho gà.
  • Boi tuong lai cho biết, trong quá khứ, bạn và người ấy đã từng trải qua khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn sóng gió. Thế nhưng tình yêu đã trở thành nguồn động lúc tiếp thêm sức mạnh giúp hai bạn vượt qua và có mối quan hệ bền vững đến hiện tại.
  • Bạn là người giàu tình cảm, có trái tim mềm yếu, dễ rụng động. Trong tình yêu, chủ nhân của lá bài số 1 sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đối phương được vui vẻ, hạnh phúc. Mọi người cho rằng bạn thật ngu ngốc, dại khờ thế nhưng bạn luôn bỏ ngoài tai những lời gièm pha, khuyên nhủ ấy.