Trắc nghiệm

 • [Bói bài Tarot] - Bạn có phải là 'nhân tố bí ẩn'?

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Bạn là người sống cởi mở, nhiệt tình, thân thiện với tất cả mọi người hay thích khép kín bản thân, ít giao tiếp. Bạn có nghĩ rằng trong con người mình tồn tại những năng lực khiến cho người khác phải “dè chừng” hay không? Những lá bài tarot dưới đây sẽ bật mí những nhân tố bí ẩn mà bạn chưa biết về con người mình.

  Quy tắc xem bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

  Bói tarot xem bạn có phải nhân tố bí ẩn không số 1 Lá bài số 1Bói tarot xem bạn có phải nhân tố bí ẩn không số 2 Lá bài số 2Bói tarot xem bạn có phải nhân tố bí ẩn không số 3 Lá bài số 3
   Bói tarot xem bạn có phải nhân tố bí ẩn không số 4 Lá bài số 4 

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Lá bài ten of wands

  Boi tuong lai cho thấy, chủ nhân của lá bài tarot số 1 không những thông minh, tài giỏi mà còn rất thật thà, tốt bụng. Họ thích chia sẻ cảm xúc và những suy nghĩ của mình cho bạn bè, người thân, từ bí mật riêng tư cho đến kế hoạch, dự định trong tương lai.Nhờ vào khả năng giao tiếp khéo léo mà chủ nhân của lá bài số 1 được rất nhiều người yêu quý, tin tưởng.

  Họ có nhiều mối quan hệ xã hội thế nhưng không phải ai cũng có thể trở thành tri kỉ. Những người này khá cẩn thận trong việc giao lưu, kết bạn với người khác. Họ độc lập trong cuộc sống, gặp khó khăn gì cũng tự mình giải quyết, không bao giờ dựa dẫm, lệ thuộc vào người khác. Chủ nhân của lá bài tarot số 1 ít khi giữ bí mật gì cho mình, điều người khác không nhìn thấy ở họ đó là khả năng quyết đoán chính xác, óc phân tích nhanh nhạy.

  Lá bài số 2

  lá bài The Moon

  Bạn là người sống khép kín, ít khi trò chuyện thân mật với người khác. Bạn biết giới hạn của những câu chuyện, không bao giờ tiết lộ bí mật, chuyện riêng tư của mình cho bất kì ai, kể cả những người thân quen. Có vẻ như trong quá khứ, chủ nhân của lá bài tarot số 2 đã từng trao hết niềm tin vào ai đó, kết quả là bị phản bội, lừa dối. Từ đó trở đi, bạn quyết định không đặt niềm tin vào ai nữa.

  Bởi vậy, các mối quan hệ dù thân thiết đến mấy cũng tồn tại một bức tường ngăn cách. Dường như trong cuộc đời, bạn chỉ trao niềm tin của mình cho một hai người, đó là người thân ruột thịt và bạn bè tri kỉ.

  Lá bài số 3

  lá bài the blasted tower

  Nếu như ai đó muốn chinh phục trái tim của bạn thì đó là điều không hề dễ dàng gì. Bởi bạn thuộc nhóm người có tính cách hướng nội, có ít mối quan hệ và hay đa nghi. Nếu ai đó tạo dựng được lòng tin trong con người bạn, bạn sẽ sống hết mình vì người đó.

  Vẻ ngoài khá trầm tư nhưng bạn lại có một năng lực tuyệt vời, đó là sự thông minh, sáng suốt và khả năng quyết đoán khiến mọi người phải bất ngờ. Trong tương lai, bạn sẽ làm được những gì mình mong muốn, đạt được thành công ngoài mong đợi. Có thể nói rằng, trong con người bạn chứa đựng một sức mạnh khiến cho người khác phải “dè chừng”.

  Lá bài số 4

  lá bài the hermit

  Bạn là người đã từng trải qua giai đoạn khó khăn, thử thách để đạt được thành công như ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng chia sẻ cho mọi người những bài học quý giá, những kinh nghiệm xương máu của mình. Sự chân thành, thật thà ấy giúp bạn được rất nhiều người yêu quý, ngưỡng mộ.Thế nhưng cũng có một số người cho rằng bạn lắm chuyện, bao đồng, thích dạy dỗ người khác.

  Nhân tố bí ẩn nằm trong con người bạn đó là trái tim nhân hậu, tình yêu thương cao cả. Chủ nhân của lá bài tarot số 3 luôn sẵn sàng đồng cảm, chia sẻ với những khó khăn của người khác. Đôi khi, lòng tốt của họ bị hiểu lầm thế nhưng dường như họ chẳng bao giờ để bụng bất kì chuyện gì.

  >>Xem thêm: Bói bài hàng ngày

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác