Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Bạn có tìm được món đồ thất lạc của mình không?

Bạn đang bị mất một món đồ thất lạc? Chắc hẳn bạn đang rất lo lắng, không biết món đồ đó đang ở đâu. Vậy, cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để xem bạn có đủ khả năng tìm lại món đồ mình vừa làm mất không nhé.
 
Quy tắc bói bài tarot:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
lá tarot The Star
The Star: Theo xem bói bài, lá bài này cho biết, khả năng tìm lại được món đồ đã mất của bạn là rất cao. Bạn luôn có niềm hy vọng về sự quay trở lại của chúng. Món đồ của bạn có thể do người khác cầm nhầm, do đó, khả năng tìm thấy hoặc được đối phương trả lại là rất lớn. Lời khuyên cho bạn chính là hãy nhớ rõ chính xác trước đó có cho ai mượn hay không, từ đây hãy dò hỏi, thăm dò xem người đó liệu có cầm nhầm món đồ của mình. Đừng ngồi một chỗ mà mong muốn món đồ đó quay lại với bạn, bạn phải hành động, thăm hỏi những người xung quanh thì may mắn mới đến với bạn.
 
Lá bài số 2
lá tarot The World
The World: Theo xem bói bài tây hôm nay, lá bài này cho biết, bạn có khả năng tìm được món đồ quý giá mà mình đánh mất. Quá trình tìm kiếm có thể vất vả và gặp nhiều khó khăn, nhưng nếu không nản lòng, tiếp tục thực hiện sẽ giúp bạn nhận được kết quả tốt. Bạn đang đi đúng hướng tìm kiếm, bạn dò hỏi từng manh mối để tìm lại được món đồ quý giá này. Và tất nhiên khả năng thành công là vực kỳ cao. Lời khuyên cho bạn chính là phải biết bảo quản và gìn giữ đồ đạc của mình cẩn thận, một chút sơ hở cũng khiến chúng không cánh mà bay.
 
Lá bài số 3
lá bài The High Priestess
The High Priestess: Lá bài này cho biết, khả năng tìm được món đồ đã mất với bạn là rất lớn. Bạn là một người thông minh, trong mọi tình huống đều biết cách xử lý thông qua các manh mối dù là nhỏ nhất. Những dòng suy nghĩ logic bên trong con người bạn sẽ giúp bạn lần mò được vị trí mà món đồ đang nằm. Chuyện này chỉ có bạn mới có thể giải quyết bởi chẳng ai biết món đồ đó của bạn là gì và nó bị mất trong hoàn cảnh nào. Vì thế, hãy nỗ lực và dùng trí thông minh của bản thân, bạn sẽ nhận được kết quả tốt. Thời gian tìm kiếm khá dài có thể khiến bạn nản chí, nhưng đừng bỏ cuộc vì bạn có khả năng tìm được.
 
Lá bài số 4
lá bài The Sun
The Sun: Lá bài này cho biết, mọi manh mối đang trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Bạn đang có những bằng chứng của riêng mình để tìm lại món đồ quý giá bị mất cách đây không lâu. Nhưng đừng quên rằng, bất ngờ có thể xảy ra trong bất cứ tình huống nào, mọi chứng cứ của bạn chưa chắc đã đủ để xác minh và tìm lại món đồ đã mất. Vì thế, bạn cần chuẩn bị cho bản thân cách ứng phó với những tình huống này để con đường tìm lại món đồ quý giá đi theo đúng hướng bạn đã định rõ. Chắc chắn những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp, đủ minh chứng, khả năng biện luận đủ thuyết phục thì không gì là không thể đối với bạn. 
 
Xem thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện