Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Bạn đã có những thay đổi gì so với năm 2017?

Cuộc sống luôn biến động từng ngày khiến mỗi người phải tìm cách thích nghi và thay đổi. Trong năm qua, bạn đã thấy bản thân thay đổi về những khía cạnh nào để thích nghi với điều kiện công việc và cuộc sống? Để tìm hiểu xem bản thân mình đã có những thay đổi gì so với năm 2017, hãy cùng chúng tôi theo dõi bói bài dưới đây nhé.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
Empress: Theo xem bói bài hàng ngày, lá bài này cho biết, hiện tại bạn có rất nhiều thay đổi so với năm 2017 về lĩnh vực tài chính. Nếu trước đó, bạn luôn phải đối mặt với những khó khăn và vướng mắc về tài chính, bạn luôn đau đầu trong cách chi tiêu hằng ngày hay một vài món nợ nào đó, nhưng hiện tại mọi chuyện liên quan đến tài chính đều được giải quyết thông thoáng. Không những trả hết nợ, tài chính của bạn có sự khởi sắc rõ rệt nhờ làm ăn thuận lợi, trong chi tiêu bạn cũng thoáng tay hơn, không phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua bán, trao đổi. Tinh thần của bạn chưa bao giờ tốt như hiện tại, bạn luôn cảm thấy phấn khởi và có động lực mỗi ngày thức dậy. Công việc được duy trì ổn định.
 
Lá bài số 2
The Tower: Theo xem bài tarot, lá bài này cho biết, bạn đang có những bước thay đổi lớn so với năm 2017, nhất là lĩnh vực công việc. Trong năm 2018, bạn đang đứng trước một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Bạn rẽ sang một công việc, một chuyên ngành hoàn toàn mới mà trước đó bạn chưa bao giờ dám thử thách bản thân. Nhưng, do sở thích và niềm đam mê, bạn đi theo tiếng gọi của trái tim mình, làm những điều mà mình muốn. Chắc chắn rằng khởi đầu sẽ gặp rất nhiều khó khăn khiến bạn nản lòng, nhưng hãy nhớ rằng, sau những vấp ngã, khó khăn chính là ánh hào quanh tỏa sáng. Nếu bạn vượt qua được những thử thách này thì công việc phía trước sẽ không còn gì khó khăn. Hãy tiếp tục lựa chọn của mình vì bạn đã thực hiện điều mình thích.
 
Lá bài số 3
Justice: Lá bài này cho biết, thay đổi của bạn so với năm 2017 chính là mặt tính cách. Nếu trước đó, bạn vẫn còn mang sự trẻ con, suy nghĩ còn non nớt, làm việc gì cũng suy nghĩ nông cạn và không thiết thực thì 2018 chính là lúc bạn có nhiều thay đổi tích cực nhất. Bạn ngày càng trở nên chín chắn và trưởng thành hơn. Trong mọi mối quan hệ, bạn luôn đối xử công tư phân minh, rõ ràng, rành mạch, khôn phân biệt đối xử với bất kỳ ai. Đứng trước các quyết định quan trọng, bạn luôn từ tốn nhìn lại vấn đề và đưa ra cái nhìn khách quan nhất để tìm hướng giải quyết an toàn, không còn vội vàng, nhanh nhảu quyết định theo suy nghĩ cá nhân bồng bột như trước đó nữa. Bạn nghiêm túc trong công việc, thái độ làm việc điềm đạm, đồng thời rất biết quan tâm mọi người xung quanh.
 
Lá bài số 4
The Sun: So với năm 2017, lá bài này cho biết bạn ngày càng tự tin hơn. Bạn dám thể hiện bản thân trước nhiều người, không còn rụt rè và e ngại. Bạn đang nỗ lực thay đổi bản thân để biến những nhược điểm của mình trở thành điểm tích cực. Trong năm 2018, bạn luôn cố gắng thu nạp và lĩnh hội thật nhiều kiến thức cho bản thân thông qua những trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế. Đây chính là bước tiền đề để bạn có thể phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề khi đứng trước khó khăn, biến mình trở thành người chủ động và tự tin hơn trong bất kỳ tình huống nào.
 
Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện

  • Tuổi Tý thì tháng 1, tuổi Sửu tháng 3, trong khi tuổi Dần tháng 2 là tốt nhất. Xem ngày sinh và khám phá xem 12 con giáp sinh vào tháng nào có vận mệnh tốt nhất nhé!

  • Nếu bạn là người tin vào số mệnh, hãy cùng xem bói tử vi và phán đoán xem bạn có số mệnh giàu sang hay lận dận để thử xem vận mệnh kiếp này của mình ra sao nhé. Bạn thông minh, lý trí, không bao giờ lãng phí thời gian và tâm sức vào những chuyện không cần thiết.

  • Khi xem bói quan sát thấy ngón cái, co lại không mở ra được luôn luôn sát với ngón trỏ là người thiển cận, vị kỷ cao, thường hay giấu diếm, che đậy hành vi của mình, thiếu sự công khai minh bạch.

  • Trong số những con giáp thông minh thiên bẩm phải kể đến người tuổi Thân, tuổi Sửu hay tuổi Tý... được đánh giá là những con giáp cực thông minh, nhạy bén trong số 12 con giáp.
  • Con cái chính là lộc trời ban, những đứa con chính là cuộc sống, là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn những đứa con của mình được mạnh khỏe và hạnh phúc.