Trắc nghiệm

 •  

  Trong 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, mỗi mùa đều mang một nét đặc trưng riêng về khí hậu, thời tiết, cảnh vật thiên nhiên. Bạn đã bao giờ tưởng tượng tính cách con người mình giống như mùa nào trong năm chưa? Hãy chọn ngay một lá bài Tarot dưới đây để biết được tâm hồn mình thuộc vào khoảng thời gian nào trong năm nhé!

  Quy tắc xem boi bai

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Bói bài Tarot cho thấy, bạn là những người tràn đầy năng lượng sống, tinh thần lạc quan yêu đời. Dù trong bất kì hoàn cảnh khó khăn nào, bạn cũng giữ được sự tỉnh táo, sáng suốt của mình, luôn hướng về những điều tích cực trong tương lai. Đó cũng là cách tốt nhất để bạn trấn an tinh thần của mình khi gặp phải nguy hiểm.

  Bạn cởi mở, thân thiện với tất cả mọi người xung quanh, luôn sẵn sàng lắng nghe lời tâm sự khi ai đó đang gặp khó khăn. Trong mắt mọi người, bạn như một thiên thần mang sức sống mới mẻ, tiếp thêm sức mạnh giúp họ vượt qua sóng gió. Con người bạn giống như sự hiện diện của mùa Xuân vậy, tràn đầy niềm tin, tự trong sáng và sức sống mãnh liệt.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Bạn là người có nhiều ước mơ, hoài bão và cả những tham vọng trong cuộc sống. Là người không bao giờ hài lòng với bản thân mình, bạn luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết mình để đạt được danh vọng, địa vị cao sang. Ngoài khoảng thời gian làm việc chăm chỉ, chủ nhân của lá bài tarot số 2 rất tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện tập thể để giúp đỡ mọi người và chủ động xây dựng mối quan hệ cho bản thân mình.

  Đứng trước những tình huống khó khăn, nguy hiểm, bạn luôn giữ được sự bình tĩnh, sáng suốt để đưa ra những quyết định chính xác nhất. Con người bạn giống như sự hiện diện của mùa Hạ vậy, nhiệt huyết, đam mê và giàu tham vọng.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Chủ nhân của lá bài tarot số 3 là người có trái tim giàu tình cảm, dễ tổn thương. Thế nhưng họ lại không bao giờ để lộ điểm yếu của mình ra bên ngoài, bởi vậy trong mắt mọi người, họ lúc nào cũng mạnh mẽ, lạc quan. Trong tình yêu, những người này thích sự lãng mạn, ngọt ngào và mong muốn đối phương có thể thấu hiểu suy nghĩ, cảm xúc của mình. Nếu như tìm được mẫu người lý tưởng, chủ nhân của lá bài tarot số 3 sẽ hết lòng chung thành với người ấy.

  Tâm hồn bạn nhẹ nhàng, trong vắt như dòng nước mùa thu êm ả, lúc nào cũng điềm tĩnh trước sóng gió cuộc đời. Trái tim ngây thơ, trong sáng của bạn khiến cho nhiều người khao khát muốn chinh phục bằng được. Không thể phủ nhận được chủ nhân của lá bài tarot số 3 có một sức hấp dẫn vô cùng mãnh liệt.
   
  Lá bài số 4
   
   
  Trong mắt mọi người, bạn thật lạnh lùng, ít nói và khó gần. Nhưng trong thực tế, nếu ai đã từng tiếp xúc, họ sẽ nhận ra bạn có một trái tim thật ấm áp, vị tha. Chủ nhân của lá bài tarot số 4 thường có những suy nghĩ trưởng thành, chín chắn hơn so với độ tuổi, đó là lý do tại sao lúc nào bạn cũng điềm tĩnh, nhẹ nhàng khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

  Dù là trong công việc hay chuyện tình cảm, bạn luôn thể hiện thái độ nghiêm túc của mình. Trước khi quyết định điều gì đó, bạn sẽ mất nhiều thời gian để đắn đó, suy nghĩ rồi mới đưa ra kết luận cuối cùng. Điều đó giúp bạn có những bước đi chắc chắn trên con đường xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình.

  >>Xem thêm: Boi bai hang ngay

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác