Phong Thủy Vạn Sự

Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot - Bạn đang "bất mãn" vì điều gì?

  Friday, 25 November, 2022 - 14:40

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Có những lúc, cuộc sống của bỗng trở nên khó khăn khi những rắc rối liên tục ập đến khiến bạn không kịp trở tay. Đừng vội đổ lỗi cho số phận, hãy sẵn sàng đón nhận mỏi thử thách, dù là may mắn hay phiền muộn. Nếu có điều gì đó làm bạn cảm thấy bất mãn, hãy xem bói bài Tarot dưới đây để biết mình nên làm gì để hóa giải những phiền muộn ấy nhé!

  Quy tắc bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: "Bạn đang muốn biết điều gì?"

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

   

  Xem tarot điều bạn đang bất mãn số 1 Lá bài số 1Xem tarot điều bạn đang bất mãn số 2 Lá bài số 2Xem tarot điều bạn đang bất mãn số 3 Lá bài số 3

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Lá bài The lovers

  Chủ nhân của lá bài số 1 là người thích sự lãng mạn, ngọt ngào, đậm chất ngôn tình. Trong trí tưởng tượng,thế giới của họ lúc nào cũng đầy màu hồng, không gặp phải bất kì khó khăn, trở ngại nào. Họ đang chờ đợi sự xuất hiện của một nhân vật trong cổ tích mang theo tình yêu mãnh liệt, say đắm đến với cuộc đời mình. Cũng bởi sự mơ mộng hão huyền ấy mà những người này trở nên thất vọng khi trải qua mối tình chóng vánh.

  Bạn dễ ghen tỵ với những hạnh phúc của người khác và tự hỏi, tại sao mình không được như mọi người? Giỏi giang có, nhan sắc cũng có nhưng lại không đạt dược những thứ mình mong đợi. Bạn trở nên thất vọng, bất mãn với cuộc đời nhưng hãy thử một lần nhìn lại bản thân. Chỉ vì quá mơ mông, ảo tưởng mà bạn đã đánh mất đi bao nhiêu cơ hội yêu và được yêu của chính mình. Hãy phúc không ở đâu xa xôi, nó nằm ở ngay cạnh ta mà đôi khi, ta vô tình không nhận ra điều đó.

  Lá bài số 2

  lá bài The Moon

  Thu nhập tương đối ổn định, chi tiêu có kế hoạch, không hề hoang phí nhưng tại sao vấn đề tài chính của bạn vẫn chỉ dậm chân tại chỗ? Bạn đang lo lắng, không biết bao giờ giấc mơ giàu sang của mình mới thực hiện được. Thậm trí, nhiều lần bạn mạo hiểm, tham gia đầu tư kinh doanh, buôn bán để tích lũy tiền bạc nhưng cuối cùng kết quả vẫn không được như mong đợi.

  Khi thấy những bạn bè cùng trang lứa may mắn có cuộc sống giàu sang, sung sướng, không bao giờ phải chịu thiếu thốn, vất vả, bạn lại cảm thấy bất mãn với số phận. Điều đó khiến bạn dễ xa vào những con đường sai lầm, bị tiền bạc làm cho mù quáng. Nếu sống tích cực, lạc quan hơn, bạn sẽ nhận thấy xung quanh cuộc sống còn nhiều niềm vui khác, tiền bạc không phải là tất cả.

  Lá bài số 3

  lá bài the tower

  Có lẽ, kết quả học tập đang khiến cho bạn trở nên bất mãn với chính người thầy cô của mình. Dù đã cố gắng hết sức nhưng trong kì thi quan trọng, bạn lại không đạt được mục tiêu mình đã đề ra. Tuy nhiên, bạn không đổ lỗi cho người khác mà hãy nhìn nhận lại bản thân, xem mình đã thực sự nghiêm túc trong chuyện học hành hay chưa? Hoặc có thể phương pháp học tập, tiếp thu kiến thức của bạn chưa hiệu quả.

  Bói bài tarot cho rằng "học thầy không tày học bạn", chủ nhân của lá bài tarot số 3 nên hòa đồng hơn với bạn bè, rèn luyện khả năng giao tiếp, ứng xử. Điều đó vừa giúp họ hoàn thiện bản thân vừa xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác