Trắc nghiệm

 •  
  Trong cuộc đời ai cũng đã từng mắc phải những sai lầm khiến cho bản thân cảm thấy vô cùng nuối tiếc, hối hận. Thế nhưng nếu cứ mãi nhìn về những chuyện buồn, rất có thể ta sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt trong tương lai của mình. Nếu như ở thời điểm hiện tại bạn đang buồn phiền, hối hận về những sai lầm đã xảy ra thì hãy chọn ngay một lá bài Tarot dưới đây để tìm cách giải quyết nhé. Biết đâu điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy phấn chấn, vui vẻ hơn thì sao?

  Quy tắc bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
   
   
  Kết quả
   
  Lá bài số 1
   
   
  Xem bói bài cho biết, điều mà bạn cảm thấy ân hận nhất trong quá khứ đó là không thể níu giữ được mối tình với người ấy. Đến tận bây giờ, những vết thương trong lòng vẫn khiến cho bạn nhói đau mỗi khi nhớ về những kỉ niệm hai người đã từng xảy ra. Bạn hối hận rằng mình đã không thể đem lại niềm vui, cuộc sống hạnh phúc cho đối phương để khi lạc mất nhau bạn không có cơ hội để bù đắp lỗi lầm.

  Sau này khi gặp được một người mới, dù tình cảm có đong đầy thì bạn vẫn ôm trong lòng nỗi day dứt về mối tình xưa cũ.  Điều mà bạn nên làm là trân trọng những gì mình đang có ở hiện tại, cứ dằn vặt cũng chỉ khiến bản thân bạn thêm ưu phiền. Hơn nữa, tình cũ của bạn cũng đã tìm được hạnh phúc mới, không còn vương vẫn, trách móc bất kì điều gì. Để tốt cho cả hai thì bạn nên quên đi những chuyện xảy ra trong quá khứ.
   
  Lá bài số 2
   
   
  Dù la nam hay nữ, bốc được là bài Tarot số 2 chứng tỏ bạn là người có niềm đam mê với nghệ thuật. Ngay từ nhỏ bạn đã ấp ủ giấc mwo khát vọng được trở thành diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, được mọi người yêu quý, hâm mộ. Thế nhưng thực tế lại không được như những gì bạn mong muốn, do sự thay đổi của môi trường sống, bạn phải lựa chọn một đường đi khác cho mình. Đến tận bây giờ điều đó khiến cho bạn cảm thấy nuối tiếc.

  Khi nhìn thấy những ngôi sao, ca sĩ diễn viên nổi tiếng, bạn lại ao ước đạt được vị trí đó, thậm trí dù đã có công việc ổn định nhưng bạn vẫn mơ tưởng một ngày nào đó sẽ được sống với niềm khát khao đam mê của mình.
   
  Lá bài số 3
   
   
  Bạn là người thân thiện cởi mở và có nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp. Trong quá khứ, bạn đã có một người tri kỉ, cùng gắn bó trải qua mọi thử thách khó khăn trong cuộc sống. Tưởng chừng không gì có thể chia cắt mối quan hệ này nhưng bỗng một ngày bạn nhận ra người ấy lừa dối mình. Lúc đó, bạn thẳng thừng chấm dứt tình cảm, không cho đối phương cơ hội giải thích.

  Bây giờ nghĩ lại, bạn tự trách mình đã quá vô tâm, ích kỉ khiến cho tình bạn đổ vỡ. Dù rất muốn nói lời xin lỗi và bày tỏ thành ý muốn nối lại mối quan hệ nhưng bạn lại ngại ngùng không biết nên bắt đầu từ đâu. Kết quả là mỗi khi chạm mặt đối phương, bạn đều tìm cách né tránh.
   
  >>Xem thêm: Boi bai hom nay
  Tags:

Thư viện

 • Tử vi năm mới 2020 lục thập hoa giáp, tác giả Vương Dung Cơ

 • Từ xa xưa, với phong tục ” Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Tết Thanh Minh đã trở thành một trong những ngày lễ quan trọng, thiêng liêng, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. 
 • Điều này xuất phát từ thời xa xưa, khi người ta gặp những chuyện không hay như làm nhà bị sập, gây chết người hoặc làm công việc hệ trọng như cưới hỏi, đi xa nhưng không thành.

 • Trong những ngày lễ truyền thống ấy, người dân ở khắp nơi trên mảnh đất hình chữ S đều thực hiện những nghi lễ khác nhau nhằm bày tỏ lòng thành của mình với tổ tiên hay những người anh hùng có công với đất nước.
 • Có khi nào cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường nhưng đột nhiên lại cứ hắt hơi, nhảy mũi liên tục không? Theo nghiên cứu khoa học, hắt xì hơi hay nhảy mũi là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi bạn bị dị ứng với điều kiện của môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, trong tâm linh

 

Các chuyên mục khác