Phong Thủy Vạn Sự

Bói bài Tarot

[Bói bài Tarot] – Bạn sẽ giàu có vào thời điểm nào?

Bạn có muốn cuộc sống của mình trở nên giàu sang hơn? Bạn có tò mò rằng khi nào cơ hội giàu có sẽ đến với mình? Cùng chúng tôi theo dõi bói bài dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé.
 
Quy tắc bói bài:
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
 
 
Kết quả
 
Lá bài số 1
bói bài tarot sự giàu có
The Chariot: Theo bói tương lai, lá bài này cho biết, hiện tại chính là thời điểm mà bạn giàu có nhất. Sức trẻ và sự nhiệt huyết trong con người bạn không ngừng thôi thúc bạn tự phát triển bản thân, bạn dám nghĩ, dám làm, dám thực hiện những điều lớn lao và táo bạo. Đây chính là nguyên nhân khiến bạn trở nên giàu có. Bởi sau những vấp ngã, khó khăn từ những quyết định táo bạo này, bạn sẽ thu về cho mình rất nhiều kinh nghiệm và bài học, đồng thời bạn nhìn nhận rõ bản thân mình hơn, phát huy điểm mạnh và hạn chế điểm yếu. Từ đây, mọi khó khăn đối với bạn đều đơn giản, không có gì khiến bạn lo lắng. Mọi dự định làm ăn, buôn bán sau này của bạn sẽ thành công hơn mong đợi.
 
Lá bài số 2
bói tarot thời gian giàu có
The Emperor: Theo bói bài hàng ngày, lá bài này cho biết, cơ hội giàu có của bạn sẽ đến khá chậm. Nhưng đừng nản chí. Trong thời gian này hãy lao ra đời, làm thật nhiều để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Khi bạn đã đủ trưởng thành và kinh nghiệm đã có thừa thì cơ hội làm giàu với bạn sẽ cực kì nhiều. Khoảng thời gian từ 30-40 tuổi sẽ là khoảng thời gian vàng với bạn. Trong thời gian này, bạn nên tận dụng mọi cơ hội làm giàu, nắm bắt cơ hội tốt nhất có thể để gia tăng tài chính của cá nhân và gia đình. Trong quá trình làm giàu, đừng quá chủ quan vì khó khăn có thể xảy ra bất cứ lúc nào, một vài khó khăn không phải lúc nào bạn cũng có đủ kinh nghiệm để giải quyết. Vì thế, học hỏi ý kiến người khác cũng là một cách giúp bạn tiếp cận cơ hội giàu có nhanh chóng.
 
Lá bài số 3
khi nào giàu có
Wheel of Fortune: Lá bài này cho biết, cơ hội giàu có với bạn là hoàn toàn không định hướng được trước. Điều này có nghĩa là, trong mọi cơ hội của cuộc sống, bạn đều phải cố gắng nỗ lực hết mình vì cơ hội giàu có có thể đến bất cứ lúc nào, thậm chí trong những hoàn cảnh mà bạn không ngờ tới. Thay vì bất an, lo lắng, bạn hãy tự chuẩn bị cho mình những kiến thức tốt nhất để khi cơ hội đến, bạn chỉ cần áp dụng và đưa cơ hội thành hiện thực theo cách mà bản thân đã định trước. Trong bất kỳ cơ hội nào cũng ẩn chứ những rủi ro, vì thế đừng quên trang bị cho bản thân các kỹ năng giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất có thể nhé.
 
Lá bài số 4
bài tarot tiền bạc
The Temperance: Lá bài này cho biết, khoảng thời gian từ 40-45 là thời điểm vàng. Trong thời điểm này, bạn gặp cực kì nhiều cơ hội giàu có tốt mà trước đó bản thân chưa bao giờ biết đến. Tuy nhiên, không phải cứ gặp nhiều cơ hội là bạn sẽ nhanh chóng giàu có, nó tùy thuộc vào khả năng nắm bắt cơ hội và vận dụng kỹ năng sống của bạn. Nếu bạn không nắm bắt cơ hội nhanh thì khả năng làm giàu sẽ không mấy khả quan. Do đó, khi đã nắm bắt được cơ hội thì hãy nhanh chóng vận dụng những kỹ năng sẵn có của bản thân để hiện thực hóa cơ hội thành kết quả tốt mà bản thân mong đợi. Sự quả quyết chính là tính chất then chốt cho những thành công này. Đừng do dự cũng như dè chừng khi đưa ra quyết định của mình.
 
Xem thêm: 

Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục Trắc Nghiệm

Thư viện