Trắc nghiệm

 • Bói bài Tarot – Bắt mặt đối tác làm giàu của bạn trong tương lai

  Danh mục (Ẩn/Hiện)


  Muốn công việc phát triển hơn thì bạn cần phải lựa chọn những đối tác làm ăn phù hợp để có thể cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và xây dựng sự nghiệp ngày càng vững mạnh. Những lá bài tarot dưới đây sẽ giúp bạn bắt mặt đối tác làm giàu của mình, hãy cùng xem liệu trong tương lai, ai sẽ là người  “kề vai sát cánh” cùng bạn vượt qua mọi chông gai, thử thách để tiến xa hơn trên con đường phát triển sự nghiệp nhé!

  Quy tắc xem bói bài

  1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

  2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

  3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

  Bói bài Tarot – Bắt mặt đối tác làm giàu của bạn trong tương lai số 1 Lá bài số 1Bói bài Tarot – Bắt mặt đối tác làm giàu của bạn trong tương lai số 2 Lá bài số 2Bói bài Tarot – Bắt mặt đối tác làm giàu của bạn trong tương lai số 3 Lá bài số 3
   Bói bài Tarot – Bắt mặt đối tác làm giàu của bạn trong tương lai số 4 Lá bài số 4 

   

  Kết quả

  Lá bài số 1

  Lá bài the sun

  Bói bài tarot cho biết, chủ nhân của lá bài này là những người có tính cách dễ nóng giận, khó kiềm chế được cảm xúc. Trong những lúc như vậy, họ thường bộ phát cơn thịnh lộ của mình ra bên ngoài nhưng cũng nhanh chóng nguôi giận, không bao giờ để bụng điều gì. Khi làm việc, những người này thường dựa vào trực giác nhiều hơn là lý trí, không suy nghĩ kĩ trước khi quyết định. Bởi vậy đã có lần họ gặp phải những sai lầm không đáng có.

  Nếu hợp tác làm ăn, chủ nhân của lá bài tarot số 1 cần phải tìm những người có tính cách kiên nhẫn, cẩn thận trong công việc. Hai người sẽ bù trừ những khuyết điểm và giúp nhau ngày càng thăng tiến. Dù là trông công việc hay học tập, nếu được sự giúp đỡ của đối tác, chủ nhân của lá bài tarot số 1 sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn.

  Lá bài số 2

  Lá bài tarot số 2

  Bốc được lá bài tarot số 2 chứng tỏ bạn là người thông minh, chăm chỉ và có ý chí phấn đấu trong sự nghiệp. Bạn đặt ra nhiều mục tiêu cho bản thân mình và luôn cố gắng để thực hiện giấc mơ giàu sang. Nếu chọn lựa đối tác làm ăn, bạn mong muốn giữa mình và đối phương phải có nhiều điểm chung để dễ dàng hòa hợp, ăn ý với nhau hơn.

  Nhược điểm lớn nhất của bạn là dễ nóng nảy, đôi khi quá hấp tấp trong công việc. Không thể phủ nhận rằng sự quyết đoán đã giúp đạt được nhiều thành công nhưng đôi khi nó sẽ dẫn đến sai lầm nghiêm trọng. Do đó, đối tác của bạn phải là người có tính tình điềm đạm, ôn hòa, bản lĩnh khi đối mặt với khó khăn, thử thách. Nếu hợp tác làm ăn với những người như vậy, công danh sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng thăng tiến, phát triển hơn.

  Lá bài số 3

  Lá bài tarot số 3

  Chủ nhân của lá bài tarot số 3 ngay từ nhỏ đã phải trải qua tuổi thơ thiếu thốn, cơ cực. Vì vậy, họ sớm ý thức được giá trị của tiền bạc, vật chất trong cuộc sống con người. Với ý chí, ước mơ và hoài bão của mình, họ ngày càng phấn đấu, cố gắng để đạt được danh vọng, địa vị như mình hằng mong ước.

  Những người này làm việc rất chăm chỉ, cẩn thật, làm việc gì cũng suy nghĩ kỹ càng rồi mới quyết định. Thứ duy nhất họ thiếu đó là tầm nhìn xa trông rộng, bởi vậy chủ nhân của lá bài tarot số 3 cần một đối tác làm ăn có học thức cao rộng, nền tảng kinh tế vững chắc để giúp đỡ mình trong công việc làm ăn.

  Lá bài số 4

  Lá bài tarot số 4

  Ngay từ nhỏ, bạn đã có cuộc sống giàu sang, sung sướng, đầy đủ. Gia đình có nền kinh tế vững mạnh là nền tảng giúp bạn tự tin hơn trên con đường xây dựng, phát triển sự nghiệp của bản thân. Tuy là người có kiến thức sâu rộng, óc phân tích nhạy bén nhưng bạn lại thiếu đi khả năng thực hành. Bởi vậy, bạn cần một người có thể giúp mình trau dồi những kinh nghiệm khi làm việc.

  Trước khi lựa chọn đối tác làm ăn cho mình, bạn cần phải tìm hiểu rõ chí hướng, mục tiêu và quan điểm của đối phương. Cả hai phải thực sự hòa hợp thì công việc của bạn mới có thể phát triển thuận lợi.

  >>Xem thêm: Bói bài hàng ngày

  Chưa có đánh giá nào

 

Các chuyên mục khác